» Tìm kiếm:

giao dịch cuối

Phien giao dich cuoi tuan khoi sac Phiên giao dịch cuối tuần khởi sắc

Phiên giao dịch cuối tuần hôm qua diễn ra khá sôi động, có đến 16 cổ phiếu tăng giá và chỉ có 1 giảm giá, VN-Index lên thêm 0,35 và dừng ở..

Phien giao dich cuoi nam dien ra tot dep Phiên giao dịch cuối năm diễn ra tốt đẹp

6 phiên tăng điểm liên tiếp để định hình hướng phục hồi. Thị trường đã có mạch chuyển biến cần thiết để kéo nhà đầu tư trở lại sàn. Đây là..

Gia vang trong nuoc va quoc te deu dang tang Giá vàng trong nước và quốc tế đều đang tăng

Mở đầu tuần mới, giá vàng trong nước và quốc tế đều đang tăng nhẹ so với mức giá cùng giờ của phiên giao dịch cuối cùng của tuần trước. Giá..

Vang dau tho tiep tuc lap ky luc moi Vàng, dầu thô tiếp tục lập kỷ lục mới

(VM)- Cả hai mặt hàng quan trọng trên thị trường hàng hoá thế giới là vàng và dầu thô tiếp tục leo lên một mức kỷ lục mới trong phiên giao..

VNIndex chung lai trong phien giao dich cuoi thang 10 VN-Index chững lại trong phiên giao dịch cuối tháng 10

Kết thúc phiên giao dịch sáng nay 31/10, chỉ số VN-Index giảm nhẹ 4,69 điểm, xuống mức 1.065,09 điểm. Diễn biến ngược lại, trên sàn Hà Nội,..

VNIndex giam 5 ngay lien tuc VN-Index giảm 5 ngày liên tục

Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần (16/6), chỉ số chứng khoán VN-Index sụt giảm tới 4,6% so với cuối tuần trước. Giá trị giao dịch tiếp tục..

Thi truong tuan qua 16 den 20 4 Thị trường tuần qua (16 đến 20-4)

Sau hai phiên giao dịch đầu tuần, VN-Index rớt xuống dưới 1.000 điểm thì ở phiên giao dịch thứ ba, hàng loạt chứng khoán tăng giá trần đã..

Khop lenh lien tuc Nha dau tu can hieu ro cac loai lenh Khớp lệnh liên tục: Nhà đầu tư cần hiểu rõ các loại lệnh

Từ 7/5 tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán TP.HCM áp dụng phương thức khớp lệnh mới gồm 4 loại, lệnh giới hạn, lệnh thị trường (MP), lệnh..

Chung khoan khoi sac phien cuoi nam Chứng khoán khởi sắc phiên cuối năm

TP – Phiên giao dịch cuối cùng của năm Đinh Hợi, sắc xanh đã quay trở lại trên cả hai sàn báo hiệu một sự khởi sắc đầy kỳ vọng trong năm..

Thi truong chung khoan dang tu dieu chinh Thị trường chứng khoán đang tự điều chỉnh

Trong lúc các nhà đầu tư chứng khoán nhỏ đẩy mạnh bán ra thì các nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư lớn trong nước vẫn tăng mua để..

Tuan 29 01 02 02 VN Index tang 10 2 Tuần 29/01-02/02: VN-Index tăng 10,2%

Đóng cửa phiên giao dịch cuối tuần với mức tăng 25,23 điểm (tương đương tăng 2,4%), chỉ số chứng khoán VN-Index đã ghi một kỷ lục cao mới..

Thi truong tiep tuc xanh Thị trường tiếp tục "xanh"

Nối tiếp tín hiệu lạc quan của phiên giao dịch cuối cùng của tuần trước, phiên giao dịch khởi động tuần này, VN-Index tiếp tục tăng nhẹ..

Giao dich cuoi tuan sut giam Giao dịch cuối tuần sụt giảm

Khối lượng và giá trị giao dịch giảm mạnh trước những tin xấu và giá nhiều chứng khoán vẫn chưa cải thiện. Có 52 mã giảm phiên này, trong..

Phien giao dich cuoi tuan Co phieu tiep tuc tuot gia Phiên giao dịch cuối tuần: Cổ phiếu tiếp tục... tuột giá

Sáng nay (13.4), nối tiếp chu kỳ tuột dốc thê thảm trong mấy ngày gần đây, thị trường chứng khoán tiếp tục xuống giá với một màu đỏ tràn..

Phien cuoi thang Co phieu dong loat giam gia Phiên cuối tháng: Cổ phiếu đồng loạt giảm giá

Trong phiên giao dịch cuối cùng của tháng 11, thị trường chứng khoán tập trung của Việt Nam vẫn phủ một màu đỏ giảm giá của hầu hết các cổ..

Gia vang trong nuoc va quoc te deu dang tang Giá vàng trong nước và quốc tế đều đang tăng

Mở đầu tuần mới, giá vàng trong nước và quốc tế đều đang tăng nhẹ so với mức giá cùng giờ của phiên giao dịch cuối cùng của tuần trước.

Nuom nuop di cho chung khoan cuoi nam Nườm nượp đi “chợ” chứng khoán cuối năm

Phiên giao dịch cuối năm, ngày 1/2, trời Hà Nội rét buốt 7 độ C cũng không ngăn được dòng người đổ về các sàn giao dịch. Dù đi bán để chốt..

Phien giao dich cuoi tuan Cu dao chieu ngoan muc Phiên giao dịch cuối tuần: Cú đảo chiều ngoạn mục

Nhiều dự đoán cho rằng có thể phải thêm khoảng 2 phiên giảm nữa (gần đến mức chạm đáy), rồi chỉ số giá chứng khoán Việt Nam mới quay đầu..

VN Index len 910 05 diem VN-Index lên 910,05 điểm

Đóng cửa phiên giao dịch cuối của ngày hôm nay, 8-8, VN-Index đã đổi chiều ngoan mục khi tiếp tục tăng 13,14 điểm để đóng cửa sàn mức..