» Tìm kiếm:

giờ tan ca

Doan chieu phim gio tan ca Đoàn chiếu phim giờ tan ca

Ánh nắng vừa tắt, “đoàn chiếu phim” gồm vài anh lui cui giở đồ nghề, người chạy đi câu điện, người chạy đặt cặp loa ở vị trí nghe tốt..

Chuyen doi gio tan ca tan truong Chuyển đổi giờ tan ca, tan trường

Hôm qua, TP HCM đã tổ chức cuộc họp thông qua phương án bố trí giờ làm việc lệch ca (đợt 1) trên địa bàn thành phố. Sở LĐTB-XH đưa ra các..

Noi kinh hoang cua nu cong nhan khu cong nghiep Binh Duong Nỗi kinh hoàng của nữ công nhân khu công nghiệp Bình Dương

Sau giờ tan ca, những tia nắng cuối cùng hé lên một chút rồi từ từ lụi tắt, cũng là lúc nỗi lo lắng hằn lên gương mặt căng thẳng của các nữ..

Cho tinh thoi cong nghiep "Chợ tình" thời công nghiệp

Quanh các khu công nghiệp mọc lên nhiều chợ cóc phục vụ cho công nhân sau giờ tan ca. Đó cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu của công nhân nam nữ,..

Cam canh cong nhan di cho Cám cảnh công nhân đi chợ

Cơn mưa cuối ngày làm cho quốc lộ 1A đoạn Khu công nghiệp Tân Tạo (quận Bình Tân, TP.HCM) trở nên dày đặc. Công nhân từ các nhà máy đến giờ..

Cho giay via he Chợ giầy vỉa hè

Những đôi giầy cũ, mới xếp trên giá hay bầy bán trên vỉa hè ở khắp nội ngoại thành đã trở nên khá quen thuộc với người tiêu dùng. Tuy..

Phan anh qua duong day nong Phản ảnh qua đường dây nóng

Không sợ tai nạn?Tình trạng cả đoàn công nhân vô tư chạy ngược chiều trên quốc lộ 1A, đoạn trước KCN Bàu Xéo thuộc xã Đồi 61, huyện Trảng..

Vo tu chay nguoc chieu Vô tư chạy ngược chiều!

Nạn chạy xe ngược chiều trên quốc lộ 1A, đoạn qua Khu chế xuất Linh Trung, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức (TP.HCM) đã đến mức báo động. Hằng ngày,..

Cho xuan cho cong nhan "Chợ xuân" cho công nhân

Những "phiên chợ xuân" này giờ giấc khá lạ: lúc sáng sớm, giữa chiều và buổi tối - đó là giờ tan ca, đổi ca của công nhân. "Chợ" xem ra còn..

Duong pho Ha Noi cang ngay cang tac Đường phố Hà Nội càng ngày càng tắc

Chỉ vài tuyến phố cấm xe đi lại phục vụ đại hội nào đó, thế là cả chục nghìn người tắc nghẹn giữa đường trong suốt 2-3 giờ. Một cơn mưa bất..

Ha Noi tac duong tren dien rong Hà Nội tắc đường trên diện rộng

Sau Tết âm lịch, hàng lọat tuyến đường lâm vào cảnh ùn ứ, đặc biệt là giờ cao điểm. Thay vì về nhà vào giờ tan ca, nhiều người đành nán lại..

San tinh cong nhan Tu ba va bai dap Săn tình... công nhân: Tú bà và bãi đáp

Chập choạng tối, sau giờ tan ca, dòng người hối hả đổ ra từ các khu chế xuất - khu công nghiệp (KCX-KCN). Quốc lộ 1A đoạn Bình Tân, KCN Tân..

Cho xuan cho cong nhan "Chợ xuân" cho công nhân

Những "phiên chợ xuân" này giờ giấc khá lạ: lúc sáng sớm, giữa chiều và buổi tối - đó là giờ tan ca, đổi ca của công nhân. "Chợ" xem ra còn..