Gia cong o nuoc ngoai 10 cach hieu dung Gia công ở nước ngoài: 10 cách hiểu đúng!

Dù muốn hay không, gia công ở nước ngoài (off-shore outsourcing hoặc offshoring) ngày càng trở nên quan trọng đối với bộ phận CNTT của một..

Vi sao van phai mua vang gia cao Vì sao vẫn phải mua vàng giá cao?

Giá vàng thế giới đã giảm mạnh so với mức giá cao nhất trong tháng tư. Trong khi đó giá vàng trong nước chỉ giảm khoảng 3%, bằng 1/3 mức..

OUTSOURCE CNTT Thi truong rong mo OUTSOURCE CNTT: Thị trường rộng mở

Hoạt động gia công công nghệ thông tin ngày nay hướng tới chất lượng chứ không chỉ nhằm tiết kiệm chi phí. Ai sẽ vượt lên trong cuộc đua..

Cat kim loai bang tia laser Cắt kim loại bằng tia laser

TS-Sau ba năm nghiên cứu, các chuyên gia tại Viện máy và dụng cụ công nghiệp (IMI) đã chế tạo thành công máy cắt laser CO2 dùng trong công..

Cat kim loai bang tia laser Cắt kim loại bằng tia laser

Sau ba năm nghiên cứu, các chuyên gia tại Viện máy và dụng cụ công nghiệp (IMI) đã chế tạo thành công máy cắt laser CO2 dùng trong công..

Singapore Ai bao nho gia cong la xau Singapore: Ai bảo “nhờ gia công” là xấu?

Chỉ riêng năm nay, khoảng 30 dự án “nhờ gia công” lớn đang được triển khai tại Singapore, sử dụng đến 1.000 chuyên gia tại chỗ.

San xuat gia cong kinh Nguoi cuoi nu ke khoc tham Sản xuất gia công kính: Người cười nụ, kẻ khóc thầm

Trong khi hai nhà sản xuất kính tấm là công ty Kính nổi Việt Nam (VFG) và Đáp Cầu được bảo hộ bằng các biện pháp thuế và phi thuế, thì mười..

Nhu cau gia cong vang tang dot bien Nhu cầu gia công vàng tăng đột biến

Tại buổi họp báo đột xuất chiều ngày 6/5, Ban lãnh đạo Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) công nhận giá vàng trong nước hiện nay cao hơn..

Tam ngung gia cong o to da qua su dung Tạm ngừng gia công ô-tô đã qua sử dụng

Tổng cục Hải quan vừa có Công văn số 2844/TCHQ-GSQL chỉ đạo Hải quan tỉnh Quảng Ninh tạm ngừng gia công ô-tô đã qua sử dụng.

Gian doi gia cong Gian dối gia công

Không phải hàng nhái, nhưng những sản phẩm "ca ba" làm thêm ngoài luồng cũng đang gây tổn hại không nhỏ tới sản xuất kinh doanh của nhiều..

Ru nhau lam mu bao hiem Rủ nhau làm mũ bảo hiểm

Vỏ nhựa của mũ được đúc tại VN, các phụ kiện gồm quai đeo, xốp bảo hiểm, kính che, vải bọc... được nhập từ Trung Quốc về lắp ráp sẽ nhanh..

Toi di mua thep gia cong gan mac xin Tôi đi mua thép gia công gắn mác “xịn”

Chỉ cần.. vô lương tâm một chút, mỗi tấn thép người ta có thể tư lợi 5-7 triệu đồng. Trong vai trợ lý giám đốc một công ty đang chuẩn bị..

Cach chon mua giay lien doanh Cách chọn mua giày liên doanh

Cơn sốt lùng tìm giày xuất khẩu mỗi ngày một nóng lên khiến cho bao kẻ dù có muốn thờ ơ cũng khó lòng... quay đi. Giày cao cấp ở Hải Phòng..

Doanh thu phan mem Giai phap de vuot ai Doanh thu phần mềm: Giải pháp để vượt ải

Doanh thu CNpPM Ấn Độ đạt 7,8 tỷ USD/năm chủ yếu nhờ gia công PM xuất khẩu và dịch vụ. Còn doanh số PM Việt Nam năm 2003, ước tính chỉ đạt..

Xuat khau sang ASEAN Viet Nam moi chi gia cong Xuất khẩu sang ASEAN, Việt Nam mới chỉ gia công

“Hiện nay, doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu sang ASEAN hầu hết sử dụng thương hiệu của nước ngoài, chúng ta chỉ làm khâu gia công. Tôi vẫn..

VN tham gia cong uoc khung cua WHO ve kiem soat thuoc la VN tham gia công ước khung của WHO về kiểm soát thuốc lá

Phát biểu tại hội thảo giới thiệu công ước khung của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) về kiểm soát thuốc lá được tổ chức hôm qua 22-10 tại Hà..

Thieu nghiem trong lao dong nghe may va gia cong giay Thiếu nghiêm trọng lao động nghề may và gia công giày

Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) Đồng Nai (DIZA) cho biết, hiện nay các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh Đồng..

Nike tie t lo chi tie t ve ca c cong ty gia cong Nike tiết lộ chi tiết về các công ty gia công

Đại công ty giày thể thao Nike đã cho công bố chi tiết về 700 công ty gia công nhằm đáp ứng những chỉ trích về điều kiện lao động tại những..

Gia gia cong det may tang 10 15 Giá gia công dệt may tăng 10-15%

Theo thống kê của Bộ Thương mại, kim ngạch dệt may của toàn ngành trong tháng 1-2004 ước đạt 270 triệu USD, chỉ bằng 85,2% so với cùng kỳ..

Thi truong vang chay hang Thị trường vàng “cháy” hàng

Từ đầu năm đến nay, mặc dù thị trường đã "nuốt chửng" hơn 50 tấn vàng nhưng sức tiêu thụ vẫn chưa có dấu hiệu chững lại, các đơn vị kinh..