Su that vu co dong tim thay 10 hai cot liet si Sự thật vụ "cô đồng" tìm thấy 10 hài cốt liệt sĩ

Xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, những ngày qua “nóng” lên bởi tin đồn bà Nguyễn Thị Loan được báo mộng có 10 hài cốt liệt sĩ..

Di tu vi toi lua dao mua ban hai cot linh My Đi tù vì tội lừa đảo mua bán hài cốt "lính Mỹ"

Ngày 31/10/2006, lần đầu tiên Công an TP. Cần Thơ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án lừa đảo, mua bán 03 bộ hài cốt “lính Mỹ”. Hội đồng..

Pha duong day kinh doanh toi ac Phá đường dây kinh doanh tội ác

Trong khoảng thời gian từ năm 1998-2003, tại một số tỉnh thành trong nước, đặc biệt là Bình Thuận, người dân đã bàng hoàng khi phát hiện..

Mua ban hai cot Mua bán hài cốt

Một đường dây lừa đảo, xâm phạm mồ mả, hài cốt hình thành và hoạt động trong một thời gian dài từ Đồng Nai, TP HCM đến Khánh Hòa, lôi kéo..

Phat hien nhieu hai cot duoi mong nha Phát hiện nhiều hài cốt dưới móng nhà

10 giờ sáng nay, 27/4, những người thợ thi công phần móng tòa nhà trụ sở Công ty Cổ phần dịch vụ cung ứng Hàng không đã phát hiện ra một bộ..

Lua ban hai cot linh My Lừa bán hài cốt "lính Mỹ"

Tung tin ai có một bộ hài cốt lính Mỹ sẽ được một tổ chức từ thiện quốc tế mời đi Mỹ du lịch - làm việc với thu nhập cao trong 5-7 năm, một..

Nao loan chuyen co dong va nha nhay cam tim hai cot liet sy Náo loạn chuyện cô đồng và "nhà nhạy cảm" tìm hài cốt liệt sỹ

Xã Sa Sơn (Sa Thầy – Kon Tum) những ngày này nóng lên bởi bà Loan được báo mộng chỉ ra hài cốt liệt sĩ dưới chuồng bò nhà mình.

Nao loan chuyen co dong va nha nhay cam tim hai cot liet sy Náo loạn chuyện cô đồng và "nhà nhạy cảm" tìm hài cốt liệt sỹ

Xã Sa Sơn (Sa Thầy – Kon Tum) những ngày này nóng lên bởi bà Loan được báo mộng chỉ ra hài cốt liệt sĩ dưới chuồng bò nhà mình. Chuyện..

Xac dinh hai cot liet si bang cong nghe gene Xác định hài cốt liệt sĩ bằng công nghệ gene

Ngày 6/7, Viện Công nghệ sinh học đã bàn giao kết quả giám định gene hài cốt liệt sĩ Nguyễn Hữu Vu cho bà Ngô Thị Hòa (vợ liệt sĩ Vu), đồng..

Can lam sang to vu co dong tim thay 10 hai cot liet si Cần làm sáng tỏ vụ “cô đồng” tìm thấy 10 hài cốt liệt sĩ

(Dân trí) - Xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, những ngày qua “nóng” lên bởi tin đồn bà Nguyễn Thị Loan được báo mộng có 10 hài..

Triet pha vu lua ban hai cot linh My Triệt phá vụ lừa bán hài cốt "lính Mỹ"

Tung tin ai có bộ hài cốt lính Mỹ sẽ được mời đi Mỹ du lịch - làm việc với thu nhập cao trong 5-7 năm, một đường dây liên tỉnh đã lừa bán..

Giai ma nhung vu trong an Bai 4 Chuyen tro cung hai cot Giải mã những vụ trọng án - Bài 4: “Chuyện trò” cùng hài cốt

Vụ án sọ người xuất khẩu sang Mỹ hay vụ lừa đảo 198 bộ hài cốt lính Mỹ... là dấu ấn đậm nét của các chuyên gia giám định khoa học hình sự...

Quang Nam Phat hien mot ho chon chung 120 hai cot Quảng Nam: Phát hiện một hố chôn chung 120 hài cốt

TS- 20/5, trong lúc san ủi mặt bằng để mở rộng nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hoàng Quốc, tại khu..

Triet pha vu lua ban hai cot linh My Triệt phá vụ lừa bán hài cốt "lính Mỹ"

Tung tin ai có một bộ hài cốt lính Mỹ sẽ được một tổ chức từ thiện quốc tế mời đi Mỹ du lịch - làm việc với thu nhập cao trong 5-7 năm, một..

Giup nhung bo xuong len tieng Giúp những bộ xương "lên tiếng"

TTCN - Những chiếc sọ người của gã thầy bùa bệnh hoạn là của thi thể nạn nhân nào? Sự thật về 189 bộ hài cốt “quân nhân Mỹ” trong một..

Lua ban hai cot linh My Lừa bán hài cốt lính Mỹ

Một đường dây liên tỉnh TP HCM - Cần Thơ - Cà Mau đã lừa bán hài cốt với giá cả trăm triệu đồng/bộ với chiêu: tung tin ai có một bộ hài cốt..

Dua dong doi ve tu chien truong K Đưa đồng đội về từ chiến trường K

Đội K90 (Quân khu 9) và K93 (Tỉnh đội An Giang) vừa trở về sau chuyến băng rừng dài ngày tìm hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện VN hi sinh..

Hai cot liet si bi danh cap Hài cốt liệt sĩ bị đánh cắp

Hàng chục ngôi mộ ở Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bạc Liêu với đầy đủ mộ bia nhưng lại không có hài cốt bên trong. Ngoài ra, còn có cả những..

27 hai cot liet si nam o Nha cho Ngoc Hoi 27 hài cốt liệt sĩ nằm ở Nhà chờ Ngọc Hồi

Ở Nhà chờ huyện biên giới Ngọc Hồi, Kon Tum, gần nửa năm nay, còn 27 hài cốt liệt sĩ đang phải chờ xác minh thân nhân để đưa về quê hương.

Bang nhom dao trom mo ma va mua ban hai cot Băng nhóm đào trộm mồ mả và mua bán hài cốt

Mỗi bộ hài cốt có giá khởi điểm 500.000-1.500.000 đồng, sau đó được phù phép biến thành “hài cốt lính Mỹ” và được bán từ 3 triệu đến 15..