DTDD 2006 Bung no cac dich vu gia tang ĐTDĐ 2006: Bùng nổ các dịch vụ gia tăng

Vẫn quan tâm tới phát triển số lượng thuê bao, chất lượng mạng... song xu hướng chung của các nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động trong..

Benh dich truyen nhiem bat dau gia tang Bệnh dịch truyền nhiễm bắt đầu gia tăng

BS Phan Văn Nghiệm - Trưởng phòng nghiệp vụ y Sở Y tế TPHCM đưa ra khuyến cáo các bệnh truyền nhiễm do tác nhân siêu vi gây ra vẫn đang..

Vong xoay lai suat “Vòng xoáy” lãi suất

Nhằm chủ động nguồn cung tiền đáp ứng nhu cầu khách hàng trong dịp cuối năm - mùa hoạt động sôi nổi nhất trong năm - ngay những ngày đầu..

Loi tuc gia tang Lợi tức gia tăng

Công cụ cuối cùng được đề cập ở đây là một công cụ tài chính được nhiều doanh nghiệp sử dụng từ đầu thập niên 1990. Công cụ này giúp cho..

Von ngoai o at do bo TTCK Vốn ngoại ồ ạt "đổ bộ" TTCK

Giới chuyên gia CK vừa đưa ra dự báo: Nguồn vốn đầu tư của NĐT cá nhân Nhật Bản vào TTCKVN sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới. Khi..

Nam 2006 Bung no cac dich vu gia tang tren DTDD Năm 2006: Bùng nổ các dịch vụ gia tăng trên ĐTDĐ

Vẫn quan tâm tới phát triển số lượng thuê bao, chất lượng mạng... song xu hướng chung của các nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động trong..

Dan so gia lam gia tang benh ung thu tren toan cau Dân số già làm gia tăng bệnh ung thư trên toàn cầu

TS – Dân số già làm gia tăng bệnh ung thư và góp phần làm tăng gấp đôi các ca bị ung thư vú và ung thư phổi trong 30 năm qua, các nhà..

Benh cao huyet ap cach phong ngua Bệnh cao huyết áp - cách phòng ngừa

Cao huyết áp(CHA) là bệnh khá phổ biến, đây là bệnh thường gặp trong cộng đồng và gia tăng theo lứa tuổi. CHA là bệnh lý gây tử vong và di..

Mabinogi Online Cuoc song dich thuc Mabinogi Online - Cuộc sống đích thực

Giới thiệu chung Cuộc sống đôi khi mang lại cho chúng ta nhiều điều bất ngờ và lý thú. Để mô phỏng một một phần sự sống này đôi khi là cả..

Benh hoc duong ngay cang gia tang Bệnh học đường ngày càng gia tăng

Một số khảo sát gần đây của liên ngành Giáo dục - Y tế cho thấy tình trạng mắc bệnh học đường trong học sinh là khá nghiêm trọng và ngày..

Gia tang phu nu dong nhiem lao va HIV Gia tăng phụ nữ đồng nhiễm lao và HIV

Hiện nay tại VN, tỉ lệ nhiễm HIV ở người trẻ tuổi (15-35 tuổi) chiếm 67%. Trong số này 64% là phụ nữ và trẻ em. Đặc biệt, HIV đang là..

Vang dot ngot tut gia thoi diem thich hop de mua vao Vàng đột ngột tụt giá - thời điểm thích hợp để mua vào?

Giá vàng thế giới hôm qua đột ngột giảm tới gần 10 USD kéo theo thị trường vàng trong nước sáng nay giảm theo, với mức giảm 13.000 -14.000..

Nam 2005 ti le gia tang dan so Kie m che hay bu ng no Năm 2005, tỉ lệ gia tăng dân số: Kiềm chế hay bùng nổ?

Tại TP.HCM, hai năm qua số ca sinh và số người sinh con thứ ba trở lên gia tăng, có những trường hợp sinh con lần thứ 9, 10, 11... Nguy cơ..

Tinh trang tai nan giao thong gia tang nghiem trong Tình trạng tai nạn giao thông gia tăng nghiêm trọng

Trước tình hình tai nạn giao thông gia tăng một cách trầm trọng, ngày 22/7, Văn phòng Chính phủ, Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia đã tổ..

Benh ung thu gia tang o Viet Nam Bệnh ung thư gia tăng ở Việt Nam

Chuyên gia kỳ cựu về ung thư ở VN cảnh báo, thực trạng ung thư ở nước ta mấy năm gần đây u ám hơn nhiều so với thống kê và số tử vong do..

Tieu dung gia tang tai nguyen can kiet Tiêu dùng gia tăng, tài nguyên cạn kiệt

Viện Theo dõi Thế giới (WWI) đã công bố báo cáo hàng năm “Hiện trạng thế giới năm 2004” chủ yếu nói về “tầng lớp tiêu thụ” ngày..

Lua dao truc tuyen gia tang manh me Lừa đảo trực tuyến gia tăng mạnh mẽ

Kết quả một cuộc khảo sát gần đây của hãng bảo mật Sophos cho thấy các cuộc tấn công phishing đang trên đà gia tăng mạnh mẽ. Cứ một trong..

Viet Nam lo ngai truoc tinh hinh cang thang gia tang o Trung Dong Việt Nam lo ngại trước tình hình căng thẳng gia tăng ở Trung Đông

Ngày 3/7, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam về tình hình căng thẳng gia tăng hiện nay ở Trung Đông,..

GS Joseph Nye VN co nhieu loi the tao suc manh mem GS Joseph Nye: VN có nhiều lợi thế tạo "sức mạnh mềm"

Trong cuộc trực tuyến trên TS sáng 16/11, cha đẻ của học thuyết nổi tiếng "sức mạnh mềm" Joseph Nye cho rằng: Việt Nam có nhiều điểm thu..