» Tìm kiếm:

giữa các

Intel se tung ra chip 80 nhan trong nam 2010 Intel sẽ tung ra chip 80 nhân trong năm 2010

Ngày 27/9, tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel năm 2006, Tập đoàn Intel cho biết những thách thức kỹ thuật quan trọng cần thiết phải được..

Bai hoc de lai tu su kien buc biem hoa nha tien tri Muhammad Bài học để lại từ sự kiện bức biếm hoạ nhà tiên tri Muhammad

Những vụ bạo động, biểu tình phản đối của người Hồi giáo đối với sự kiện bức biếm hoạ nhà tiên tri Muhammad vẫn tiếp diễn mà chưa tìm thấy..

Sap bung no dai chien giua cac bang nhom toi pham mang Sắp bùng nổ đại chiến giữa các băng nhóm tội phạm mạng

Một cuộc chiến giữa các băng nhóm tội phạm mạng có lẽ đã được khai mào. Giám đốc công ty bảo mật Kaspersky Labs tại Moscow đã tung ra lời..

Cay ghep co quan giua cac loai Cấy ghép cơ quan giữa các loài

Các nhà khoa học đã có những thành công bước đầu trong việc cấy ghép các cơ phận của lợn trên khỉ đầu chó, và có thể trong một vài năm tới..

Thi truong Moscow keu goi tuyen truyen ve su khoan dung giua cac dan toc Thị trưởng Moscow kêu gọi tuyên truyền về sự khoan dung giữa các dân tộc

Báo Thương gia (Nga) số ra ngày 8/11 cho biết trong cuộc họp bàn biện pháp nâng cao vai trò cũng như hiệu quả hoạt động của chính quyền..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan cuoi Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần cuối)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Tang cuong hop tac giua cac dia phuong Viet Phap Tăng cường hợp tác giữa các địa phương Việt - Pháp

Sáng 16/6, tại Thừa Thiên - Huế đã khai mạc Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt - Pháp lần thứ 6 với chủ đề "Tăng cường hợp tác giữa..

Se cham dut mau thuan ket noi giua cac mang vien thong Sẽ chấm dứt mâu thuẫn kết nối giữa các mạng viễn thông

Trước thực trạng "tranh chấp" kết nối giữa các mạng viễn thông trong thời gian qua, Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) vừa có văn bản quy định..

Bill Gates Phai dam bao tuong thich giua cac phan mem Bill Gates: "Phải đảm bảo tương thích giữa các phần mềm"!

Ông chủ hãng phần mềm khổng lồ Microsoft đã nhấn mạnh quan điểm xuyên suốt như vậy trong bức thư tháng 2/2005 gửi khách hàng.

Tuyen bo Ha Noi ve doi thoai giua cac nen van hoa van minh "Tuyên bố Hà Nội" về đối thoại giữa các nền văn hóa, văn minh

Hôm qua, Hội nghị khu vực châu Á - Thái Bình Dương về đối thoại giữa các nền Văn hóa và văn minh vì hòa bình và phát triển bền vững, do..

Phai dam bao viec ket noi giua cac mang vien thong Phải đảm bảo việc kết nối giữa các mạng viễn thông

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa ra Quyết định 12/2006/QĐ-BCVT trong đó quy định việc kết nối giữa các mạng viễn thông nhằm đảm bảo chất lượng,..

Nga va cuoc chien giua cac nen van minh Nga và cuộc chiến giữa các nền văn minh

Nga đang thể hiện một quan điểm mới đối với Trung Đông và thế giới Hồi giáo. Bên cạnh những dự án kinh tế đầy tham vọng và thương vụ bán vũ..

Siet chat tinh doan ket giua cac luc luong yeu hoa binh va cong ly Siết chặt tình đoàn kết giữa các lực lượng yêu hòa bình và công lý

“Chúng ta đang chứng kiến những chuyển biến nhanh chóng và rất phức tạp của tình hình thế giới làm nảy sinh nhiều mối nguy cơ đe dọa hòa..

So tay cac to hop phim nong Sổ tay các tổ hợp phím “nóng”

Khi xử lý văn bản hay làm bất kỳ việc gì liên quan tới máy tính, việc sử dụng những phím nóng là vô cùng quan trọng, nó giúp người dùng..

Hop tac toan dien giua cac bo nganh va cac tinh bien gioi Hợp tác toàn diện giữa các bộ, ngành và các tỉnh biên giới

Ngày 13-9, Hội nghị hợp tác phát triển các tỉnh biên giới VN - Kampuchia (CPC) lần đầu tiên đã khai mạc tại Dinh Thống Nhất, TP.HCM. Phó..

Thu tuong On Gia Bao de xuat doi thoai giua cac nen van minh Thủ tướng Ôn Gia Bảo đề xuất đối thoại giữa các nền văn minh

Trong ngày cuối cùng ở thăm Mỹ, hôm qua (10/12), Thủ tướng Ôn Gia Bảo đã có bài phát biểu trước hơn 800 sinh viên trường Đại học Harvard,..

Su dung do giua cac ton giao Sự đụng độ giữa các tôn giáo

Cuộc tranh luận ở Pháp về việc các tín đồ công khai thể hiện tín ngưỡng đã sang giai đoạn mới với sự can thiệp của Tổng thống Pháp Chirac,..

Tang cuong hop tac giua cac co quan bao chi nganh BCVT Tăng cường hợp tác giữa các cơ quan báo chí ngành BCVT

Đó là nội dung chính trong cuộc giao ban hàng quý giữa các cơ quan báo chí trong ngành bưu chính viễn thông và công nghệ thông tin, được tổ..