» Tìm kiếm:

hàng tháng

Tu van Dieu kien de NLD huong che do huu tri hang thang Tư vấn: Điều kiện để NLĐ hưởng chế độ hưu trí hàng tháng?

Tôi có thắc mắc xin hỏi về sự không thống nhất giữa hai Luật lao động và Luật bảo hiểm xã hội (BHXH) trong điều kiện để người lao động..

1 10 Tang luong huu va tro cap BHXH tu 8 10 1/10: Tăng lương hưu và trợ cấp BHXH từ 8-10%

(TP) Ngày 15/9, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký Nghị định số 117 về việc điều chỉnh lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng đối với 5..

Tang gia dien Nguoi dan dong tinh co so dich vu ruc rich tang gia Tăng giá điện: Người dân "đồng tình", cơ sở dịch vụ "rục rịch" tăng giá

Chính phủ đã quyết định từ 1/1/2007 điều chỉnh giá điện bình quân lên 842 đ/kWh, tăng 7,6% so với hiện hành. Qua tìm hiểu nhiều hộ gia đình..

Quan nhan khang chien chong My cuu nuoc duoc nhan huu tri hang thang Quân nhân kháng chiến chống Mỹ cứu nước được nhận hưu trí hàng tháng

Ngày 28/12, Chính phủ ban hành Nghị định số 159/2006/NĐ - CP về việc thực hiện chế độ hưu trí hàng tháng đối với quân nhân trực tiếp tham..

Quan nhan khang chien chong My cuu nuoc duoc nhan huu tri hang thang Quân nhân kháng chiến chống Mỹ cứu nước được nhận hưu trí hàng tháng

Ngày 28/12, Chính phủ ban hành Nghị định số 159/2006/NĐ - CP về việc thực hiện chế độ hưu trí hàng tháng đối với quân nhân trực tiếp tham..

Manh thuong quan Hai lua Mạnh thường quân "Hai lúa"

Từ tháng 2/2004 đến nay, danh sách cho gạo của ông “Hai lúa” Bùi Xuân Hiền ở thôn An Bình 1, Lộc Vĩnh, Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) đã lên..

Microsoft thay doi cau truc ban thong bao va loi hang thang Microsoft thay đổi cấu trúc bản thông báo vá lỗi hàng tháng

Microsoft sẽ bổ sung thêm chi tiết về thông tin trong các bản tin bảo mật hàng tháng của hãng sau khi nhận được ý kiến đóng góp của khách..

Tang 28 6 luong toi thieu va tro cap luong huu Tăng 28,6% lương tối thiểu và trợ cấp, lương hưu

Chính phủ đã có hai Nghị định mới về để tăng 28,6% đối với lương tối thiểu và trợ cấp cho người đã nghỉ việc. Cả hai sẽ được áp dụng từ..

Adobe se cung cap cac ban va loi hang thang Adobe sẽ cung cấp các bản vá lỗi hàng tháng

Adobe Systems đang mở ra một hướng mới trong hoạt động của mình. Năm tới, công ty sẽ bắt đầu cho ra mắt các bản vá lỗi hàng tháng và có thể..

Giup ban quan ly tai chinh Giúp bạn quản lý tài chính

Đã qua rồi cái thời chồng là trụ cột còn vợ ngửa tay cầm tiền đi chợ, nấu cơm mỗi ngày. Giờ bạn là một phụ nữ năng động trong cuộc sống có..

Game PTV khong thu phi hang thang Game PTV không thu phí hàng tháng

Từ 12 giờ ngày 10/7, game PTV - Giành lại miền đất hứa chuyển sang thu phí trên các dịch vụ giá trị gia tăng trong game. Toàn bộ các game..

Oracle se ban hanh mieng va bao mat hang thang Oracle sẽ ban hành miếng vá bảo mật hàng tháng

Tiếp bước chiến lược bảo mật của Microsoft, hãng Oracle vừa ra tuyên bố sẽ ban hành các bản vá lỗi theo chu kỳ hàng tháng. Đây được xem là..

Microsoft bit lo hong bao mat Vista IE 7 Microsoft bít lỗ hổng bảo mật Vista, IE 7

Microsoft hôm qua (7/6) thông báo tuần tới hãng sẽ phát hành bản cập nhật định kỳ hàng tháng để khắc phục các lỗ hổng nghiêm trọng trong..

Quang Ngai Mo phien giao dich viec lam dinh ky hang thang Quảng Ngãi: Mở phiên giao dịch việc làm định kỳ hàng tháng

Sở Lao động- Thương binh và xã hội tỉnh Quảng Ngãi vừa giao cho Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh đảm nhận mở các phiên giao dịch việc làm..

Game thu PTV khong con mat phi hang thang Game thủ PTV không còn mất phí hàng tháng

Từ 12 giờ ngày 10/07, “PTV - Giành lại miền đất hứa” chuyển sang thu phí trên các dịch vụ giá trị gia tăng trong game. Theo đó, toàn bộ..

Chieu quang cao moi cua nhieu doanh nghiep My Chiêu quảng cáo mới của nhiều doanh nghiệp Mỹ

Một số công ty bỏ ra hàng triệu USD để đặt logo trên chiếc xe đua của tay đua nổi tiếng Dale Earnhardt Jr., nhưng một số công ty khác lại..

Nha hang Thang 4 Nhà hàng Tháng 4

Nằm trên con đường rợp cây xanh, thoáng đãng và tĩnh lặng, Nhà hàng Tháng Tư với sức chứa 250 người, được thiết kế, bài trí và xây dựng..

De bao "Dế bao"

Chưa có việc làm, chưa có thu nhập ổn định nhưng hàng tháng, những thuê bao này vẫn chi trả một số tiền khá lớn cho các nhà cung cấp dịch..