» Tìm kiếm:

hàng giảm giá

Mua giam gia Mùa "giảm giá"

Mua sắm hàng giảm giá (hàng sale) không chỉ là cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm giá rẻ, mà dạo phố săn lùng hàng sale còn là kiểu giải trí, xả..

Can than khi mua hang dien tu giam gia Cẩn thận khi mua hàng điện tử giảm giá

Trong dịp cuối năm, nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng điện tử kết hợp với các siêu thị tổ chức chương trình khuyến mãi, giảm giá, nhưng hãy..

Nhan thuong Tet dua mua hang giam gia Nhận thưởng Tết, đua mua hàng giảm giá

Siêu thị chật cứng người. Cửa hàng điện máy, shop thời trang tại TP HCM đầy ắp khách mua hàng giảm giá cuối năm. > Thưởng Tết có thể vượt..

Nhon nhip sam hang giam gia cuoi nam Nhộn nhịp sắm hàng giảm giá cuối năm

Sài Gòn đang bước vào những ngày nhộn nhịp của mùa kinh doanh cuối năm với đủ loại hàng từ quần áo, giày dép, mắt kính đến túi xách, chăn -..

Doanh nhan xai hang giam gia Doanh nhân xài hàng giảm giá

Có trong tay bạc tỷ với hàng trăm nhân viên dưới quyền, nhưng nhiều sếp vẫn có thói quen mua hàng giảm giá, xài đồ lỗi mốt, mua quần áo cả..

Sai Gon big sale Sài Gòn "big sale"...

TTCN - “Sale off, big sale”, “hạ giá, đại hạ giá”... Bảng giá, băngrôn, cờ phướn đủ màu, đủ sắc quảng cáo các mặt hàng giảm giá và..

Cuoi nam mua hang giam gia Cuối năm mua hàng giảm giá

Không khí mua sắm tại các cửa hàng thời trang ở TP.HCM đang ngày một nóng bởi những cuộc "đổ bộ" ồ ạt của hàng giảm giá...

Mua giam gia Mùa "giảm giá"

Mua sắm hàng giảm giá (hàng sale) không chỉ là cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm giá rẻ, mà dạo phố săn lùng hàng sale còn là kiểu giải trí, xả..

Nhon nhip hang giam gia cuoi nam Nhộn nhịp hàng giảm giá cuối năm

Trái ngược với nhóm hàng thiết yếu như lương thực, thực phẩm, xăng dầu, vật liệu xây dựng... thi nhau tăng giá, dịp cuối năm đã có không ít..

Mua hang giam gia coi chung ho to Mua hàng giảm giá coi chừng... hớ to!

TPHCM đang trong những ngày cao điểm của tháng bán hàng khuyến mãi. Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị làm ăn đàng hoàng (khuyến mãi thật, dù..

Can than voi chieu ban hang giam gia kieu Phuong Tay Cẩn thận với chiêu bán hàng giảm giá kiểu Phương Tây

Đọc quảng cáo trên báo chí phương Tây, đôi lúc người ta thấy lạ vì các câu rao theo kiểu: “Mua máy ảnh giá 300 đô la, được thối lại 100..

TPHCM Khai truong pho an va pho hang giam gia TPHCM: Khai trương phố ăn và phố hàng giảm giá

Ngày 3-12, quận 5 (TP Hồ Chí Minh) đã khai trương phố ăn Chợ Lớn và phố kinh doanh hàng giảm giá để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước..

Tung bung mua hang giam gia Tưng bừng mua hàng giảm giá

Đang vào cao điểm mùa giảm giá. Đi đâu cũng thấy khuyến mãi giảm giá, đặc biệt ở các trung tâm mua sắm, siêu thị. Nơi nào trưng bảng giảm..

San hang thoi trang mua giam gia Săn hàng thời trang mùa giảm giá

Các điểm kinh doanh hàng thời trang tại TP.HCM đua nhau treo biển giảm giá và người tiêu dùng cũng hăm hở săn tìm hàng giảm giá.

Mua hang giam gia cuoi nam Mua hàng giảm giá cuối năm

Đến hẹn lại lên, những con đường Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Nguyễn Trãi, Trương Công Định, dọc bờ kênh Nhiêu Lộc; chợ Hoàng Hoa Thám,..

Ve khac phuc sai sot trong viec to chuc pho am thuc va pho ban hang giam gia o Q.5 TP HCM Về khắc phục sai sót trong việc tổ chức phố ẩm thực và phố bán hàng giảm giá ở Q.5, TP.HCM

Ngày 26/2, UBND Q.5 đã báo cáo UBND TP.HCM hướng giải quyết những sai sót liên quan đến phố ẩm thực và phố bán hàng giảm giá. Nội dung như..

Co op Mart Qui Nhon thang ban hang giam gia Co.op Mart Qui Nhơn: tháng bán hàng giảm giá

Từ 28-8 đến 1-10, Co.op Mart Qui Nhơn phối hợp với báo Sài Gòn Tiếp Thị và các nhà cung cấp hàng VN chất lượng cao tổ chức tháng bán hàng..

Khuyen mai noi mai Khuyến mãi, nói mãi

Hàng giảm giá nên chất lượng cũng... giảm. Riêng hàng tặng kèm thì cái dùng được cái không.

Di san hang sale off Đi "săn" hàng sale-off

Dạo quanh các cửa hàng, siêu thị, khu buôn bán để tìm hàng giảm giá “rinh” về nhà, không chỉ là thói quen mua sắm mà cũng là một cách..