» Tìm kiếm:

giữ trẻ

Van nhan nhan nha giu tre chui Vẫn nhan nhản nhà giữ trẻ “chui”

Kể từ khi báo chí phanh phui vụ việc trẻ em bị bạo hành ở Đồng Nai, những cơ sở giữ trẻ tự phát, không giấy phép, giữ trẻ tại nhà ở TPHCM..

Van nhan nhan nha giu tre chui Vẫn nhan nhản nhà giữ trẻ “chui”

Giữ trẻ không phép “trốn” cơ quan chức năng

TP Ho Chi Minh Dau dau vi nhung co so giu tre khong phep TP Hồ Chí Minh : “Đau đầu” vì những cơ sở giữ trẻ không phép

Theo số liệu thống kê từ Sở GD-ĐT TPHCM, tính đến ngày 28/2/2005, trên địa bàn TP có đến 430 cơ sở giữ trẻ không phép đang hoạt động, trong..

Da co ket luan ban dau ve cai chet cua be Dinh Tran Quang Khai Đã có kết luận ban đầu về cái chết của bé Đinh Trần Quang Khải

Đến chiều 21/1, cùng với kết quả giám định pháp y, Cơ quan điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã có kết luận ban đầu về cái chết bí ẩn của..

Qua tai cac nha giu tre tu nhan Quá tải các nhà giữ trẻ tư nhân

Áp lực tìm nơi gửi con của những ông bố bà mẹ thêm căng thẳng khi các trường mầm non sắp nghỉ hè và khống chế số lớp học hè. Các phụ huynh..

Dong Nai Dinh chi hoat dong co so giu tre khong phep Đồng Nai: Đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ không phép

Ngày 17/1, Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa yêu cầu cơ quan dưới quyền nhanh chóng điều tra, xử lý nghiêm hành vi bạo hành trẻ em đối với cá..

Nha tre tu nhan ban thiu va o nhiem Nhà trẻ tư nhân bẩn thỉu và ô nhiễm

Có quá nhiều trường mầm non không biển hiệu, cơ sở vật chất tồi tàn, thậm chí có nơi còn tận dụng cả lối đi để giữ trẻ. Những đứa trẻ tội..

Chau be 5 thang tuoi tu vong tai nha tre tu nhan Cháu bé 5 tháng tuổi tử vong tại nhà trẻ tư nhân

Chỉ sau 5 tháng 20 ngày có mặt trên đời, bé Đinh Trần Quang Khải đã ra đi tại bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai vào sáng 20/1. Cái chết thương..

TP HCM sac chao mot be chet tai nha giu tre tu nhan TP.HCM: sặc cháo, một bé chết tại nhà giữ trẻ tư nhân

Cháu Trần Quốc Nhân, 10 tháng tuổi, nhà ở Q.6, TP.HCM đã tử vong tại nhà giữ trẻ tư nhân ở lầu 4, căn hộ tập thể số 85 Nguyễn Trãi, P.2,..

Nha tre lau cang nuoi tre cang coi Nhà trẻ "lậu": càng nuôi, trẻ càng còi !

Cái chết thương tâm của cháu T.Q.N (10 tháng tuổi, nhà ở Q6) do sặc cháo tại một nhà giữ trẻ tư nhân làm những người mẹ có con ở tuổi mẫu..

Dau dau vi nhung co so giu tre khong phep “Đau đầu” vì những cơ sở giữ trẻ không phép

Theo số liệu thống kê từ Sở GD-ĐT TP.HCM, tính đến ngày 28-2-2005, trên địa bàn TP có đến 430 cơ sở giữ trẻ (CSGT) không phép đang hoạt..

Dong Nai ra soat cac co so mam non trong 8 ngay Đồng Nai rà soát các cơ sở mầm non trong 8 ngày

Sau hai vụ việc nghiêm trọng liên quan đến các cơ sở nuôi giữ trẻ ở Đồng Nai, ngày 23/1, UBND tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo tất cả các ban ngành..

Bat nhao nha giu tre tu phat Bát nháo nhà giữ trẻ tự phát

Lớp ẩm thấp, thiếu ánh sáng, kiêm phòng ăn và ngủ, không đồ chơi, cô giáo "tay ngang"... là thực trạng tại hầu hết nhóm trẻ tự phát ở Thành..

Mot co so giu tre tu nhan thieu trach nhiem khien tre tu vong Một cơ sở giữ trẻ tư nhân thiếu trách nhiệm khiến trẻ tử vong?

Bà Lê Thị Kim Hương, ngụ tại P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân vừa gửi đơn đến Sở GD-ĐT TP.HCM và Phòng GD-ĐT Q.Bình Tân khiếu nại cơ sở giữ..