» Tìm kiếm:

hàng đồng loạt

Ngan hang dong loat tang lai suat Ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất

Nếu cách đây vài tuần, các ngân hàng thương mại (NHTM) nhà nước là "nhạc trưởng" trong việc tăng lãi suất huy động, thì đến nay, làn sóng..

Nhieu mat hang dong loat tang gia Nhiều mặt hàng đồng loạt tăng giá

Từ 1-4 đến nay hầu hết các mặt hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng, nguyên liệu sản xuất đều đã tăng ít nhất 5%...Tăng mạnh nhất vừa qua là..

Ngan hang dong loat ngung cho vay BDS Ngân hàng đồng loạt ngừng cho vay BĐS

Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) Ngoài quốc doanh (VPBank) đã chính thức ngừng cho vay mới đối với bất động sản (BĐS) từ ngày 18/2, Ngân..

Da Nang Cac ngan hang dong loat mang so do di kiem tra Đà Nẵng: Các ngân hàng đồng loạt mang sổ đỏ đi kiểm tra

Theo nguồn tin riêng của Thanh Niên, mấy ngày qua, các Phòng đăng ký quyền sử dụng đất ở các quận, huyện trên địa bàn TP Đà Nẵng tất bật vì..

Ngan hang dong loat ngung cho vay BDS Ngân hàng đồng loạt ngừng cho vay BĐS

Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) Ngoài quốc doanh (VPBank) đã chính thức ngừng cho vay mới đối với bất động sản (BĐS) từ ngày 18/2, Ngân..

Gia nhieu mat hang dong loat tang Giá nhiều mặt hàng đồng loạt tăng

Báo cáo đánh giá tình hình phát triển thương mại 8 tháng đầu năm của Bộ Thương mại nhận định: Giá cả đã leo thang quá mức trong thời gian..

Gia nhieu mat hang dong loat tang nhe Giá nhiều mặt hàng đồng loạt tăng nhẹ

Sau đợt tăng giá xăng dầu lần thứ 3 trong năm 2005, báo cáo đánh giá tình hình phát triển thương mại 8 tháng đầu năm của Bộ Thương mại nhận..

Nhieu mat hang dong loat tang gia Nhiều mặt hàng đồng loạt tăng giá

TP - Từ 1/4 đến nay hầu hết các mặt hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng, nguyên liệu sản xuất đều đã tăng ít nhất 5%...Tăng mạnh nhất vừa qua..

Ngan hang dong loat tang lai suat Ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất?

Trước quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) và áp lực tăng vốn của nhiều DN trong nước, một số Ngân hàng Thương mại đã..

Cac ngan hang dong loat giam lai suat Các ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất

Công điện của Thống đốc NHNN khống chế mức lãi suất huy động 12% được ban hành chiều 26/2 nhưng trước đó, một số ngân hàng đã nhanh chân..

Can Tho Cac chi nhanh ngan hang dong loat ha lai suat Cần Thơ: Các chi nhánh ngân hàng đồng loạt hạ lãi suất

- Cho đến sáng ngày 28/2, hầu hết các chi nhánh ngân hàng tại TP Cần Thơ đã đồng loạt giảm lãi suất tiền gửi theo mức trần 12% qui định của..

Dong loat rut lai suat VND ve 12 Đồng loạt rút lãi suất VND về 12%

Các ngân hàng đồng loạt rút lãi suất huy động VND về mốc “trần” 12% theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước.

Mo mat la thay gia tang Mở mắt là thấy giá tăng!

Liên tục từ đầu tháng 6-2007 đến nay hàng loạt mặt hàng đồng loạt tăng giá. Theo các nhà sản xuất, nguyên nhân là do chi phí đầu vào như..

Lai suat tang do mat can doi von Lãi suất tăng do mất cân đối vốn

Trước hiện tượng các ngân hàng đồng loạt nâng lãi suất huy động tiền gửi VND (phổ biến lên mức 8,3-8,5%/năm), nhiều chuyên gia nhận định đó..

Tu cuoc chien canh tranh bang lai suat Từ cuộc chiến cạnh tranh bằng lãi suất

Vụ trưởng Chính sách tiền tệ (Ngân hàng Nhà nước) Nguyễn Đồng Tiến khẳng định: "Việc các ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất tiền gửi thời..

Loi nhuan cao van kho cuu gia co phieu ngan hang Lợi nhuận cao vẫn khó cứu giá cổ phiếu ngân hàng

Các ngân hàng đồng loạt công bố lợi nhuận 6 tháng đầu năm cao hơn rất nhiều so với năm trước. Tuy nhiên, tình hình khả quan này cũng chưa..

Tata Nano gay sot tai An Do Tata Nano gây sốt tại Ấn Độ

Dù đến tháng 10 mới có mặt tại các đại lý của nhưng mẫu xe rẻ nhất thế giới, giá 2.500 USD, khiến thị trường xe cũ Ấn Độ đóng băng do khách..

Mo mat la thay gia tang Mở mắt là thấy giá tăng!

Liên tục từ đầu tháng 6/2007 đến nay hàng loạt mặt hàng đồng loạt tăng giá. Theo các nhà sản xuất, nguyên nhân là do chi phí đầu vào như..