LHQ yeu cau My dong cua cac nha tu bi mat LHQ yêu cầu Mỹ đóng cửa các nhà tù bí mật

Uỷ ban chống tra tấn của Liên hợp quốc vừa đưa ra yêu cầu rằng chính quyền Mỹ cần phải đóng cửa tất cả các cơ sở giam giữ “nghi phạm..

My Tu nhan o nha tu Guantanamo tu van Mỹ: Tù nhân ở nhà tù Guantanamo tự vẫn

Quân đội Mỹ vừa chính thức thông báo, ba tù nhân giam tại nhà tù của Mỹ ở vịnh Guantanamo đã treo cổ tự vẫn. Tổ chức Ân xá quốc tế cho..

Su that ve chuong trinh nha tu bi mat cua CIA Sự thật về chương trình nhà tù bí mật của CIA

Thông tin về hệ thống nhà tù bí mật của CIA đang là tiêu điểm của các cuộc tranh luận. Khám phá hồ sơ mật về hệ thống này.

Nhan quyen trong cac nha tu Iraq bi phot lo Nhân quyền trong các nhà tù Iraq "bị phớt lờ"

Hàng chục nghìn người bị giam giữ tại Iraq vẫn đang bị từ chối những quyền con người cơ bản và phải đối mặt với tình trạng ngược đãi lan..

My co nhieu trung tam giam giu mat tren the gioi Mỹ có nhiều trung tâm giam giữ mật trên thế giới

Chính phủ Mỹ đang giam giữ nhiều người bị tình nghi dính líu đến cuộc chiến tranh chống khủng bố của Mỹ tại 17 trung tâm giam giữ kín đặt ở..

My giam giu 7.300 tu binh chien tranh tai Iraq Mỹ giam giữ 7.300 tù binh chiến tranh tại Iraq

Lực lượng đồng minh do Mỹ đứng đầu hiện giam giữ ít nhất 7.300 tù binh chiến tranh và sẽ sớm tiến hành xét xử để quyết định số phận của các..

Tu nhan Trung Dong ho la nhung ai Tù nhân Trung Đông - họ là những ai?

Vấn đề tù nhân xưa nay vẫn là chủ đề nhạy cảm giữa người Israel, Lebanon và Palestine. Mới đây nhất, ngày 12/7, Hezbollah đã bắt cóc hai..

CIA lai bi to cao giam giu nguoi trong cac nha tu bi mat CIA lại bị tố cáo giam giữ người trong các nhà tù bí mật

Ngày 7/6, 6 tổ chức nhân quyền của Anh và Mỹ đã cho công bố tên của 39 người bị tình nghi là khủng bố đã bị Cục tình báo trung ương Mỹ..

My giam giu 10000 tu nhan tai Iraq Mỹ giam giữ 10.000 tù nhân tại Iraq

Các quan chức Mỹ hôm qua thừa nhận đang giam giữ 10.000 tù nhân tại Iraq, gần gấp đôi so với con số được báo cáo trước đây. Trong số những..

Phat hien CIA lap nha tu bi mat o 8 quoc gia Phát hiện CIA lập nhà tù bí mật ở 8 quốc gia

Tờ Washington Post số ra ngày 2/11 gây chấn động toàn thế giới khi tiết lộ Cục Tình báo trung ương Mỹ CIA có hệ thống nhà tù bí mật ở..

Toa an My chi trich ve viec giam giu tu nhan o Guantanamo Tòa án Mỹ chỉ trích về việc giam giữ tù nhân ở Guantanamo

Các tòa án ở Mỹ đã ra phán quyết rằng chính quyền Tổng thống Bush vi phạm quyền của những người bị giam giữ. Một tòa án cho biết các tù..

Nga tim hieu dieu kien giam giu tu nhan ICTY tai La Haye Nga tìm hiểu điều kiện giam giữ tù nhân ICTY tại La Haye

Nga đã gởi tới ban thư ký LHQ yêu cầu tìm hiểu về những điều kiện giam giữ tù nhân tại Trung tâm giam giữ của Tòa án hình sự quốc tế xét xử..

Tiet lo gay chan dong CIA lap nha tu bi mat o 8 quoc gia Tiết lộ gây chấn động: CIA lập nhà tù bí mật ở 8 quốc gia

Tờ Washington Post (số ra 2/11) gây chấn động toàn thế giới khi tiết lộ Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA) có hệ thống nhà tù bí mật ở..

CIA dieu hanh nha tu tai Afghanistan CIA điều hành nhà tù tại Afghanistan

Cục tình báo TƯ Mỹ (CIA) đã điều hành một trung tâm giam giữ gần thủ đô Kabul của Afghanistan, một tờ báo Afghanistan hôm nay (22-1) cho..

Gan 600 nguoi Iraq bi giam giu duoc tra tu do Gần 600 người Iraq bị giam giữ được trả tự do

Ngày 7/6, Chính phủ Iraq đã trả tự do cho 594 tù nhân, phần lớn là người Hồi giáo dòng Sunni, nhằm tăng cường các nỗ lực hòa giải dân tộc..

Hon 60 tre vi thanh nien bi giam giu tai nha tu Guantanamo Hơn 60 trẻ vị thành niên bị giam giữ tại nhà tù Guantanamo

* Hơn 60 trẻ vị thành niên đã bị giam giữ tại nhà tù của Mỹ ở vịnh Guantanamo. Tổ chức nhân quyền Reprieve nói nhóm các em này bị giam giữ..

Iran dang giu cac thanh vien cap cao cua Al Qaeda Iran đang giữ các thành viên cấp cao của Al Qaeda

Các quan chức Mỹ tuyên bố, bốn lãnh đạo cấp cao của mạng lưới khủng bố quốc tế Al-Qaeda đang bị giam giữ tại Iran, trong đó có thủ lĩnh..

Dai Loan Mot nu lao dong VN bi giam giu danh dap nhieu ngay Đài Loan: Một nữ lao động VN bị giam giữ đánh đập nhiều ngày

Chiều 22/12/2005, cảnh sát Trung Hòa (Đài Bắc - Đài Loan) đã tiến hành khám xét khẩn cấp và giải thoát cho một lao động nữ Việt Nam đang bị..

Can xoa bo viec giam giu xe hien nay Cần xoá bỏ việc giam giữ xe hiện nay

Việc người dân vi phạm luật lệ giao thông là chuyện khó tránh khỏi, nên cần có biện pháp, chế tài để răn đe, giáo dục người tham gia giao..

Tu nhan trai Guantanamo noi loan LHQ yeu cau My dong cua Tù nhân trại Guantanamo nổi loạn, LHQ yêu cầu Mỹ đóng cửa

Có tin về việc các tù nhân mà Mỹ giam giữ một cách bí mật ở trại giam Guantanamo nổi loạn, tiến công lính canh. Trước đó, Ủy ban LHQ chống..