» Tìm kiếm:

hàng nông sản

Nong san Campuchia vao Viet Nam Thi truong bi khuay dong Nông sản Campuchia vào Việt Nam: Thị trường bị khuấy động?

Từ 1/9 tới, 40 mặt hàng nông sản chủ lực của Campuchia được phép nhập vào thị trường Việt Nam với thuế suất ưu đãi tuyệt đối là 0%, và..

Nong san Campuchia vao VN Thi truong khuay dong Nông sản Campuchia vào VN: Thị trường khuấy động?

Từ 1-9 tới, 40 mặt hàng nông sản chủ lực của Campuchia được phép nhập vào thị trường VN với thuế suất ưu đãi tuyệt đối là 0%, và không hạn..

De hang nong san vao thi truong My Để hàng nông sản vào thị trường Mỹ

Niềm vui người nông dân ngày thu hoạch.Ông Trần Quốc Khánh, Phó Vụ trưởng Vụ Xuất nhập khẩu Bộ Thương mại cho biết, trong bối cảnh Hiệp..

Hang nong san chua du suc vao EU Hàng nông sản chưa đủ sức vào EU

Tại hội nghị “Thị trường EU - cơ hội và thách thức với xuất khẩu hàng nông sản VN”, do Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn tổ chức..

Nghich ly rau qua Viet Nam Nghịch lý rau quả Việt Nam

Trung Quốc từng chiếm 80% thị phần xuất khẩu hoa quả tươi và 50- 60% lượng rau quả xuất khẩu của Việt Nam, nhưng hiện nay tình hình đang..

Nghich ly rau qua Viet Nam Nghịch lý rau quả Việt Nam

Trung Quốc đã từng chiếm 80% thị phần xuất khẩu hoa quả tươi và 50- 60% lượng rau quả xuất khẩu của Việt Nam, nhưng hiện nay tình hình đang..

Nghich ly rau qua Viet Nam Nghịch lý rau quả Việt Nam

Trung Quốc đã từng chiếm 80% thị phần xuất khẩu hoa quả tươi và 50- 60% lượng rau quả xuất khẩu của Việt Nam, nhưng hiện nay tình hình đang..

Nhung thach thuc doi voi hang nong san Viet Nam khi gia nhap WTO Những thách thức đối với hàng nông sản Việt Nam khi gia nhập WTO

Theo Trung tâm Thông tin Thương mại, khi Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới (WTO), cơ hội tiếp cận thị trường sẽ tốt hơn do..

Hang nong san VN vao Dubai Hàng nông sản VN vào Dubai

Thị trường nông sản Dubai thuộc Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, có nhu cầu rất lớn về các mặt hàng gia vị. Từ nhiều năm nay, các mặt..

Thai Lan mien thue nhap khau mot so mat hang nong san tu Viet Nam Thái Lan miễn thuế nhập khẩu một số mặt hàng nông sản từ Việt Nam

Bộ Thương mại cho biết, Chính phủ Thái Lan đã phê duyệt đề xuất miễn thuế nhập khẩu một số mặt hàng nông sản từ các nước láng giềng theo..

Hang nong san Viet Nam dam bao tieu chuan kiem dich Hàng nông sản Việt Nam đảm bảo tiêu chuẩn kiểm dịch

Hôm qua, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phan Thúy Thanh cho biết, việc báo chí Mỹ đưa tin Việt Nam sử dụng thuốc trừ sâu trong sản..

Han Quoc dieu chinh chinh sach nhap khau nong san Hàn Quốc điều chỉnh chính sách nhập khẩu nông sản

Tin từ Trung tâm thông tin thương mại (Bộ Thương mại) cho biết Hàn Quốc vừa điều chỉnh một số quy định nhằm tăng nhập khẩu hàng nông sản...

Nghich ly rau qua Viet Nam Nghịch lý rau quả Việt Nam

Trung Quốc đã từng chiếm 80% thị phần xuất khẩu hoa quả tươi và 50- 60% lượng rau quả xuất khẩu của Việt Nam, nhưng hiện nay tình hình đang..

Chi 10 hang nong san xuat khau mang thuong hieu Viet Chỉ 10% hàng nông sản xuất khẩu mang thương hiệu Việt

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, hiện có tới 90% các mặt hàng nông sản phải thông qua trung gian để bán với những thương hiệu..

Han Quoc giam 40 thue nong san nhap khau Hàn Quốc giảm 40% thuế nông sản nhập khẩu

Chính phủ Hàn Quốc vừa quyết định tăng 82,2% khối lượng nhập khẩu với 14 mặt hàng nông sản. Đây là cơ hội lớn cho DN xuất khẩu hàng nông..

Con it hang nong san Viet Nam vao Nhat Ban Còn ít hàng nông sản Việt Nam vào Nhật Bản

Theo ông Ken Arakawa, Tổng giám đốc Công ty Hà Nội Seiyu, nguyên nhân là do hàng nông sản Việt Nam vẫn chưa đáp ứng được các yêu cầu của..

Di tim hang Viet Đi tìm hàng Việt

Nhu cầu nhập hàng của thị trường Nhật rất lớn, song số lượng hàng Việt vào Nhật hiện vẫn chỉ là “muối bỏ bể”. Chính vì vậy mà tại các..

46 mat hang nong san nhay cam se thuc hien CEPT tu 2005 46 mặt hàng nông sản nhạy cảm sẽ thực hiện CEPT từ 2005

Bộ Tài chính đang xây dựng dự thảo Nghị định về sửa đổi, bổ sung hàng hoá và thuế suất nhập khẩu của Việt Nam thực hiện CEPT. Trong đó, Bộ..

Xuat khau gao chi bang mot nua ca phe Xuất khẩu gạo chỉ bằng một nửa cà phê

Bộ NN-PTNT cho biết kim ngạch xuất khẩu cà phê 5 tháng đầu năm đạt 776.000 tấn, mang về 1,1 tỷ USD chiếm 42% tổng giá trị xuất khẩu các mặt..

Luong hang nong san ve cho giam manh Lượng hàng nông sản về chợ giảm mạnh

TT(TP.HCM) - Theo ban quản lý chợ đầu mối nông sản Trần Chánh Chiếu (Q.5, TP.HCM), trong ngày 3-9-2003, lượng hàng nông sản từ các tỉnh về..