Tu hoc C De quy Tự học C++: Đệ quy

Các hàm có thể gọi chính nó. Điều này có thể có ích với một số tác vụ như là một số phương pháp sắp xếp hay tính giai thừa của một số. Ví..

Benh loan co thai duong ham Bệnh loạn cơ thái dương hàm

Mỗi lần nhai cơm, chị Trần Bích V lại nghe thấy tiếng kêu “lụp cụp” ở thái dương hàm. Nhưng thỉnh thoảng, “tiếng kêu” lại biến mất,..

Hoi ve ham API 2 Hỏi về hàm API (2)

Tôi mới bắt đầu làm quen với Visual Basic 6.0, tôi thấy mọi người dùng các hàm API với các câu lệnh dài. Ban vi tính cho tôi biết những hàm..

Bang bieu Office 2003 Phan 2 Bảng biểu (Office 2003) - Phần 2

Phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những tính năng tiếp theo của việc tạo bảng trong Word 2003.

Quy dinh moi ve cap ham si quan Cong an nhan dan Quy định mới về cấp hàm sĩ quan Công an nhân dân

Theo Nghị định 42 Chính phủ mới ban hành, sĩ quan giữ chức vụ cơ bản ở đơn vị được giao nhiệm vụ quan trọng, đặc biệt hoặc địa bàn có vị..

Dot bien gene lam nao nguoi to ra va co ham yeu di Đột biến gene làm não người to ra và cơ hàm yếu đi

Sở dĩ người hiện đại có bộ não lớn và cơ hàm yếu là vì có liên quan đến một sự biến đổi gene đã xảy ra 2.4 triệu năm trước đây, các nhà..

Mung chiec o to Mừng… chiếc ô tô

Chiếc ô tô con sang trọng đỗ ngay trước cửa nhà ông bà Hàm làm cho ai đi qua cũng phải tấm tắc khen: Ái chà! Nhà này thật có phúc. Đúng là..

Thang ham 12 trung tuong va 29 thieu tuong cong an Thăng hàm 12 trung tướng và 29 thiếu tướng công an

Ngày 26.4, Bộ Công an cho biết Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định thăng cấp bậc hàm cấp tướng đối với 41 cán bộ ngành công an. Cụ thể,..

5075 dan so bi roi loan khop thai duong ham 50-75% dân số bị rối loạn khớp thái dương hàm

Nghiên cứu dịch tễ học cho thấy có 50-75% dân số bị rối loạn khớp thái dương hàm tiềm ẩn và có ít nhất một dấu hiệu của rối loạn chức năng..

Thang ham cap tuong cho 41 can bo CA Thăng hàm cấp tướng cho 41 cán bộ CA

Ngày 26/4, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định thăng hàm cấp tướng đối với 41 cán bộ của Bộ CA. Trong số này, có 12 đồng chí được thăng..

Thuc hu hiem hoa ham ca map Thực hư hiểm họa hàm cá mập

Mùa hè năm nay ở Mỹ được tờ Time gọi là “Mùa hè cá mập”, bởi những vụ tấn công liên tiếp của chúng trên các bãi biển làm ít nhất hai..

Than kinh yeu se bi loan nang bo may nhai Thần kinh yếu sẽ bị loạn năng bộ máy nhai

Có nhiều nguyên nhân gây ra chứng loạn năng nhai như răng mọc không đều, thoái hóa đốt sống cổ, tật chân cao chân thấp, làm việc ở tư thế..

Rang sua la tam thoi nhung rat quan trong Răng sữa là tạm thời nhưng rất quan trọng

Răng sữa là những chiếc răng mọc trong thời kỳ bú mẹ (dưới 30 tháng), còn được gọi là răng tạm thời vì chúng chỉ ở với bé vài năm rồi được..

Vo ham mo tay Yeu cau boi thuong 10 trieu dong Vỡ hàm, mổ... tay: Yêu cầu bồi thường 10 triệu đồng

TP - Trong vụ bệnh nhân vỡ hàm, mổ tay, ai đó đã kẹp nhầm phim chụp cẳng tay phải bị gãy xương của một phụ nữ tên Thời vào hồ sơ của BN..

30 nam Ham ca map 30 năm Hàm cá mập

Một mô hình cá mập trắng với hàm răng nhọn sắc được dựng tại làng Vineyard, đảo Martha phía đông bắc Massachusetts là một phần của Ngày hội..

Rang sua la tam thoi nhung rat quan trong Răng sữa là tạm thời nhưng rất quan trọng

Răng sữa là những chiếc răng mọc trong thời kỳ bú mẹ (dưới 30 tháng), còn được gọi là răng tạm thời vì chúng chỉ ở với bé vài năm rồi được..

Mat nao toc nay Mặt nào tóc nấy

Tóc được chải hết về sau hay hai bên có thể làm cho khuôn mặt bạn dài hơn và hướng sự chú ý về đôi mắt. Còn chiều dài tóc được cắt qua cằm..

Giai ma ngon ngu nam gioi “Giải mã” ngôn ngữ nam giới

Khi trò chuyện với nhau, chúng ta đương nhiên là nói cùng một thứ tiếng. Nhưng ngôn ngữ tình yêu lại khác. Đôi khi, phụ nữ có cảm giác..

Giai ma ngon ngu cua chang Giải mã ngôn ngữ của chàng

Theo Tiền Phong đôi khi, phụ nữ có cảm giác không thể hiểu nổi nam giới và ngược lại. Dưới đây là một số câu nói hai nghĩa phổ biến nhất..

Sai mot ly di mot ham Sai một ly đi một... hàm

Cái răng cái tóc là gốc con người. Chắc chắn nhiều độc giả sẽ nhăn mặt vì biết rồi nói mãi. Vậy mà vẫn không ít những ngộ nhận về chăm sóc..