Cuoc chien chong gian lan thi cu “Cuộc chiến” chống gian lận thi cử

Năm nào cũng vậy, cứ đến mùa thi, những nhà giáo dục lại đứng trước một vấn nạn nặng nề và nhức nhối: Gian lận trong thi cử. Đã có nhiều..

Gian lan va vi pham dao duc trong khoa hoc Gian lận và vi phạm đạo đức trong khoa học

Gian lận trong khoa học? Đâu đâu cũng có, Tây cũng như Ta. Điều khác là, Tây có hệ thống và cơ chế xử lí cũng như quản lí những vấn đề này

Gian lan tuoi can benh tram kha cua the thao Viet Nam tiep theo Gian lận tuổi - căn bệnh trầm kha của thể thao Việt Nam (tiếp theo)

Làm thế nào để chữa tận gốc căn bệnh gian lận tuổi của thể thao VN? Tất nhiên, bệnh trầm kha thì phải có thuốc đặc trị, thậm chí phải đại..

Gian lan thi cu thoi hi tech Gian lận thi cử thời hi-tech

Trường hợp hi hữu về gian lận thi cử trong mùa thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm nay: Một thí sinh của Học viện Ngân hàng dùng điện thoại di động để..

Gian lan tuoi Noi hoai van moi Gian lận tuổi: Nói hoài vẫn mới!

Sau hàng loạt vụ gian lận tuổi tại các giải bóng đá thiếu niên - nhi đồng toàn quốc mà TS và báo chí phanh phui vào mùa hè năm trước, Uỷ..

Gian lan tai chinh van tang tren toan the gioi Gian lận tài chính vẫn tăng trên toàn thế giới

Kết quả điều tra mới công bố của công ty kiểm toán PriceWaterhouseCoopers (PWC) cho thấy, bất chấp những quy định chặt chẽ về quản lý doanh..

Gian lan thoi dai ky thuat so Gian lận thời đại kỹ thuật số

Giáo viên hãy cảnh giác: các thiết bị xách tay và Internet đang tăng cường xu hướng gian lận trong trường trung học cũng như giảng đường..

Khong co gian lan thue VAT moi Không có gian lận thuế VAT mới

TS- Với mức tăng thu thuế là 20%, năm 2003 ngành thuế đã đạt mức tăng trưởng kỷ lục trong vòng 5 năm nay. Thành công này có đóng góp của..

Ven man gian lan thi cu thoi so Vén màn gian lận thi cử thời số

Trước thềm tuyển sinh đại học năm 2006, e-Chip MOBILE từng cảnh báo về việc các thí sinh có thể lợi dụng thiết bị đầu cuối công nghệ cao để..

TP HCM 85 taxi gian lan trong tinh cuoc TP HCM: 85% taxi gian lận trong tính cước

Thanh tra Sở Giao thông công chính TP HCM vừa tổng kết đợt thanh kiểm tra các hoạt động vận tải hành khách bằng taxi trên địa bàn thành..

Trung Quoc soan thao luat xu phat gian lan thi cu Trung Quốc soạn thảo luật xử phạt gian lận thi cử

Luật mới sẽ định rõ cách thức xử phạt chi tiết cho tội gian lận và một số vi phạm nghiêm trọng khác như giám thị che giấu hành vi gian lận,..

He lo so den gian lan tuoi doi moi nhat Hé lộ sổ đen gian lận tuổi "đời mới" nhất

Lại thêm 90 trường hợp gian lận tuổi được báo cáo về Ủy ban TDTT. Vậy là chỉ qua 8 tháng vận động, đã có tới 240 VĐV trong đó có tới 26..

Xung toi gian lan tuoi "Xưng tội" gian lận tuổi

Trong khi lãnh đạo Uỷ ban TDTT đang nghiên cứu hình thức xử lý đối với địa phương có gian lận tuổi thì bất ngờ phát hiện một số đơn vị..

Sinh vien gian lan trong hoc tap se bi buoc thoi hoc Sinh viên gian lận trong học tập sẽ bị buộc thôi học

Trước tình trạng gian lận trong thi cử bằng các hình thức sử dụng tài liệu, quay cóp, mua điểm, xin điểm, sao chép luận văn, thi hộ thi..

Gian lan trong kinh doanh xang dau Gian lận trong kinh doanh xăng dầu

TTCN - Người tiêu dùng bị các cây xăng "móc túi" (đong đo thiếu, bán hàng không đúng chất lượng...) nhiều năm nay. Người dân biết, Nhà nước..

Chong gian lan thi cu bai hoc tu Han Quoc Chống gian lận thi cử: bài học từ Hàn Quốc

Gian lận bằng công nghệ caoVụ việc đầu tiên được phát giác tại Kwangju, phía Nam tỉnh Cholla trong kì thi đánh giá khả năng học ĐH (College..

Gian lan tuoi can benh tram kha Gian lận tuổi - căn bệnh trầm kha

Bơi lội đã là môn đứng đầu bảng về gian lận tuổi với tỷ lệ 38%, còn điền kinh lại nổi bật là môn có tỷ lệ nhiều “ngôi sao” thay đổi..

Ngan ngua gian lan noi bo Ngăn ngừa gian lận nội bộ

Một trong những mối đe doạ nghiêm trọng nhất cho thành công của tổ chức là có những nhân viên gian lận. Đặt nhầm niềm tin, giám sát lỏng..

Gian lan trong thi cu o Phap bi xu ly ra sao Gian lận trong thi cử ở Pháp bị xử lý ra sao?

Ở Pháp, hằng năm có khoảng vài trăm trường hợp gian lận trong thi cử bị phát hiện. Theo thống kê thì năm 1999, Hội đồng kỷ luật của các..

Gian lan tuoi can benh tram kha cua the thao Viet Nam Ky 2 Ai khong an gian se chiu thiet Gian lận tuổi - căn bệnh trầm kha của thể thao Việt Nam (Kỳ 2): Ai không ăn gian sẽ... chịu thiệt (!)

Trong số 36 tỉnh, thành đã nộp báo cáo về kết quả kiểm tra gian lận tuổi, có đến 23 địa phương thừa nhận có sai phạm về tuổi VĐV. Thanh..