» Tìm kiếm:

hàng không quốc tế

VN se co them mot Cang hang khong quoc te vao 2010 VN sẽ có thêm một Cảng hàng không quốc tế vào 2010

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định phê duyệt Quy hoạch vị trí, quy mô Cảng Hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai). Cục Hàng không Việt..

Cat canh bay tu cang hang khong quoc te Long Thanh Cất cánh bay từ cảng hàng không quốc tế Long Thành

Theo dự báo của Tổ chức Hàng không Dân dụng Thế giới (ICAO), đến năm 2025, các hãng hàng không trên thế giới sẽ chuyên chở khoảng 4 tỷ hành..

Da Nang keo hang khong quoc te Đà Nẵng "kéo" hàng không quốc tế?

Nhiều hãng hàng không quốc tế đang "dòm ngó" Đà Nẵng, nhưng xem ra để họ thực sự đặt chân vào, trước hết thành phố phải lôi cuốn được nhiều..

Cang hang khong quoc te moi Hai Duong dac dia Cảng hàng không quốc tế mới: Hải Dương "đắc địa"

Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng vừa báo cáo Quốc hội: Chính phủ đã thống nhất nghiên cứu xây dựng một sân bay mới, qui mô lớn..

Dong Nai Quy hoach Cang hang khong quoc te Long Thanh Đồng Nai: Quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Hôm qua 19/12, Cụm Cảng hàng không Việt Nam và UBND tỉnh đã tổ chức công bố quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Hang khong quoc te o at den VN Hàng không quốc tế ồ ạt đến VN

Trong 5 năm gần đây, chưa khi nào các hãng hàng không nước ngoài lại tăng chuyến, mở đường bay đến Việt Nam (VN) rầm rộ như năm nay. Hai sự..

Hang khong quoc te o at den VN Hàng không quốc tế ồ ạt đến VN

Trong 5 năm gần đây, chưa khi nào các hãng hàng không nước ngoài lại tăng chuyến, mở đường bay đến Việt Nam (VN) rầm rộ như năm nay. Hai sự..

Iraq mo cua voi hang khong quoc te Iraq mở cửa với hàng không quốc tế

Hội đồng điều hành Iraq đã cho phép 6 hãng hàng không quốc tế chuyên chở hành khách và hàng hoá đến và đi từ sân bay Basra. Hội đồng cho..

Trien lam hang khong quoc te Triển lãm hàng không quốc tế

Triển lãm sản phẩm hàng không quốc tế Trung Quốc lần thứ năm vừa khai mạc vào ngày 31-10-2004 tại Châu Hải (tỉnh Quảng Đông). Theo dự tính,..

Khoi cong xay dung nha ga hanh khach Cang hang khong quoc te Can Tho Khởi công xây dựng nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ

Ngày 9/3, Tổng công ty Cảng hàng không miền Nam đã khởi công xây dựng Nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ trên nền sân bay..

Sau 2010 dua vao su dung Cang Hang khong Long Thanh Sau 2010, đưa vào sử dụng Cảng Hàng không Long Thành

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 703/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch vị trí, quy mô Cảng Hàng không quốc tế Long Thành.

Bau troi hang khong quoc te chua tan may Bầu trời hàng không quốc tế chưa tan mây

Các hãng hàng không quốc tế sẽ phải nỗ lực để duy trì một mức lợi nhuận tối thiểu cho năm nay trong bối cảnh nền kinh tế thế giới trì trệ,..

Trien lam hang khong quoc te lan thu nam tai Trung Quoc Triển lãm hàng không quốc tế lần thứ năm tại Trung Quốc

Hôm nay, 1-11-2004, tại TP Chu Hải (Quảng Đông, Trung Quốc) đã khai mạc "Triển lãm về không gian vũ trụ và hàng không quốc tế" của Trung..

Cam Ranh va Phu Bai tro thanh cang hang khong quoc te Cam Ranh và Phú Bài trở thành cảng hàng không quốc tế

TT (Khánh Hòa) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo gửi UBND hai tỉnh Khánh Hòa và Thừa Thiên - Huế cùng các bộ liên quan về việc Thủ..

Hang khong quoc te o at den VN Hàng không quốc tế ồ ạt đến VN

Trong 5 năm gần đây, chưa khi nào các hãng hàng không nước ngoài lại tăng chuyến, mở đường bay đến Việt Nam rầm rộ như năm nay.

Phu Bai se la Cang Hang khong quoc te Phú Bài sẽ là Cảng Hàng không quốc tế

Ngày 26/2/2007, ông Nguyễn Xuân Lý- Chủ tịch UBND tỉnh TT- Huế đã có buổi làm việc với ông Hoàng Thành- Tổng Giám đốc Cụm cảng Hàng không..

Canh tranh thi phan bau troi Cạnh tranh thị phần "bầu trời"

Vừa qua, sự kiện Việt Nam xếp hạng 4 trong tốp 10 điểm đến hấp dẫn nhất toàn cầu theo đánh giá của Ủy ban Lữ hành và Du lịch thế giới cùng..

Cac hang hang khong quoc te o at vao VN Các hãng hàng không quốc tế ồ ạt vào VN

Chưa khi nào các hãng hàng không nước ngoài lại tăng chuyến, mở đường bay đến VN rầm rộ như hiện nay. Hai sự kiện được coi là tâm điểm thu..