Doi cua phan lan chiem cua hang xom Đòi cưa phần lấn chiếm của hàng xóm

Cho rằng 20 cây đòn tay nhà ông hàng xóm lấn khoảng 20cm sang khoảng không của mình, một người dân đã khởi kiện đòi cưa bỏ.

Nhung hang xom troi oi Những hàng xóm "trời ơi"...

Thời nay vẫn có người thỉnh thoảng ngửa mặt lên trời ta thán "Trời đã sinh ra mình sao lại còn sinh cả thằng… hàng xóm!", ấy là vì có lắm..

Cay mangut quy ke la mat hon hang xom Cầy mangút quý kẻ lạ mặt hơn hàng xóm

Loài động vật ăn thịt có hình dáng giống mèo cạnh tranh lãnh thổ quyết liệt với hàng xóm. Nhưng chúng lại không hề phòng thủ như vậy với..

Xung khac voi hang xom de bi stress man tinh Xung khắc với hàng xóm, dễ bị stress mạn tính

Đây là cảnh báo của các nhà khoa học Anh khi nghiên cứu sức khoẻ và tâm lý dân cư của 37 khu tập thể ở London. Những việc chướng tai gai..

Di bo len tang muoi Đi bộ lên tầng mười

Bỗng dưng, Nhu thấy căn hộ trống trải đến lạnh lùng. Cô thấy ngợp, dường như trái đất không còn ôxy. Nhu lao đến mở toang tất cả cửa sổ...

Tran Tien Saddam Hussein la ong hang xom toi Trần Tiến: Saddam Hussein là ông hàng xóm tồi

Bạn Nguyễn An dùng cách so sánh hai ông hàng xóm là không thuyết phục. Tôi chỉ mong sao Saddam sớm thay đổi để cuộc chiến kết thúc nhanh..

Hang xom muon kien Kirsten Dunst Hàng xóm muốn kiện Kirsten Dunst

Với những bữa tiệc thâu đêm ầm ĩ tại nhà riêng, nữ diễn viên Kirsten Dunst đang bị hàng xóm lên tiếng phản đối. Một số gia đình ở khu phố..

Bom thuoc doc vao ong nuoc hang xom chi bi 3 nam tu Bơm thuốc độc vào ống nước hàng xóm, chỉ bị 3 năm tù

Trong thời buổi tấc đất, tấc tấc vàng, Trần Thanh Sơn chủ nhà số 61 Hàng Bè (Hà Nội) nghi ngờ đã bị gia đình hàng xóm chiếm gần 15 m2 đất...

Co hang xom Cô hàng xóm

“Nó chỉ là một con… chuyên đi làm tiền. Mầy muốn thiên hạ trong cái xóm này cười vô mặt tao thì cứ mà lân la chuyện trò với nó. Tao là..

Cau be 17 tuoi sa bay tinh chi hang xom Cậu bé 17 tuổi sa bẫy tình chị hàng xóm

Sau mỗi lần "vướng lưới tình" của chị hàng xóm xa chồng, cậu học sinh lớp 11 lại gọi đến đường dây tư vấn. Cậu luôn sợ hãi, dằn vặt vì mặc..

Cay mangut than thien voi nguoi la hon hang xom Cầy mangut thân thiện với người lạ hơn hàng xóm

Đánh dấu lãnh thổ bằng phân, nước tiểu, và thường xuyên gây chiến với hàng xóm, cầy mangut chẳng thể được coi là láng giềng thân thiện...

Hang xom nhung co gang khong thanh Hàng xóm - những cố gắng không thành

Không có gì đáng ngạc nhiên khi bộ phim mới nhất của Hãng phim truyện VN - Hàng xóm sẽ không gây được tiếng vang gì đáng kể.

Mat mang vi cam hang xom mo nhac to Mất mạng vì cấm hàng xóm mở nhạc to

Đêm khuya thức chờ xem World Cup, thấy hàng xóm mở nhạc to, ông Đức cùng cháu trai sang nhắc nhở, bị hàng xóm đâm trúng tim, cháu ông bị..

Tinh ta xay san bay Tỉnh ta xây sân bay

TP - Từ quê, bố Ngơ phôn ra giọng háo hức: "Phấn khởi tự hào lắm Ngơ ơi, tỉnh ta sắp có sân bay!"

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Sean Connery bi hang xom kien Sean Connery bị hàng xóm kiện

Hàng xóm của Sean Connery vừa mới vác đơn kiện đòi cựu Điệp viên 007 này phải bồi thường 15 triệu bảng Anh với lời buộc tội ông đã “biến..

Pho tho cu Ba hang xom Phổ thơ... cũ: Bà hàng xóm

Hàng xóm láng giềng rất cần đối với mỗi người, mỗi gia đình. Chẳng thế mà có câu "bán anh em xa, mua láng giềng gần". Anh em xa không ai..

Chong chan ngam do nha Chồng chán ngắm "đồ nhà"

Khi nghe mọi người mách rằng chồng mình thường xuyên nhìn trộm chị hàng xóm… tắm thì Lan Anh thật sự choáng váng. Cô không tin vào những..

Mot hoc sinh lop 8 giet hang xom vi so mach bo Một học sinh lớp 8 giết hàng xóm vì sợ mách bố

Nghe bà hàng xóm doạ mách bố, nghĩ đến trận đòn của bố vừa qua Tú van xin bà đừng mách, song bà không nghe. Tú đã tìm cây nhắm vào đầu bà..

Hang xom ga Hàng xóm “gà”

Một người nông dân rất bực vì vườn hoa của mình luôn bị mấy con gà của nhà bên cạnh bới phá! Nói cách nào thì bà hàng xóm vẫn cãi rằng gà..