Nhung gia toc the luc tai Philippines Những gia tộc thế lực tại Philippines

Philippines là một trong những quốc gia nổi tiếng có nhiều gia tộc tham gia chính trường. Những dònh họ này không chỉ có uy lực chính trị..

Toc Doan Doi com chu khong doi chu Tộc Đoàn: “Đói cơm chứ không đói chữ”

Trong một lần đám giỗ, nhiều người trong gia tộc đã đưa ra ý kiến phải chăm lo việc học cho con cháu trong gia tộc. Mặc dù gia tộc đang còn..

Phai lam sao de doi lai dat dat duoc phan chia nhu the nao Phải làm sao để đòi lại đất, đất được phân chia như thế nào?

Hỏi: Gia tộc chúng tôi có một thửa đất trên có một nhà thờ gia tộc từ xưa đến nay. Nay có một người trong gia tộc đã tự ý kê khai và đã..

Kien doi lai dat huong hoa co duoc khong Kiện đòi lại đất hương hỏa có được không?

Hỏi: Gia tộc chúng tôi có một thửa đất trên có một nhà thờ gia tộc từ xưa đến nay. Nay có một người trong gia tộc đã tự ý kê khai và đã..

My Toi ac cua bo gia Arnold Squitieri thuoc gia toc Gambino Mỹ: Tội ác của "bố già" Arnold Squitieri thuộc gia tộc Gambino

Cảnh sát New York vừa bắt giữ "bố già" Arnold Squitieri thuộc phe nhóm Gambino cùng hơn 30 tay chân của hắn. Đây là một nỗ lực quan trọng..

Mat vu FBI Donnie Brasco trong long mot to chuc Mafia Mật vụ FBI "Donnie Brasco" trong lòng một tổ chức Mafia

Joe Pistone, tức "Donnie Brasco" là một mật vụ FBI được gài vào nội bộ một tổ chức mafia trong 6 năm. Thời gian đó đủ để Pistone thu thập..

Chua ro rang trong quan ly dat nha mo tai Long An Chưa rõ ràng trong quản lý đất nhà mồ tại Long An

Tranh chấp về đất nhà mồ gia tộc của họ Đinh tại tỉnh Long An kéo dài, các cơ quan ở trung ương đã vào cuộc nhưng vẫn không thể giải quyết..

Du luan quanh phu tho lon nhat vung cua Vien truong kiem sat Ca Mau Dư luận quanh phủ thờ lớn nhất vùng của Viện trưởng kiểm sát Cà Mau

"Việc xây dựng phủ thờ gia tộc Nhà nước không cấm, nhưng mình là đảng viên thì làm sao cho coi được và đừng đem gia tộc ra đối phó" - Ông..

Can CQ chuc nang vao cuoc nghiem minh Cần CQ chức năng vào cuộc nghiêm minh

TP - Việc xây dựng phủ thờ gia tộc Nhà nước không cấm nhưng mình là đảng viên thì làm sao cho coi được và đừng đem gia tộc ra đối phó - Ông..

Cac gia toc va loi nguyen chinh tri Các gia tộc và "lời nguyền chính trị"

Nhà Bhutto ở Pakistan, gia đình Gandhi của Ấn Độ hay Bandaranaike tại Sri Lanka là những gia tộc có tiếng trên chính trường Nam Á. Tuy..

Ty phu Hoa kieu va triet ly kinh doanh Tỷ phú Hoa kiều và triết lý kinh doanh

Xem kinh doanh như là nghệ thuật sống, các tỷ phú Hoa kiều có triết lý kinh doanh riêng của họ, dựa vào nền tảng triết học Nho giáo tồn tại..

Trung Quoc trung tri gia toc quyen luc Trung Quốc trừng trị “gia tộc quyền lực”

Người dân tỉnh An Huy (Trung Quốc) nói gia đình Vương Chiêu Diệu, nguyên phó bí thư Tỉnh ủy An Huy, là “gia đình quyền lực số 1”.

Phim tren VTV1 Gia toc bao to Phim trên VTV1: Gia tộc bão tố

Mâu thuẫn, xung đột trong gia đình, mối bất hòa giữa mẹ kế và những đứa con riêng của người chồng quá cố... Những vấn đề của nhiều mái nhà..

Them mot nguoi trong gia toc ho Tran tu vong do ngo doc Thêm một người trong gia tộc họ Trần tử vong do ngộ độc

4 ngày sau khi được Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đưa về địa phương, chiều 15/10, anh Trần Văn Út (sinh năm 1971) ở xóm 9, Vũ Tây, huyện Kiến..

Trung Quoc trung tri gia toc quyen luc Trung Quốc trừng trị “gia tộc quyền lực”

Người dân tỉnh An Huy (Trung Quốc) nói gia đình Vương Chiêu Diệu, nguyên phó bí thư Tỉnh ủy An Huy, là “gia đình quyền lực số 1”.

Vinh quang gia toc hom hinh va lang man "Vinh quang gia tộc" hóm hỉnh và lãng mạn

Một buổi sáng, Park Dae Seo (Jeong Jun Ho đóng) và Jang Jin Kyung (Kim Jung Eun đóng) tỉnh dậy trong tình trạng ... Eva và Adam. Cả hai đều..

Charles I vi vua duoc thuong de gia mien Charles I - vị vua được "thượng đế gia miện"

Đại đế Charles là vua đời thứ hai của vương triều Carolingians của nước Frank. Ông là một nhà chính trị, một nhà quân sự kiệt xuất đầy uy..

Vinh quang gia toc Nghe thuat hay chi de kiem tien Vinh quang gia tộc - Nghệ thuật hay chỉ để kiếm tiền?

Bộ phim hài lãng mạn này có tên gốc Hàn Quốc là "Vinh quang gia tộc", nhưng trên áp phích tiếng Anh lại là "Cưới Maphia" với lời đề dẫn khá..

Vu an cha quan tham con xa hoi den gay chan dong Trung Quoc Vụ án "cha quan tham, con xã hội đen" gây chấn động Trung Quốc

TPCN - Ngày 18/4, cảnh sát tỉnh Cát Lâm đã tiết lộ cho báo chí biết một số thông tin về vụ án “Gia tộc phạm tội: cha quan tham, con xã..