» Tìm kiếm:

giai đoạn hiện nay

Giam doc ANZ Dung qua lo ngai chung khoan VN phat trien nong Giám đốc ANZ: “Đừng quá lo ngại chứng khoán VN phát triển nóng”

Trao đổi với báo giới, ông Steve Targett, Giám đốc điều hành nhóm thể chế Ngân hàng ANZ tại Việt Nam, cho rằng thị trường chứng khoán..

Du thao Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong Doan khoa VIII tai Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007 Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng..

Bao cao cua BCH TU Doan K VIII tai DH Doan toan quoc lan IX Báo cáo của BCH TƯ Đoàn K.VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần IX

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại..

Vu truong mua tranh bao Vũ trường mùa..."tránh bão"

Dân chơi trong giai đoạn hiện nay ngại lên sàn, vì chỉ cần nghe tiếng nhạc mạnh mà không "cắn" thuốc thì không chịu nổi, mà "cắn thuốc"..

Truoc mat can tho gioi hon la nhung nha ly thuyet suong Trước mắt cần “thợ giỏi” hơn là những nhà lý thuyết suông

"Trong giai đoạn hiện nay chúng ta nên đào tạo ra nhiều những người “thợ” giỏi, tức là những người chuyên làm khoa học và nghiên cứu..

Khi nao cong ty quang cao len san Khi nào công ty quảng cáo lên sàn?

Ngày 12/12/2006, Công ty Quảng cáo Trẻ đầu tiên bán đấu giá 318.700 cổ phiếu của mình. Sự kiện này làm nhiều chuyên gia trong ngành tự hỏi,..

Vu truong Nam doi yen Vũ trường: Nằm đợi ... yên

Dân chơi trong giai đoạn hiện nay ngại lên sàn, vì chỉ cần nghe tiếng nhạc mạnh mà không "cắn" thuốc thì không chịu nổi, mà "cắn thuốc"..

Co phieu ngan hang se nong tro lai Cổ phiếu ngân hàng sẽ "nóng" trở lại

Các nhà phân tích thị trường đưa ra lời khuyên, nếu muốn an toàn và tránh rủi ro khi có ý định đầu tư vào cổ phiếu ngân hàng trong giai..

Bill Gates Toi luon hoi hop cho doi nhung thanh qua cong nghe so Bill Gates: ""Tôi luôn hồi hộp chờ đợi những thành quả công nghệ số...""!

I-Today - ""Sự khác biệt trong việc sử dụng máy tính trong giai đoạn hiện nay với những gì mà bạn sẽ có được sau 5 năm nữa sẽ giống như sự..

Tu 15 Tinh chi so CPI theo phuong phap moi Từ 1/5: Tính chỉ số CPI theo phương pháp mới

Tổng cục Thống kê đang chuẩn bị tập huấn cho các cán bộ thống kê và những điều tra viên trực tiếp tham gia thu thập giá cả để chính thức áp..

Thu nhap cua giang vien dai hoc Nguoi tai chiu thiet Thu nhập của giảng viên đại học: Người tài chịu thiệt!

Một tham luận gửi tới hội nghị Tự chủ tài chính của các trường ĐH-CĐ do ĐH Sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh tổ chức cuối tháng 10/2004 đã..

Thoi cua quy dau tu Thời của quỹ đầu tư

Chưa bao giờ các quỹ đầu tư lại ra đời rầm rộ như giai đoạn hiện nay. Số tiền mà các quỹ trong và ngoài nước huy động gần đây lên đến hàng..

5 nguyen nhan gay can thi o tre 5 nguyên nhân gây cận thị ở trẻ

Cận thị là loại bệnh về mắt tương đối phổ biến ở trẻ, nhất là trong giai đoạn hiện nay. VM xin giới thiệu với bạn đọc 5 nguyên nhân gây cận..

Doi hinh tieu bieu VLeague 2006 vong 23 Noi lan ngoai Đội hình tiêu biểu V-League 2006 vòng 23:"Nội" lấn "ngoại"

Ở lượt trận thứ 23 vừa qua, một loạt gương mặt trẻ như Ánh Cường, A. Huỳnh, Công Mạnh, Minh Trung, Vũ Phong... đã chơi chói sáng để đem về..

Ngan hang dau tu Bac Au dau tu tin dung cho Viet Nam Ngân hàng đầu tư Bắc Âu đầu tư tín dụng cho Việt Nam

Chiều 11/7, tại Hà Nội, Bộ Tài chính thay mặt Chính phủ Việt Nam và Ngân hàng Đầu tư Bắc Âu (NIB) đã ký kết hai Hiệp định tín dụng với tổng..

Moi truong Van hoa cong so Con nhieu dieu can lam Môi trường Văn hóa công sở: Còn nhiều điều cần làm

Môi trường văn hoá công sở được các nhà khoa học môi trường cũng như các nhà văn hóa rất quan tâm. Đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay và..

JPEG JPEG2000 Nhung buoc di ngoan muc cua ky thuat nen hinh anh JPEG - JPEG2000: Những bước đi ngoạn mục của kỹ thuật nén hình ảnh

5 năm trước đây sự cố Y2K đã làm cho mọi người phải rất vất vả để khắc phục. Cùng thời điểm đó một tiêu chuẩn được hình thành để rồi lặng..

Long An phong chong lut bao nhu the nao Long An phòng chống lụt bão như thế nào?

Nhằm hạn chế tối đa những thiệt hại về người và tài sản trong mùa lũ, lực lượng công an các cấp của tỉnh Long An đã chủ động triển khai các..