» Tìm kiếm:

giai đoạn sản xuất

Viet Nam chua san xuat vacxin cum H5N1 cho nguoi Việt Nam chưa sản xuất văcxin cúm H5N1 cho người

PGS.TS Nguyễn Ngọc Đính, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương khẳng định thông tin Việt Nam sản xuất văcxin H5N1 cho người vào..

San xuat hang loat PC danh cho tre em ngheo Sản xuất hàng loạt PC dành cho trẻ em nghèo

Máy vi tính XO dành cho trẻ em các nước đang phát triển đang đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt, theo thông báo của tổ chức Mỗi trẻ em một..

San xuat dia bay Sản xuất đĩa bay

Một chiếc đĩa bay có thể lướt nhẹ nhàng trên không từ khoảng cách 3 m so với mặt đất và chỉ chở được 2 hành khách đã bắt đầu bước vào giai..

Microsoft hoan tat ung dung Microsoft Operations Manager 2005 Microsoft hoàn tất ứng dụng Microsoft Operations Manager 2005

Microsoft đã hoàn tất và bắt đầu chuyển sang giai đoạn sản xuất ứng dụng Microsoft Operations Manager (MOM) 2005, dự kiến sẽ được ban hành..

Pin thinfilm Giai phap thay the an toan cho pin lithiumion Pin thin-film - Giải pháp thay thế an toàn cho pin lithium-ion

Trường hợp nhà sản xuất máy tính xách tay gần đây phải thu hồi pin lithium-ion do Sony sản xuất đã giúp làm rõ một nhược điểm của loại pin..

Nga nghi ngo tuyen bo hat nhan cua Iran Nga nghi ngờ tuyên bố hạt nhân của Iran

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov hôm qua khẳng định, Matxcơva không hề có bằng chứng nào cho thấy Iran đã có thể bước vào giai đoạn sản xuất..

AMD cong bo lo trinh phat trien chip AMD công bố lộ trình phát triển chip

AMD vừa cho biết hãng này đã hoàn tất quá trình phát triển chip 65-nm và sẽ sớm đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt, trong khi công nghệ..

Microsoft Vista van tiep tuc duoc phat trien Microsoft: Vista vẫn tiếp tục được phát triển

Một giám đốc phụ trách phát triển Windows Vista ngày 20/11 cho biết mặc dù mã nguồn của hệ điều hành này đã bị khoá (đang trong giai đoạn..

Uruguay quoc gia dau tien dat mua laptop 100 USD Uruguay, quốc gia đầu tiên đặt mua laptop 100 USD

Dự án Một chiếc laptop cho mỗi đứa trẻ (One Laptop Per Children-OLPC) do giáo sư Nicholas Negroponte khởi xướng năm 2005 đã đi vào giai..

OLPC va nhu ng cau ho i co n de ngo OLPC và những câu hỏi còn để ngỏ

Máy tính xách tay XO của dự án toàn cầu “Mỗi trẻ em một máy tính xách tay” (OLPC) đã bắt đầu bước sang giai đoạn sản xuất đại trà.

Phim Trai tim be bong duoc My tai tro Phim "Trái tim bé bỏng" được Mỹ tài trợ

Sau "Mùa len trâu", "Trái tim bé bỏng" - do Hãng phim truyện Việt Nam sản xuất, kịch bản Nguyễn Quang Lập, đạo diễn Nguyễn Thanh Vân - là..

Chi tiet nho quyet dinh ban mua Chi tiết nhỏ quyết định bán, mua

Doanh nghiệp nên suy nghĩ đến những chi tiết nhỏ khi thiết kế sản phẩmChi tiết nhỏ trên một vật dụng, đặc biệt là hàng tiêu dùng biểu thị..

AMD cong bo lo trinh phat trien chip AMD công bố lộ trình phát triển chip

AMD vừa cho biết hãng này đã hoàn tất quá trình phát triển chip 65-nm và sẽ sớm đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt, trong khi công nghệ..

Bat dau san xuat laptop 100USD Bắt đầu sản xuất laptop 100USD

5 năm sau khi ý tưởng hấp dẫn này được khởi xướng, laptop 100USD đã rục rịch bước vào giai đoạn sản xuất đại trà.

Ke toan hang ton kho Kế toán hàng tồn kho

Tồn kho là toàn bộ nguồn vào quy trình sản xuất như hàng cung ứng, nguyên vật liệu, phụ tùng… mà công ty dùng trong hoạt động kinh doanh,..

May tinh cho tre em Nhung cau hoi con de ngo Máy tính cho trẻ em: Những câu hỏi còn để ngỏ...

Máy tính xách tay XO của dự án toàn cầu “Mỗi trẻ em một máy tính xách tay” (OLPC) đã bắt đầu bước sang giai đoạn sản xuất đại trà.

Trai tim be bong duoc Global Film Initiative do dau Trái tim bé bỏng được Global Film Initiative “đỡ đầu”

Sau Mùa len trâu (đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh), Trái tim bé bỏng (đạo diễn Nguyễn Thanh Vân) vinh dự trở thành bộ phim truyện nhựa Việt..