Huong dan on thi tot nghiep mon Toan Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp môn Toán

Bộ GD-ĐT vừa ra hướng dẫn ôn thi trắc nghiệm môn Toán. Theo đó, sẽ có đề thi riêng cho thí sinh học chương trình không phân ban, ban khoa..

Huong dan on thi tot nghiep THPT Mon Toan hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT: Môn Toán học

Bộ GD-ĐT vừa chính thức công bố đề cương ôn tập các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2007. TS xin cung cấp lần lượt khung đề cương ôn tập này...

Huong dan on thi tot nghiep THPT nam 2007 mon Toan Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2007 môn Toán

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm học 2006-2007. Sau đây là Hướng dẫn ôn thi môn Toán chương trình không phân ban..

Huong dan on tap tot nghiep THPT nam 2007 mon Toan Hướng dẫn ôn tập tốt nghiệp THPT năm 2007 môn Toán

Bộ GD-ĐT vừa ký công văn về việc Hướng dẫn ôn tập tốt nghiệp THPT năm học 2006-2007. TS gửi đến bạn đọc hướng dẫn ôn tập của môn Toán..

Huong dan on tap tot nghiep THPT mon Toan Hướng dẫn ôn tập tốt nghiệp THPT môn Toán

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2007 môn Toán do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp.

Huong dan on thi tot nghiep mon Toan Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp môn Toán

Dưới đây là nội dung ôn tập thi tốt nghiệp THPT và Bổ túc THPT năm 2006 môn Toán do Bộ GD - ĐT ban hành. Hướng dẫn dành cho cả học sinh..

Huong dan on thi tu tai mon Vat ly Toan Hướng dẫn ôn thi tú tài: môn Vật lý, Toán

Bộ GD-ĐT đã có hướng dẫn nội dung ôn tập đối với kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2005-2006 dành cho HS lớp 12 (hướng dẫn riêng cho từng..

Huong dan on thi tot nghiep mon Toan Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp môn Toán

Với phần đạo hàm và khảo sát hàm số, học sinh cần tập xác định, tập giá trị của hàm số. Dấu nhị thức bậc nhất, dấu tam thức bậc hai. Hàm số..

Huong dan on thi tot nghiep THPT ky 5 mon Vat ly Toan Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT (kỳ 5): môn Vật lý, Toán

Bộ GD-ĐT đã có hướng dẫn nội dung ôn tập đối với kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2005-2006 dành cho HS lớp 12 (hướng dẫn riêng cho từng..

Huong dan on tap thi tot nghiep THPT nam hoc 2005 2006 Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT năm học 2005 - 2006

TP - Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi các Sở GD-ĐT, các trường THPT trực thuộc Bộ về việc hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT và ôn tập cuối năm..

Cuoc doi dau tham kin giua hai Tong thong Cuộc đối đầu “thầm kín” giữa hai Tổng thống

Nếu như nói quan hệ Nga - Mỹ không là kẻ thù nhưng cũng chưa phải là đồng minh thì mối quan hệ cá nhân giữa Tổng thống Putin và Bush..

Truoc vong 5 Serie A Them mot cuoc chien giua hai so 10 Trước vòng 5 Serie A: Thêm một cuộc chiến giữa hai số 10

Vòng đấu thứ 5, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về Artemio Franchi nơi Fiorentina tiếp đội đầu bảng AS Roma. Sau khi chứng kiến cuộc đối đầu giữa 2..

Cuoc can nao giua hai vi tuong tai Cuộc cân não giữa hai vị tướng tài

Trận đấu chiều nay trên sân nhà Long An không chỉ là cuộc chơi giữa hai đội bóng đá cống hiến hàng đầu VN hiện nay mà còn là cuộc sát hạch..

Se mo duong van tai truc tiep giua hai cang Da Nang va Kawasaki Sẽ mở đường vận tải trực tiếp giữa hai cảng Đà Nẵng và Kawasaki

Chiều 22/3, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Phước Chính và Phó thị trưởng TP Kawasaki, ông Chikao Suzuki, đã ký một biên bản ghi nhớ tăng..

Quy dinh phap luat ve viec tro cua so giua hai nha lien le Quy định pháp luật về việc trổ cửa sổ giữa hai nhà liền lề

Từ tầng hai (lầu một) trở lên, trên các bức tường cách ranh giới đất với công trình bên cạnh dưới 2 m không được mở cửa đi, cửa sổ, lỗ..

Khong gian va thoi gian Không gian và thời gian

Những ý niệm của chúng ta hiện nay về chuyển động của các vật bắt nguồn từ Galileo và Newton. Trước họ, người ta tin Aristotle, người đã..

Huong dan on tap TN THPT 2005 mon Toan Hướng dẫn ôn tập TN THPT 2005, môn Toán

TS tiếp tục gửi đến các bạn phần Hướng dẫn ôn tập kì thi tốt nghiệp THPT năm học 2004 - 2005, môn Toán

Noi 2 may tinh de chia se file 12 Nối 2 máy tính để chia sẻ file (12)

Mong các anh, chị trong ban Vi tính hướng dẫn cách nối hai máy tính để có thể chia sẻ các file lớn giữa hai máy tính với nhau. Tôi nghe nói..

Lanh dao Dang Nha nuoc tiep Bo truong Quoc phong Trung Quoc Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc

Chiều 7/4, tại Hà Nội, trong buổi tiếp kiến Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Thượng tướng Tào Cương Xuyên, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch..

Noi soi ket qua alo giua hai mang “Nội soi” kết quả “alô” giữa hai mạng

Chiều qua (23/12), việc đo chất lượng cuộc gọi giữa hai mạng điện thoại của Tổng công ty Bưu chính - viễn thông VN và Tổng công ty Viễn..