» Tìm kiếm:

hàng không dân dụng

Ngan chan cac hanh vi can thiep bat hop phap vao hoat dong hang khong dan dung Ngăn chặn các hành vi can thiệp bất hợp pháp vào hoạt động hàng không dân dụng

Bộ trưởng Bộ giao thông Vận tải vừa ra Quyết định số 06/2007/QD-BGTVT ban hành Chương trình an ninh hàng không dân dụng Việt Nam nhằm phòng..

Trung Quoc cai cach triet de nganh hang khong Trung Quốc cải cách triệt để ngành hàng không

Cục trưởng Cục hàng không dân dụng Trung Quốc, Dương Nguyên Nguyên cho biết Cục hàng không dân dụng nước này quyết định giao lại toàn bộ..

Airbus gianh hop dong lon nhat trong lich su hang khong dan dung Airbus giành hợp đồng lớn nhất trong lịch sử hàng không dân dụng

Tập đoàn chế tạo máy bay lớn nhất châu Âu Airbus vừa giành được hợp đồng lớn nhất trong lịch sử hàng không dân dụng với đơn đặt hàng là 70..

My Nan beo phi lam hai nganh hang khong dan dung Mỹ: Nạn béo phì làm hại ngành hàng không dân dụng

Béo phì là vấn đề nghiêm trọng không chỉ đối với các cơ quan y tế Mỹ, mà còn gây khó khăn cho hàng không dân dụng nuớc này. Theo Trung tâm..

Tang cuong kiem soat an ninh hang khong Tăng cường kiểm soát an ninh hàng không

Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hồ Nghĩa Dũng vừa ký Quyết định ban hành Chương trình an ninh hàng không dân dụng Việt Nam. Chương trình này..

Tang cuong kiem soat an ninh hang khong Tăng cường kiểm soát an ninh hàng không

Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hồ Nghĩa Dũng vừa ký Quyết định ban hành Chương trình an ninh hàng không dân dụng Việt Nam. Chương trình này..

Cang vu hang khong co quyen dinh chi chuyen bay Cảng vụ hàng không có quyền đình chỉ chuyến bay

Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Quyết định số 06/2007/QD-BGTVT ban hành Chương trình an ninh hàng không dân dụng Việt Nam. Chương trình..

Se co them thuong hieu may bay made in China Sẽ có thêm thương hiệu máy bay "made in China" ?

Trong vòng một thập niên tới, ngành Hàng không dân dụng thế giới có thể sẽ được biết thêm tên tuổi của một hãng sản xuất máy bay chở khách..

Dam phan Hiep dinh hang khong song phuong voi My Đàm phán Hiệp định hàng không song phương với Mỹ

Một phái đoàn của Bộ Ngoại giao Mỹ sẽ đến Hà Nội vào ngày 12/3 để tiếp tục các cuộc đàm phán về Hiệp định hàng không dân dụng song phương..

VietJet xin lap hang hang khong thu tu tai Viet Nam VietJet xin lập hãng hàng không thứ tư tại Việt Nam

Cục Hàng không dân dụng Việt Nam đã nhận được hồ sơ xin thành lập hãng hàng không Công ty cổ phần VietJet. Nếu theo đúng trình tự thẩm..

Mo cua bau troi chuyen qua phuc tap Mở cửa bầu trời: chuyện quá phức tạp

“Phía Mỹ cũng không dám đưa ra những ý tưởng về khả năng tồn tại của hàng không Việt Nam nếu ta chấp nhận phương án của họ”. Ông Lại..

Chuyen Cuc Hang khong ve Bo Giao thong Van tai Chuyển Cục Hàng không về Bộ Giao thông Vận tải

Ngày 5/10, tại Hà Nội, Bộ Giao thông Vận tải đã tổ chức lễ tiếp nhận Cục Hàng không dân dụng Việt Nam theo Quyết định của Thủ tướng Chính..

Vietnam Airlines va cac hang hang khong Dai Loan mo rong thuong quyen bay Vietnam Airlines và các hãng hàng không Đài Loan mở rộng thương quyền bay

Theo nguồn tin từ Cục hàng không dân dụng VN, cơ quan này và cục hàng không dân dụng Đài Loan đã đạt được một số thỏa thuận mở đường cho..

Can Tho se co san bay quoc te Cần Thơ sẽ có sân bay quốc tế

Đầu tháng 9, Cục Hàng không dân dụng Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải đã khởi công xây dựng dự án: cải tạo nâng cấp đường hạ cất cánh, đường..

Cang hang khong quoc te moi Hai Duong dac dia Cảng hàng không quốc tế mới: Hải Dương "đắc địa"

Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng vừa báo cáo Quốc hội: Chính phủ đã thống nhất nghiên cứu xây dựng một sân bay mới, qui mô lớn..

That chat an ninh hang khong cho ASEM 5 Thắt chặt an ninh hàng không cho ASEM 5

Đảm bảo an ninh cho các chuyến bay là một nhiệm vụ quan trọng của ngành hàng không trong Hội nghị ASEM 5. TS đã trao đổi với ông Phạm Việt..

Trung Quoc tuyen phi cong ngoai Trung Quốc: tuyển phi công ngoại

Báo China Daily ngày 28/7 đưa tin Cục Hàng không dân dụng Trung Quốc (CAAC) dự kiến sẽ tuyển phi công người nước ngoài để phục vụ hàng..

Nhung de xuat dau tien xay san bay quoc te moi tai mien Bac Những đề xuất đầu tiên xây sân bay quốc tế mới tại miền Bắc

Trong hội thảo khoa học "Những vấn đề về nội dung và phương pháp quy hoạch đô thị" vừa được tổ chức tại Hải Dương, có khá nhiều ý kiến của..