» Tìm kiếm:

giao lưu văn hóa

Can nhac voi hoc bong giao luu van hoa Cân nhắc với "học bổng giao lưu văn hóa"

Vừa vui mừng vì nghe tin con được nhận "học bổng giao lưu văn hóa" một năm tại Mỹ, gia đình bà Nga (Q.Gò Vấp, TP.HCM) vừa phải lo chạy..

Du hoc THPT Giao luu van hoa Hay can trong Du học THPT "Giao lưu văn hóa": Hãy cẩn trọng!

Trong một cuộc trao đổi với TS, một nhân vật có uy tín và am hiểu về vấn đề du học Mỹ cho biết các trường học ở Mỹ rất "thượng vàng hạ cám".

Can trong voi Giao luu van hoa Cẩn trọng với "Giao lưu văn hóa"

Một nhân vật có uy tín và am hiểu về vấn đề du học Mỹ cho biết các trường học ở Mỹ rất "thượng vàng hạ cám". Có những trường mà chất luợng..

Thong tin them ve chuong trinh giao luu van hoa tai My Thông tin thêm về chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về chương trình giao lưu văn hóa Mỹ, sau buổi tư vấn trực tuyến các vấn đề về du học Mỹ tổ chức trên TNO ngày..

Thi Slep cho hoc bong giao luu van hoa My Thi Slep cho học bổng giao lưu văn hóa Mỹ

Công ty Đức Anh tổ chức thi Slep (tiếng Anh) miễn phí dành cho học sinh có nguyện vọng tham gia chương trình học bổng giao lưu văn hóa tại..

Thi Slep va phong van hoc sinh dang ky giao luu van hoa tai My Thi Slep và phỏng vấn học sinh đăng ký giao lưu văn hóa tại Mỹ

Thi Slep dành cho các học sinh có nhu cầu tham gia chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ, kì nhập học tháng 6 - 8/2007. Cuộc thi do Công ty..

Hoc bong giao luu van hoa My va thi SLEP Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ và thi SLEP

Chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ, niên học 2006-2007, dành cho học sinh quốc tế từ 15-18 tuổi (lớp 9-11). Ngoài mục đích trau dồi..

Nhung dieu can biet ve du hoc giao luu van hoa Những điều cần biết về du học giao lưu văn hóa

Qua nhiều cuộc trao đổi với các bạn đã và đang đi giao lưu văn hóa, cũng như bộ phận tuyển sinh của các đại học hàng đầu ở Mỹ, bạn Phạm Anh..

Lam gi khi bi tu choi cap visa du hoc My Làm gì khi bị từ chối cấp visa du học Mỹ?

+ Em vừa học xong lớp 9 và muốn xin du học Mỹ. Em đã chọn trường học ở TP Portland, tiểu bang Oregon và đã được trường gửi I-20 xin học hết..

Doan SVVN doat giai vang LH giao luu van hoa tai AIT Thai Lan Đoàn SVVN đoạt giải vàng LH giao lưu văn hóa tại AIT Thái Lan

Đoàn sinh viên Việt Nam tại Học viện công nghệ châu Á (AIT) ở Thái-lan vừa đoạt giải vàng tại Liên hoan giao lưu văn hóa các nước do AIT tổ..

Chuong trinh hoc bong giao luu van hoa My va hoat dong tu thien Chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ và hoạt động từ thiện

Kì thi Slep (Tiếng Anh) dành cho các học sinh có nguyện vọng tham gia chương trình học bổng giao lưu văn hóa, học cấp 3 và Đại học tại Hoa..

Nhung dieu can biet ve du hoc giao luu van hoa Những điều cần biết về du học giao lưu văn hóa

Qua nhiều cuộc trao đổi với các bạn đã và đang đi giao lưu văn hóa, cũng như bộ phận tuyển sinh của các đại học hàng đầu ở Mỹ, bạn Phạm Anh..

Hoi An nhung ngay giao luu van hoa Viet Nam Nhat Ban Hội An: những ngày giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản

TT (Quảng Nam) - Đêm qua, 11-8, tại quảng trường Sông Hoài, Hội An, “Những ngày giao lưu văn hóa VN - Nhật Bản” lần 5 đã được khai mạc.

Da Nang Giao luu van hoa thanh nien Viet Nhat Đà Nẵng: Giao lưu văn hóa thanh niên Việt - Nhật

Chiều 12/4, tàu Peace Boat đã rời cảng Tiên Sa, kết thúc hai ngày lưu lại Đà Nẵng, cũng là hai ngày hội giao lưu văn hóa thanh niên Việt -..

Du hoc bac THPT Hay can trong Du học bậc THPT: Hãy cẩn trọng!

Có những trường mà chất luợng đào tạo lừng danh thế giới, yêu cầu đầu vào rất khó, nhưng cũng có những trường mà ngay chính phụ huynh người..

Khai mac Nhung ngay giao luu van hoa Viet Nhat lan thu 3 Noi gan hai bo dai duong Khai mạc "Những ngày giao lưu văn hóa Việt-Nhật" lần thứ 3: Nối gần hai bờ đại dương

Bắt đầu từ 19h hôm 19/8, Hội đèn lồng trên đường Châu Thượng Văn, phố cổ Hội An với muôn màu sắc rực rỡ lôi cuốn ngàn ngàn du khách đã..

Giao luu van hoa VN Nhat Ban se dien ra tu 5 den 7 8 2006 Giao lưu văn hóa VN - Nhật Bản sẽ diễn ra từ 5 đến 7-8-2006

TS (Hội An) - Biên bản ghi nhớ thực hiện chương trình "Những ngày giao lưu văn hóa VN - Nhật Bản lần thứ IV" vừa được ký kết giữa UBND Thị..

Chuong trinh giao luu van hoa bac Trung hoc Chương trình giao lưu văn hóa bậc Trung học

Chương trình trung học giao lưu văn hóa là chương trình hỗ trợ của tổ chức giáo dục EF dành cho những học sinh có học lực khá giỏi (điểm..

Hoc bong chuong trinh Giao luu van hoa My Học bổng chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ

Vào ngày 27/4, từ 18h đến 19h30, sẽ diễn ra buổi kiểm tra tiếng Anh SLEP miễn phí và phỏng vấn trực tiếp cho chương trình Học bổng Giao lưu..