Giang ho dat Cang Mui mau Giang hồ đất Cảng: Mùi máu

Để thâu đoạt quyền lực hòng làm bá chủ giang hồ, những tên trùm côn đồ buộc phải thể hiện “phẩm chất” giang hồ, ngôn ngữ riêng là..

Du lich bui mot minh Giang ho thiep chi giang ho vat Du lịch "bụi" một mình: Giang hồ, thiếp chỉ giang hồ vặt...

"Giang hồ, thiếp chỉ giang hồ vặt/Nghe tiếng cơm sôi đã nhớ chàng...". Các cô nàng có sở thích lang thang du lịch một mình thường tự trào..

Nhieu nhom giang ho hoanh hanh tai TPHCM Nhiều nhóm giang hồ hoành hành tại TPHCM

15 tuổi, Nguyễn Trần Tinh đã là đại ca của 8 đứa trẻ hư. Dưới sự chỉ huy của Tinh, bọn trẻ xông vào một cửa hàng điện thoại di động trên..

Giang ho dat cang Giang hồ đất cảng

TTCN - Đêm đen nghịt như cái đít nồi bếp than. Vườn cây kẽo kẹt tiếng cành khô cọ vào nhau và côn trùng rền rĩ. Trong ánh sáng xanh men mét..

Ky 2 Vong vay khep kin Kỳ 2: Vòng vây khép kín

Trong giới giang hồ miền Bắc từ trước đến nay, cái tên Sơn “bạch tạng” được nhắc đến với nhiều câu chuyện thêu dệt về nhân vật “cầm..

Giang ho dat Cang Le song toi ac va su sup do cua mot de che Giang hồ đất Cảng: Lẽ sống tội ác và sự sụp đổ của một “đế chế”

Thế “tam quốc” của giang hồ đất cảng bị phá vỡ bởi hai “nam tử” là Cu Nên và Lâm “già” sa lưới pháp luật hồi giữa thập niên..

Giang ho dat Cang Ong va anh Giang hồ đất Cảng: Ong và anh

Không ruột thịt, không ân huệ sâu nặng, không tình nghĩa cao dày, thậm chí có thể còn chưa biết rõ nhau... nhưng chúng có thể sẵn sàng..

Quay dau lai la bo Quay đầu lại là bờ

Bùi Tự Trọng ngồi trước biển, rầm rì tâm sự. Chẳng biết đứa con trai có hiểu lời cha, nhưng vẫn ngoan ngoãn ngồi im. “Lần nào kể chuyện..

Dau gia 7 ty dong vao tui cac bang nhom giang ho Đấu giá : 7 tỷ đồng vào túi các băng nhóm giang hồ

TP - TP ngày 10/7, có bài điều tra “Thâm nhập một phiên đấu giá kiểu xã hội đen” phanh phui việc một số băng nhóm côn đồ can thiệp vào..

Tu Cong thanh chien den Tinh nghia giang ho Từ Công thành chiến đến Tình nghĩa giang hồ

Sau những trận giao chiến khốc liệt và dữ dội giữa hàng trăm cao thủ với nhau nhằm chiếm giữ vị trí Thái Thú của một trong bảy thành thị..

Lat lai ho so vu thanh toan Hanh su Lật lại hồ sơ vụ thanh toán Hạnh “sự”

Hạnh “sự”, tức Nguyễn Thị Hạnh - một “tên tuổi” trong giới giang hồ - bị chém gục ở Q.1 giữa ban ngày là một điển hình mới nhất về..

Ca do bong da Giang ho dung giang ho Cá độ bóng đá: Giang hồ đụng giang hồ

Lời khai của Hồ Việt Sử cho thấy, dù nắm trong tay 3-4 cầu thủ trụ cột của đội C., y cũng không dễ bề một mình thao túng đội bóng này. Thực..

Giang ho blog Giang hồ blog

Tan sở. Khác với mọi ngày, Dũng vừa dắt xe ra cổng đã thấy vợ đứng chờ. Mọi khi đâu có vậy. Dũng nổ máy mà Vinh vẫn rề rà, cười đùa với..

Chuyen do khoc do cuoi tren duong hanh hiep Chuyện dở khóc dở cười trên đường “hành hiệp”

Một vị giám đốc vừa mở công ty nhưng phải giao hết việc cho “phó” để đóng cửa phòng “luyện công”. Một giám đốc khác thì bắt nhân..

Giang ho gac kiem Chuyen tu ke cua mot tuong cuop Bai 2 Giang hồ gác kiếm: Chuyện tự kể của một tướng cướp - Bài 2

Bài 1Những trận tử chiếnDân giang hồ gọi Khoái là "cướp của tướng cướp" bởi đơn giản Khoái không bao giờ cướp bóc của dân thường mà hễ nghe..

Lich su gioi giang ho Hong Kong len phim Lịch sử giới giang hồ Hong Kong lên phim

Sau nhiều năm chuẩn bị, bộ phim về giới giang hồ xã hội đen Hong Kong Tiêu trừ ác bá (tựa tạm thời) sắp được khởi quay với sự tham gia của..

Lat lai ho so vu thanh toan Hanh su Lật lại hồ sơ vụ thanh toán Hạnh “sự”

Hạnh “sự”, tức Nguyễn Thị Hạnh - một “tên tuổi” trong giới giang hồ - bị chém gục ở Q.1 giữa ban ngày là một điển hình mới nhất về..

Giang ho ky thu Giang hồ kỳ thủ

Cờ tướng là môn thể thao cân não xuất phát từ Trung Quốc và rất phổ biến ở Việt Nam. Không ít kỳ thủ của làng cờ Việt Nam nổi danh thế giới..

Giang ho thu du sa luoi Giang hồ thứ dữ sa lưới

Dương Tiến Đạt (tự Út Đạt, 23 tuổi, ngụ ở chung cư Cô Giang, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM) đã bị bắt giữ sau hơn 1 năm trốn lệnh truy nã đặc..

Giang ho hoan luong Giang hồ hoàn lương

Nhìn ông chủ Bình hôm nay, khó ai ngờ đó là một tướng cướp từng liều lĩnh vượt qua ba lớp bảo vệ để đột nhập trở lại chính trại giam mình,..