» Tìm kiếm:

giai đoạn

Mot so du bao ve thi truong dien tu the gioi Một số dự báo về thị trường điện tử thế giới

Theo một số dự báo, trong giai đoạn 2006-2010 công nghiệp điện tử thế giới sẽ đạt tốc độ tăng trưởng khoảng 8-10%. Trong số các sản phẩm..

4 giai doan trong doi mot nguoi dan ong 4 giai đoạn trong đời một người đàn ông

TTCN - Những nhà phân tích phương Tây đã phân chia cuộc đời một người đàn ông làm bốn giai đoạn. Cách phân tích duy lý này tất nhiên có..

Thi truong bo thi truong gau "Thị trường bò", "thị trường gấu"

* Đọc các bài viết về chứng khoán, tôi thấy có thuật ngữ: thị trường bò, thị trường gấu…Xin giải thích thêm về thuật ngữ này? (khoa..

Nhung tien bo trong dieu tri ung thu the ky 21 "Những tiến bộ trong điều trị ung thư thế kỷ 21"

Là chủ đề chính của buổi tư vấn trực tuyến trên Thanhnien Online vào lúc 14h30 ngày 20/4. Tại buổi trực tuyến bạn đọc sẽ được các chuyên..

Tu van truc tuyen ve Nhung tien bo trong dieu tri ung thu the ky 21 Tư vấn trực tuyến về "Những tiến bộ trong điều trị ung thư thế kỷ 21"

Trưa nay (20/4), trên Thanhnien Online đã diễn ra buổi tư vấn trực tuyến về sức khỏe với chủ đề "Những tiến bộ trong điều trị ung thư thế..

4 giai doan trong mot lan ra tran 4 giai đoạn trong một lần "ra trận"

Hai vợ chồng nhà Masters - chuyên gia khoa sản của Mỹ đã dựa theo trình tự và đặc điểm thay đổi sinh lý của tình dục và chia hoạt động tình..

Chu nghia hau hien dai nhung khai niem can ban Chủ nghĩa hậu hiện đại: những khái niệm căn bản

Chủ nghĩa hậu hiện đại phủ nhận tính chất đô hộ và áp đặt của đại tự sự, cổ xuý những tiểu tự sự, những lý lẽ giải thích cho những hành..

Chuyen ay tu goc do y hoc “Chuyện ấy” từ góc độ y học

Văn hóa tính dục mang một nét đẹp, một bản sắc thật độc đáo, là một khía cạnh và một môn học của y học. Nó không chỉ phản ánh bản năng sinh..

Nam moi cac Bo truong mong muon gi Năm mới, các Bộ trưởng mong muốn gì?

Dự cảm về năm Bính tuất, các Bộ trưởng Tài chính, Bộ Kế hoạch - Đầu tư, Bộ Công nghiệp đều cho rằng, đất nước đang đứng trước triển vọng..

Dinh gia va vong doi san pham Định giá và vòng đời sản phẩm

Từ quan điểm chiến lược, vòng đời sản phẩm đưa ra một cơ cấu tư duy về các quyết định giá. Xem lại hình 1-3, ta thấy bốn giai đoạn trong..

Chuyen ay tu goc do y hoc "Chuyện ấy" từ góc độ y học

Văn hóa tính dục mang một nét đẹp, một bản sắc thật độc đáo là một khía cạnh và một môn học của y học. Nó không chỉ phản ánh bản năng sinh..

Nhung kham pha ve giac mo Những khám phá về giấc mơ

Người ta nằm mơ ở mọi lứa tuổi. Trong giấc ngủ dài 7-8 tiếng, một người có thể trải qua 9 giấc mơ. Phụ nữ có nhiều giấc mơ đẹp hơn và trong..

Dinh gia va vong doi san pham Định giá và vòng đời sản phẩm

Từ quan điểm chiến lược, vòng đời sản phẩm đưa ra một cơ cấu tư duy về các quyết định giá. Xem lại hình 1-3, ta thấy bốn giai đoạn trong..

Bi an ve chu ky trong co the phu nu Bí ẩn về chu kỳ trong cơ thể phụ nữ

Cơ thể phụ nữ giống như một cỗ máy vạn năng tuyệt vời. Ngày qua ngày, nó hoạt động theo đúng một lịch trình bí ẩn. Căn cứ vào đó, bạn biết..

Sinh hoat vo chong nhu nao cho dung Sinh hoạt "vợ chồng" như nào cho đúng?

Tình dục học là một môn khoa học được các nhà nghiên cứu Đông Phương và y học hiện đại quan tâm nghiên cứu từ lâu. Tình dục học dạy cho..

Phu nu va benh ung thu Phụ nữ và bệnh ung thư

Có một hiện tượng mà các nhà chuyên môn đang nghiên cứu để lý giải: trong khi phụ nữ (PN) tại TP.HCM bị ung thư (UT) cổ tử cung (CTC) rất..

Ung thu vu giai doan som nen tranh thu dieu tri bang ky thuat tien tien Ung thư vú giai đoạn sớm - nên tranh thủ điều trị bằng kỹ thuật tiên tiến

Hỏi:Tôi có người chị ruột năm nay 51 tuổi, không có gia đình, có cục u trong phần dưới vú bên trái, to bằng đầu ngón tay. Đi khám thì BS..

Bieu do hon nhan Biểu đồ hôn nhân

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng luôn "trời quang mây tạnh" mà có lúc phải "dãi nắng dầm mưa" mới đi tới hạnh phúc. Hãy làm quen..

Ung thu co tu cung Y hoc bo tay neu chua muon Ung thư cổ tử cung: Y học bó tay nếu chữa muộn

Khoa Nội 1, Bệnh viện Ung Bướu TP HCM, không khí trong phòng hoá trị ảm đạm với hơn 10 bệnh nhân đang truyền hoá chất. Biết không còn sống..