» Tìm kiếm:

hàng nhập khẩu

Tam dung xet duyet don hang nhap khau thuoc cua Cty Yteco Tạm dừng xét duyệt đơn hàng nhập khẩu thuốc của Cty Yteco

Hôm qua 29-10, Cục Quản lý dược đã quyết định tạm dừng việc xét duyệt và xác nhận các đơn hàng nhập khẩu thuốc và nguyên liệu làm thuốc của..

EU tu ve truoc hang nhap khau Trung Quoc EU tự vệ trước hàng nhập khẩu Trung Quốc

Tờ Finacial Times hôm qua đưa tin Ủy ban châu Âu (EC) cho biết sẽ tiến hành điều tra 9 hạng mục hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Quyết định..

Hang nhap khau hau WTO co the giam them neu Hàng nhập khẩu hậu WTO có thể giảm thêm, nếu…

Người tiêu dùng đã được mua hàng nhập khẩu với giá rẻ hơn nhờ lộ trình giảm thuế của VN với Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Tuy nhiên,..

Hang chuc tan hang nhap khau vi pham ve nhan mac Hàng chục tấn hàng nhập khẩu vi phạm về nhãn mác

Ngày 26/12, Chi cục Quản lý thị trường TPHCM đã tổng kiểm tra hai kho hàng lớn của Công ty cổ phần Vật tư tổng hợp TPHCM và phát hiện hàng..

Hang nhap khau hau WTO Co the giam them neu Hàng nhập khẩu hậu WTO: Có thể giảm thêm, nếu…

Người tiêu dùng đã được mua hàng nhập khẩu với giá rẻ hơn nhờ lộ trình giảm thuế của VN với Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Tuy nhiên,..

Nhat Ban ap lenh cam toan dien doi voi hang nhap khau cua CHDCND Trieu Tien Nhật Bản áp lệnh cấm toàn diện đối với hàng nhập khẩu của CHDCND Triều Tiên

Nhật Bản ngày 11-10 đã thực hiện các biện pháp trừng phạt Bắc Triều Tiên vì thử hạt nhân mới đây, theo đó cấm các tàu biển của Bắc Triều..

Dung viec xet duyet cac don hang nhap khau cua Yteco Dừng việc xét duyệt các đơn hàng nhập khẩu của Yteco

Ngày 28/10, Cục Quản lý dược Việt Nam cho biết sẽ tạm dừng việc xét duyệt và xác nhận đơn hàng nhập khẩu thuốc và nguyên liệu làm thuốc của..

Thuc pham ngoai len ngoi Thực phẩm ngoại lên ngôi

Sau đại dịch cúm H5N1, dịch lở mồm long móng, người tiêu dùng bắt đầu lựa chọn các thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc..

Nua tan sach bo tam phu gia no la hang nhap khau Nửa tấn sách bò tẩm "phụ gia nở" là hàng nhập khẩu?

Cơ quan chức năng chưa tìm ra xuất xứ của 552 kg sách bò bị ngâm tẩm bằng hóa chất lạ. Lực lượng kiểm tra thì xác định đây là hàng nhập..

Thi diem thong quan tu dong voi hang nhap khau Thí điểm thông quan tự động với hàng nhập khẩu

Kể từ hôm qua, quy trình thông quan tự động đối với hàng nhập khẩu đã được áp dụng thí điểm tại Tổng đại lý chuyển phát nhanh Fedex, thuộc..

Buoc tai xuat toan bo cac lo hang nhap khau rac Buộc tái xuất toàn bộ các lô hàng nhập khẩu rác

TT (TP.HCM) -Ngày 23-8, sau khi nghe các ngành chức năng báo cáo về tình hình nhập khẩu rác, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua đã..

Tu 1.9 khong dan tem hang nhap khau doi voi 16 mat hang Từ 1.9, không dán tem hàng nhập khẩu đối với 16 mặt hàng

Nhằm thúc đẩy hội nhập kinh tế quốc tế, thực hiện cải cách hành chính trong quản lý kinh doanh hàng hóa nhập khẩu, tạo điều kiện lưu thông..

Hom nay thi diem thong quan tu dong doi voi hang nhap khau Hôm nay, thí điểm thông quan tự động đối với hàng nhập khẩu

Bắt đầu từ hôm nay, quy trình thông quan tự động đối với hàng nhập khẩu sẽ được áp dụng thí điểm tại tổng đại lý chuyển phát nhanh Fed Ex,..

Doanh nghiep FDI khong duoc phan phoi hang nhap khau Doanh nghiệp FDI không được phân phối hàng nhập khẩu

Bộ Thương mại vừa ban hành Thông tư 09/2007/TT-BTM hướng dẫn thi hành Nghị định số 23/2007/NĐ-CP quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt..

Luat Chong pha gia toi te cua My dang te hai hon "Luật Chống phá giá tồi tệ của Mỹ đang tệ hại hơn"

Yêu cầu nộp khoản ký quỹ liên tục thuế chống phá giá vừa ban hành đang khiến cho đạo luật này của Mỹ, vốn đã tồi tệ, nay càng tệ hại hơn...

Iran Cam hang nhap khau tu Anh Iran: Cấm hàng nhập khẩu từ Anh

Iran vừa áp dụng lệnh cấm vận không công bố trước với các hàng nhập khẩu từ Anh sau khi cáo buộc London đứng sau một loạt các vụ đánh bom..

Yteco phai giai trinh viec sua doi don hang nhap khau thuoc Yteco phải giải trình việc sửa đổi đơn hàng nhập khẩu thuốc

Ngày 12/10, Cục Quản lý dược Việt Nam cho biết đã yêu cầu Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu y tế (Yteco) TP Hồ Chí Minh phải có các báo cáo..

Quy dinh moi ve xac dinh gia tinh thue hang nhap khau Quy định mới về xác định giá tính thuế hàng nhập khẩu

Trong trường hợp giá mua hàng nhập khẩu của doanh nghiệp chưa bao gồm các khoản phí vận tải (F) và chi phí bảo hiểm (I) mà doanh nghiệp..

Bo sung co che doi voi hang nhap khau qua buu dien Bổ sung cơ chế đối với hàng nhập khẩu qua bưu điện

Tổng cục Hải quan vừa có hướng dẫn, bổ sung cơ chế cho hàng nhập khẩu của các doanh nghiệp qua đường bưu điện và chuyển phát nhanh nhằm hạn..

Tu 1 9 Khong thuc hien dan tem hang nhap khau voi 16 mat hang Từ 1/9: Không thực hiện dán tem hàng nhập khẩu với 16 mặt hàng

TP - Theo Quyết định số 71 do Bộ Tài chính vừa ban hành, kể từ ngày 1/9/2007, cơ quan thuế và hải quan sẽ thực hiện không dán tem hàng nhập..