» Tìm kiếm:

hàng loạt

Ve hien tuong giet nguoi hang loat Về hiện tượng "giết người hàng loạt"

TTCN - Theo các nhà nghiên cứu tội phạm học trên thế giới, “giết người hàng loạt” là một hiện tượng đã có từ lâu đời: kẻ sát nhân hàng..

10 su kien noi bat nam 2006 cua nganh CNTT the gioi 10 sự kiện nổi bật năm 2006 của ngành CNTT thế giới

Hàng loạt sự kiện, hàng loạt bản hợp đồng sáp nhập khổng lồ, hàng loạt dự báo, chớm bình minh của kỷ nguyên tương lai đa phương tiện, sự ra..

Binh chon 10 su kien the gioi nong bong nam 2007 Bình chọn 10 sự kiện thế giới nóng bỏng năm 2007

Khủng hoảng Mỹ-Iran trên bờ vực của cuộc chiến tranh, hàng loạt các vụ tai nạn hầm mỏ và tai nạn máy bay, căng thẳng giữa Nga-Mỹ được đẩy..

10 su kien the gioi nong bong nam 2007 10 sự kiện thế giới nóng bỏng năm 2007

Khủng hoảng Mỹ-Iran trên bờ vực của cuộc chiến tranh, hàng loạt các vụ tai nạn hầm mỏ và tai nạn máy bay, căng thẳng giữa Nga-Mỹ được đẩy..

Hang loat co phieu moi len san rot gia Hàng loạt cổ phiếu mới lên sàn rớt giá

Hàng loạt CP mới “lên sàn” đang bị giảm giá, thậm chí mất giá liên tục khiến các nhà đầu tư (NĐT) hoang mang. Chào sàn khá rầm rộ với..

Vietnam Airlines That thoat hang tram trieu dong trong cac du an tin hoc Vietnam Airlines: Thất thoát hàng trăm triệu đồng trong các dự án tin học

Từ năm 1995-2002, Vietnam Airlines đã xây dựng và thực hiện 25 dự án công nghệ thông tin (CNTT) với trị giá 51,2 tỷ đồng và 2,1 triệu USD...

15 san pham cong nghe gay that vong nhat 2007 15 sản phẩm công nghệ gây thất vọng nhất 2007

Chỉ còn khoảng hai tuần nữa thì năm 2007 sẽ qua đi. Nhìn lại một năm đã qua với không ít thành công và hàng loạt sản phẩm mới ra mắt thoả..

DBSCL gia cam tiep tuc chet hang loat ĐBSCL: gia cầm tiếp tục chết hàng loạt!

Khoảng hai tuần nay, tình trạng gà chết hàng loạt buộc phải tiêu hủy với số lượng lớn tiếp tục xảy ra ở nhiều tỉnh khu vực ĐBSCL. Không ít..

10 su kien cong nghe the gioi noi bat nam 2007 10 sự kiện công nghệ thế giới nổi bật năm 2007

Một năm bận rộn sắp qua đi với bao sự kiện công nghệ đã làm thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp phần mềm. Dưới đây là 10 sự kiện công..

Top 10 su kien CNTT The gioi nam 2006 Top 10 sự kiện CNTT Thế giới năm 2006

Hàng loạt sự kiện, hàng loạt bản hợp đồng sáp nhập khổng lồ, hàng loạt dự báo. Chớm bình minh của kỷ nguyên tương lai đa phương tiện, sự ra..

Tai phat cum ga o Indonesia Co nen tiem phong vaccine hang loat cho gia cam Tái phát cúm gà ở Indonesia - Có nên tiêm phòng vaccine hàng loạt cho gia cầm?

Các chuyên gia y tế cảnh báo, chớ vội tiêm phòng vaccine cúm hàng loạt cho gia cầm sau khi dịch cúm bùng phát trở lại tại Indonesia vào..

Xang dom la nguyen nhan xe may hong hang loat Xăng dởm là nguyên nhân xe máy hỏng hàng loạt

"Cá nhân tôi cho rằng khả năng xảy ra hiện tượng pôngtu hỏng hàng loạt ở TP HCM là do khách hàng sử dụng xăng chất lượng không đảm bảo",..

Lam gi khi hoc sinh ngat xiu hang loat Làm gì khi học sinh ngất xỉu hàng loạt?

Sáng 26-11, tại Trường trung học cơ sở xã Quang Húc, Tam Nông, Phú Thọ có 15 học sinh ở các lớp và hai thầy cô giáo ngất xỉu dây chuyền,..

Vi sao ngay cang co nhieu nhung vu ban giet hang loat Vì sao ngày càng có nhiều những vụ bắn giết hàng loạt?

Các vụ xả súng giết người hàng loạt đã trở thành một phần của đời sống Mỹ trong vài thập niên trở lại đây và những vụ kinh hoàng nhất gợi..

Lam gi khi hoc sinh ngat xiu hang loat Làm gì khi học sinh ngất xỉu hàng loạt?

Sáng 26-11, tại Trường trung học cơ sở xã Quang Húc, Tam Nông, Phú Thọ có 15 học sinh ở các lớp và hai thầy cô giáo ngất xỉu dây chuyền,..

Dong Nai ca be chet hang loat Đồng Nai: cá bè chết hàng loạt

Những ngày gần đây, cá nuôi bè ở khu vực hạ lưu sông Đồng Nai (phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai) chết hàng loạt, gây thiệt hại..

10 su kien an toan mang Viet Nam nam 2006 10 sự kiện an toàn mạng Việt Nam năm 2006

Năm 2006 là năm có nhiều sự kiện quan trọng, bộc lộ nhiều hình thái tội phạm mạng tại Việt Nam. Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp Máy tính Việt..

HSBC ra dich vu thanh toan hang loat dien tu HSBC ra dịch vụ thanh toán hàng loạt điện tử

HSBC vừa giới thiệu dịch vụ thanh toán hàng loạt điện tử, với tên gọi E-Paylist, tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ này cho phép khách hàng..

Da Nang Hang loat khu dat vang bat dau chuyen dong Đà Nẵng: Hàng loạt "khu đất vàng" bắt đầu chuyển động

Trước sự kiên quyết của UBND TP Đà Nẵng, trong quý 1/2008, hàng loạt “khu đất vàng” sẽ chính thức khởi công xây dựng sau nhiều năm..

Them Torino Napoli va hang loat trong tai bi tham van Thêm Torino, Napoli và hàng loạt trọng tài bị thẩm vấn

Trước sức ép mạnh mẽ từ UEFA, FIGC đã không thể để kéo dài vụ scandal của Moggi. Trong ngày hôm qua, hàng loạt trọng tài liên quan đã bị..