Truyen ngan Bien khat Truyện ngắn: Biển khát

TTCN - Thế là cuối cùng Hà đã được trở lại Huế. Một sự thật hiển nhiên mà suốt mấy ngày qua cô cứ ngỡ mình ngủ mơ. Hà thầm cảm ơn Tổ chức..

Ha khong nen gap co gai quay roi kia Hà không nên gặp cô gái quấy rối kia

Khi cô ta gây chuyện ví dụ gọi điện tới, Hà không lờ đi, nhưng cũng không nên to tiếng la hét đòi chia tay. Khóc là vũ khí lợi hại nếu chỉ..

Ben song Trang Bến sông Trăng

- Con Rô dậy chưa? Tiếng bà cô cười lảnh lót.

Ha dung noi toan bo su that voi ban trai Hà đừng nói toàn bộ sự thật với bạn trai

Hãy kể một phần sự thật thôi, kể cho anh ấy biết hắn ta đã nhờ người phụ nữ khác lừa Hà như thế nào, hắn nhờ Hà đưa về ra sao, rồi đến nhà..

Co tho cat toc voi doi tay tat nguyen Cô thợ cắt tóc với đôi tay tật nguyền

Em là một thợ cắt tóc có tiếng ở Hải Phòng. Sẽ không có gì đáng nói nếu tôi không được nghe câu chuyện về đôi tay tật nguyền nhưng vô cùng..

Lua tinh thoi hien dai Lừa tình thời hiện đại

Câu chuyện về những người vợ dư chút tiền của, muốn có một thế giới riêng hạnh phúc nhưng lại lầm lỡ sa vào bẫy tình của những gã lừa đảo..

Tiep tuc tinh yeu nay Ha se chim trong dau kho Tiếp tục tình yêu này, Hà sẽ chìm trong đau khổ

Chúc mừng vì Hà chưa lấy anh ta, và đã biết việc này trước khi cưới. Đó là may mắn lớn của Hà. Hà nên rời bỏ nhanh chóng con người này, nếu..

Hattrick cua Ha sung tren dinh Olympia Hattrick của Hà “sùng” trên đỉnh Olympia

TP - Dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt thông minh, Hà luôn tạo ra sự hấp dẫn, khiến người khác phải chú ý mỗi khi tiếp xúc. Trong các câu trả..

Hattrick cua Ha sung tren dinh Olympia Hattrick của Hà “sùng” trên đỉnh Olympia

Dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt thông minh, Hà luôn tạo ra sự hấp dẫn, khiến người khác phải chú ý mỗi khi tiếp xúc. Trong các câu trả lời..

Jimmii Nguyen va con tim yeu duong nong nan Jimmii Nguyễn và con tim yêu đương nồng nàn

Đã hai lần tổn thương vì yêu, nhưng tôi không thể cấm con tim không được yêu. Ở độ tuổi của tôi không còn nhiều chỗ cho tình yêu lãng mạn...

Khong co gi la muon mang dau Ha a Không có gì là muộn màng đâu Hà à

Mặc kệ thiên hạ muốn nói gì thì nói, mình có lối sống của mình mà. Biết đâu Hà lập gia đình hơi muộn hơn bạn bè một chút, nhưng chưa chắc..

Ha dung de ten yeu rau xanh tiep tuc hai nguoi Hà đừng để tên yêu râu xanh tiếp tục hại người

Phải cho lão râu xanh ra tòa và mất việc làm, vì con người như hắn, để cũng chẳng làm được gì cho xã hội đâu. Hà phải giúp mảnh đất nơi Hà..

Vo toi danh trong thuong tinh dich Vợ tôi đánh trọng thương tình địch

Vợ tôi kéo cả chục người và thuê thêm mấy con nghiện đầu gấu đến uy hiếp đánh đập Hà. Kinh khủng nhất là cậu em vợ dùng dao bầu chém Hà..

Minh co tat xau khong nhi Mình có tật xấu không nhỉ?

Nhiều lúc, Hà cảm nhận rõ thái độ thiếu thiện cảm mà đồng nghiệp dành cho mình. Hà không phải là người khó chịu, dễ ghét. Quả thật, Hà thấy..

May qua Ha chua gap dao dien thich boi duong May quá! Hà chưa gặp đạo diễn thích bồi dưỡng

Theo bạn, bạn có gì gần gũi với Mộng Cầm khi nhận diễn vai Mộng Cầm? Sau vai diễn này, chị nghĩ thế nào về tình yêu chân chính? ĐẶNG TÀI..

Tinh yeu la ky Tình yêu lạ kỳ

Khó khăn lắm tôi mới lấy được vợ. Không biết có phải vì quá vất vả để có được hạnh phúc hay vì tính sĩ diện muốn thể hiện cho mọi người..

Tam trang thanh den Tắm trắng thành đen

Gần đến ngày cưới, Hà ngắm mình trong gương mà ngán ngẩm bởi làn da sau một tuần đi biển bị biến màu tàn bạo. Nghe nói bây giờ có dịch vụ..

Ha hay co gang de moi nguoi hieu minh hon Hà hãy cố gắng để mọi người hiểu mình hơn

Hy vọng rằng mọi người sẽ có cái nhìn nhân hậu hơn, thoáng hơn đối với Hà. Đây cũng là một thử thách đối với tình cảm của bạn trai Hà. Mình..

Doc tam su cua Ha minh lai cam thay nhoi dau Đọc tâm sự của Hà mình lại cảm thấy nhói đau

Mình bỗng tự hỏi phải chăng những người tên Hà hay gặp những trắc trở và hay phải chịu "gian dối" trong chuyện tình cảm! Mình cũng tên là..