» Tìm kiếm:

giữ uy tín

Cong ty chung khoan phai biet giu uy tin Công ty chứng khoán phải biết giữ uy tín

Đọc xong bài viết "Công ty chứng khoán làm kiêu" tôi rất đồng tình và ủng hộ người viết, không phải vì tôi là một nhà đầu tư mà vì sự phát..

Chung toi muon giu uy tin Chúng tôi muốn giữ uy tín!

Dự thảo lần 26 Luật xuất bản sửa đổi thừa nhận vai trò không thể phủ nhận của tổ chức, cá nhân trong hoạt động liên doanh liên kết với các..

Nhung chu heo ket noi tinh thuong Những chú heo...kết nối tình thương

Biết được nhiệm vụ của chú heo đất, các thành viên trong nhóm của Th (SV ĐH Nông lâm TP.HCM) luôn giữ uy tín với…con heo: hoàn trả đúng..

Nguoi mau trong ong kinh nhiep anh gia Người mẫu trong ống kính nhiếp ảnh gia

“Rất thân, rất quen nhưng chúng tôi chưa bao giờ đi quá đà, không tạo ra những xì-căng-đan hâm nóng tên tuổi. Chúng tôi muốn giữ uy tín..

Cam ket khong de thuy san xuat khau bi canh bao Cam kết không để thủy sản xuất khẩu bị cảnh báo

Bộ trưởng Bộ Thủy sản Tạ Quang Ngọc cam kết ngành sẽ làm mọi biện pháp để từ ngày 15/1 sẽ không còn lô hàng nào bị Nhật cảnh báo. Đó là giữ..

Robin Hood kiem quan ly ngan hang bi tong giam "Robin Hood" kiêm quản lý ngân hàng bị tống giam

Một cựu quản lý ngân hàng tại bang Ilinois (Mỹ) vừa bị tuyên án 41 tháng tù giam vì tội đã lấy tiền ở một số tài khoản của "người giàu" bù..

Ha Noi Khach san 4 5 sao khong don khach vang lai trong dip APEC Hà Nội: Khách sạn 4, 5 sao không đón khách vãng lai trong dịp APEC

Hệ thống các khách sạn Hà Nội đang gấp rút hoàn thiện công tác chuẩn bị phục vụ khoảng 10.000 quan khách sẽ đến Việt Nam trong dịp diễn ra..

Gap bang chu vo lam kho mau Gặp bang chủ võ lâm "khô máu"

Một bang chủ của Võ lâm truyền kỳ hào sảng, khí phách, trượng nghĩa cả trên giang hồ lẫn trong đời thường. Để giữ uy tín của bang chủ, anh..

Tiep tuc duoc xuat khau gao theo cac hop dong da ky Tiếp tục được xuất khẩu gạo theo các hợp đồng đã ký

Đối với những hợp đồng đã ký từ trước thời điểm Chính phủ quyết định tạm dừng xuất khẩu gạo, Bộ Thương mại vừa có thông báo cho phép các..

Mat sach vi lam bang chu vo lam Mất sạch vì làm bang chủ võ lâm

Một bang chủ của Võ lâm truyền kỳ hào sảng, khí phách, trượng nghĩa cả trên giang hồ lẫn trong đời thường. Để giữ uy tín của bang chủ, anh..