» Tìm kiếm:

hàng không vũ trụ

Doi giai cuu cac phi hanh gia gap nan Đội giải cứu các phi hành gia gặp nạn

Vào trung tuần tháng 5/2005, Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA) sẽ phóng tàu con thoi Discovery lên vũ trụ. Rút kinh nghiệm, NASA đã..

Thuong Hai xay dung thanh pho hang khong vu tru Thượng Hải xây dựng thành phố hàng không vũ trụ

Dự án Thành phố hàng không vũ trụ Thượng Hải, với chi phí hơn một tỷ nhân dân tệ (123 triệu USD) đang ở giai đoạn đầu, sẽ được hoàn thành..

Chay lon trong Trung tam hang khong vu tru An Do Cháy lớn trong Trung tâm hàng không vũ trụ Ấn Độ

Ấn Độ đang điều tra nguyên nhân vụ nổ gây cháy lớn làm 6 người chết, 3 người bị thương nặng tại trung tâm hàng không vũ trụ quan trọng nhất..

My nhan ke trong tinh bao Mỹ nhân kế trong tình báo

Từ ngàn xưa những mỹ nhân được các nhà cầm quân tài ba khai thác như một vũ khí vô cùng sắc bén với những thủ đoạn hết sức tinh vi thông..

Choang ngop giua the gioi bay Choáng ngợp giữa "thế giới bay"

Được tổ chức hai năm một lần, triển lãm hàng không vũ trụ quốc tế MAKS là ngày hội lớn không chỉ với người dân Nga mà còn đối với những ai..

VN hop tac voi Tap doan hang khong vu tru va quoc phong chau Au VN hợp tác với Tập đoàn hàng không vũ trụ và quốc phòng châu Âu

Hôm qua (15-12), tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Tập đoàn Hàng không Vũ trụ và Quốc phòng châu Âu (EADS) đã ký Biên bản..

Ve tinh Kaguya cua Nhat buoc vao giai doan tham hiem quan trong Vệ tinh Kaguya của Nhật bước vào giai đoạn thám hiểm quan trọng

Hôm qua 26.12, Cơ quan Thám hiểm hàng không vũ trụ Nhật Bản (JAXA) cho biết, vệ tinh thăm dò Mặt trăng đầu tiên của Nhật mang tên Kaguya..

Ke chuyen tham NASA Kể chuyện thăm NASA

Mùa thu năm 2006, nhân dịp sang công tác tại Mỹ, đoàn các nhà khoa học Việt Nam đã có chuyến thãm Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA),..

Trung Quoc xay dung thanh pho vu tru Trung Quốc xây dựng "thành phố vũ trụ"

Theo Yuan Jie - người đứng đầu Cơ quan Hàng không vũ trụ Thượng Hải - thành phố này sẽ đầu tư hơn 1 tỉ nhân dân tệ (120 triệu USD) để xây..

Nasa huong ve Mat Trang Nasa hướng về Mặt Trăng

Đưa vào sử dụng tàu con thoi vận tải hàng không vũ trụ trong tương lai và chuẩn bị cho việc tiếp tục đưa người lên Mặt Trăng là những ưu..

Quan ly tau ca nho cong nghe vu tru Quản lý tàu cá nhờ công nghệ vũ trụ

Trung tâm Thu phát và định vị vệ tinh (Cơ quan Hàng không Vũ trụ quốc gia Pháp) vừa chào bán tại Việt Nam một hệ thống định vị từ vệ tinh,..

Lance Bass bi co quan hang khong vu tru Nga thuc no Lance Bass bị cơ quan hàng không vũ trụ Nga thúc nợ

Thành viên của nhóm nhạc ‘N Sync đang bị doạ cho nghỉ khoẻ khỏi chuyến du hành lên trạm ISS vào tháng 10, bởi anh chưa đào đâu ra tiền để..

Nhung hinh anh moi nhat cua Mat trang Những hình ảnh mới nhất của Mặt trăng

Cơ quan Thám hiểm hàng không vũ trụ Nhật Bản (Japan Aerospace Exploration Agency - JAXA) vừa công bố những hình ảnh mới nhất của Mặt trăng..

Nhin lai cong cuoc chinh phuc khong gian nam 2005 Nhìn lại công cuộc chinh phục không gian năm 2005…

Khám phá khoảng không gian đen huyền của vũ trụ bao đời nay vẫn là một ước vọng của loài người. Năm 2005 có thể nói là một năm biểu trưng..

Phong thanh cong hai ve tinh Calipso va CloudSat Phóng thành công hai vệ tinh Calipso và CloudSat

Hôm qua 28/4, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ Nasa đã thành công trong việc phóng hai vệ tinh Calipso và CloudSat, sau 7 lần trì hoãn.

Hack NASA de tim su that ve nguoi ngoai hanh tinh Hack NASA để tìm sự thật về... người ngoài hành tinh

Năm 2002, hacker Gary McKinnon đã bị Cơ quan chống tội mạng công nghệ cao quốc gia của Anh bắt giữ vì tội đã xâm nhập vào các hệ thống mạng..

Tau con thoi cua NASA se bay vao thang 5 toi Tàu con thoi của NASA sẽ bay vào tháng 5 tới

Chín tháng sau khi xảy ra trục trặc với tàu con thoi Discovery, cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA lại hiện đang chuẩn bị cho chuyến bay kế..

Vien si Thich Phat Nhan Thuyen truong tau Than Chau Viện sĩ Thích Phát Nhẫn: "Thuyền trưởng" tàu Thần Châu

Trong vài ngày tới, Trung Quốc sẽ phóng tàu có người lái Thần Châu 6 bay vào vũ trụ. Thành công này có sự đóng góp của một người. Đó là..

Ronaldinho tham NASA Ronaldinho thăm NASA

Trong chuyến du đấu ở Mỹ, các cầu thủ Barca cũng tranh thủ tìm hiểu Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) ở Houston.