» Tìm kiếm:

hàng rào dây thép gai

Khuc bi trang Phu Quoc Ky 3 Cuoc dao thoat vi dai Khúc bi tráng Phú Quốc (Kỳ 3): Cuộc đào thoát vĩ đại

Niềm khát khao tự do luôn nung nấu sau hàng rào dây thép gai. Đã có hàng trăm kiểu vượt ngục ở Phú Quốc: đánh quân cảnh để đào thoát, chui..

Ky I Khat vong thong nhat tren vung DMZ Kỳ I: Khát vọng thống nhất trên vùng DMZ

Hình ảnh quen thuộc trên bất kỳ vùng phi quân sự nào ở bất kỳ đâu chỉ là hàng rào dây thép gai, bãi mìn và sự xuất hiện dày đặc của binh sĩ..

Cuu Thu tuong Bhutto lai bi giam giu Cựu Thủ tướng Bhutto lại bị giam giữ

Lần thứ hai chỉ trong vòng 4 ngày, lãnh đạo đối lập Benazir Bhutto lại bị quản thúc tại gia nhằm ngăn bà tiến hành một cuộc biểu tình phản..

Lon xon tiep dien o bien gioi Gaza Ai Cap Lộn xộn tiếp diễn ở biên giới Gaza - Ai Cập

Tình hình ở dọc biên giới Gaza - Ai Cập đang trở nên lộn xộn hơn sau khi Israel cố thắt chặt lệnh phong toả và lực lượng an ninh Ai Cập..

Duong day lo de lien tinh cua 4 nu quai Đường dây lô đề liên tỉnh của 4 nữ quái

Biến ngôi nhà khang trang của mình thành một “pháo đài” kiên cố với 3 lớp cửa, hàng rào dây thép gai, Lưu Thị Hằng cùng Trần Thị Uyên..

Bieu tinh lon phan doi Chinh phu o Libang Biểu tình lớn phản đối Chính phủ ở Li-băng

Hôm qua 10/12, hàng chục nghìn người là thành viên của lực lượng Hezbollah và phe đồng minh đã tiếp tục tràn xuống thủ đô Beirut yêu cầu..

Vit 4 chan da tim thay ban doi Vịt 4 chân đã tìm thấy bạn đời

Sau khi bị mắc chân vào hàng rào dây thép gai và bị cưa mất một, vịt Stumpy chỉ còn lại ¾ số chân so với lúc mới chào đời. Nhưng trong cái..

CIA duoc tai tao nhu the nao 8 CIA được tái tạo như thế nào (8)

Trong gần suốt cuộc chiến tranh lạnh, CIA đã xa rời những người giám sát của chính phủ. Cũng như vậy, cố gắng của nó để giữ bí mật đối với..