» Tìm kiếm:

hàng hóa và dịch vụ

Kiem che toc do tang gia thi truong hay lam phat Kiềm chế tốc độ tăng giá thị trường hay lạm phát?

Ngày 1/8/2007 Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đã ký chỉ thị về một số biện pháp cấp bách kiềm chế tốc độ tăng giá thị trường. Ngay cái tên..

Chua the cong bo cac thoa thuan song phuong ve VN gia nhap WTO Chưa thể công bố các thoả thuận song phương về VN gia nhập WTO

Ngày 23/6, Bộ Thương mại cho biết chưa thể công bố các thỏa thuận song phương về đàm phán gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO) với..

Thi truong trong nuoc chua thuc su khoi sac Thị trường trong nước chưa thực sự khởi sắc

Nhìn chung, với tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ cả nước ước đạt hơn 268.000 tỷ đồng, kênh đầu ra quan trọng nhất này của nền kinh tế..

8 thang dau nam 2004 tong muc ban le hang hoa va dich vu dat 241.702 ti dong 8 tháng đầu năm 2004, tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ đạt 241.702 tỉ đồng

Hội đồng tư vấn thông tin Bộ Thương mại cho biết tại thị trường trong nước giá một số loại hàng hóa tiếp tục tăng nhẹ. Chỉ số giá tiêu dùng..

Thang 6 gia hang hoa va dich vu tang 0 1 Tháng 6, giá hàng hóa và dịch vụ tăng 0,1%

Theo Tổng cục Thống kê, nhờ kết quả này, tính chung 6 tháng đầu năm, giá hàng hóa và dịch vụ tăng 2,9%. Đây được xem là hiệu quả tích cực..

Thang 10 Gia hang hoa va dich vu tang 0 3 Tháng 10: Giá hàng hóa và dịch vụ tăng 0,3%

Như vậy, tính chung từ đầu năm đến nay, mức tăng giá là 3,4% so với thời điểm cuối năm ngoái. Theo dự báo của Tổng cục Thống kê, cả năm..

Viet Nam nhuong bo gi trong dam phan gia nhap WTO voi Hoa Ky Việt Nam nhượng bộ gì trong đàm phán gia nhập WTO với Hoa Kỳ?

Việt Nam sẽ cho phép thành lập chi nhánh bảo hiểm (phi nhân thọ), công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam, cũng như thực hiện những cam..

Sau Tet gia hang hoa dan binh on tro lai Sau Tết, giá hàng hóa dần bình ổn trở lại

Tổ điều hành thị trường trong nước cho biết, sau gần 2 tuần tăng giá mạnh nhân dịp Tết Nguyên đán, nhiều mặt hàng tiêu dùng đang giảm giá..

Tong muc ban le hang hoa va dich vu tang ky luc Tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tăng kỷ lục

Theo Bộ Thương mại, tổng giá trị bán lẻ trong 8 tháng đầu năm nay đạt hơn 181 nghìn tỷ đồng, tăng 12,6% so với cùng kỳ năm trước, cao nhất..

Gia ca se tang nhung khong qua nong Giá cả sẽ tăng nhưng không quá “nóng”

Tổ điều hành thị trường trong nước dự báo, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 8/2007 sẽ tăng khoảng 0,6% so với tháng 7. Gạo, thực phẩm là..

Kiem che toc do tang gia thi truong hay lam phat Kiềm chế tốc độ tăng giá thị trường hay lạm phát?

Ngày 1-8-2007 Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đã ký chỉ thị về một số biện pháp cấp bách kiềm chế tốc độ tăng giá thị trường. Ngay cái tên..

Vao WTO xuat khau cua VN se len 100 ty USD Vào WTO, xuất khẩu của VN sẽ lên 100 tỷ USD

Theo Thứ trưởng Bộ Thương mại Lương Văn Tự, gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) sẽ tăng thêm uy tín của Việt Nam trên trường quốc..

Khong han che doanh nghiep xuat hang tra no LB Nga Không hạn chế doanh nghiệp xuất hàng trả nợ LB Nga

Bộ Thương mại vừa có thông tư hướng dẫn các doanh nghiệp thực hiện việc xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ trả nợ Liên bang Nga. Kể từ ngày..

Vao WTO kim ngach xuat khau cua VN se len 100 ty USD trong 5 7 nam toi Vào WTO, kim ngạch xuất khẩu của VN sẽ lên 100 tỷ USD trong 5-7 năm tới

Gia nhập WTO sẽ tăng thêm uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế, mở ra thị trường toàn cầu cho hàng hóa và dịch vụ của ta để nhanh chóng..

Tong ban le hang hoa va dich vu se tang 13 nam 2003 Tổng bán lẻ hàng hóa và dịch vụ sẽ tăng 13% năm 2003

Theo Thứ trưởng Thương mại Đỗ Như Đính, ngành thương mại đang phấn đấu đạt được mục tiêu trên. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch..

Viet Nam se giam can thiep vao viec dinh gia hang hoa Việt Nam sẽ giảm can thiệp vào việc định giá hàng hoá

Dự thảo mới này sẽ loại bỏ các mặt hàng khí đốt, bông, mía đường, cà phê, muối và vé xe lửa khỏi danh sách 14 loại hàng hóa và dịch vụ quan..

Malaysia nguoi tieu dung can biet noi khong Malaysia: người tiêu dùng cần biết nói “không!”

Người tiêu dùng có thể gián tiếp cống hiến vào sự phát triển kinh tế quốc gia bằng cách nói “không!” với những hàng hóa và dịch vụ chất..

Ha Noi quyet tam phat trien nganh ban le Hà Nội quyết tâm phát triển ngành bán lẻ

Theo Giám đốc Sở Thương mại Hà Nội Nguyễn Mạnh Hoàng, ngành bán lẻ thành phố có những tiềm năng và thế mạnh rất lớn song cũng sẽ vấp phải..

Chi so gia tieu dung thang 3 on dinh Chỉ số giá tiêu dùng tháng 3 ổn định

Tổ điều hành thị trường trong nước của Chính phủ đã đánh giá tình hình thị trường trong nước tháng 2 và dự báo tình hình tháng 3.

Ho tro thanh toan khi xuat khau sang Dong Au va Cuba Hỗ trợ thanh toán khi xuất khẩu sang Đông Âu và Cuba

Các cá nhân, doanh nghiệp (DN) bán hàng hóa và dịch vụ qua một số nước Đông Âu và Cuba sẽ thuận lợi hơn khi thu tiền bán hàng thông qua..