» Tìm kiếm:

giờ ra chơi

San truong con dau ky uc tuoi tho Sân trường: còn đâu ký ức tuổi thơ?

Những ngôi trường không có sân, những lớp học không có giờ thể dục. Những giờ chơi không có chỗ để chơi, đi đứng luôn dè chừng sợ té. Sân..

Nhung ca khuc cua Hoang Nhien Những ca khúc của Hoàng Nhiên

Xin chào các bạn! Mình tên là Nguyễn Thái Hoàng Nhiên. Các bạn có thể gọi mình là hồn nhiên cũng không sao!

Mot hoc sinh lop 6 bi dan anh hanh hung Một học sinh lớp 6 bị "đàn anh" hành hung

Ngày 15/10, vào giờ ra chơi, tại Trường PTCS Tây Sơn (Đà Nẵng), Dương Đại Việt (13 tuổi, học sinh lớp 6/1) đã bị 3 em học sinh lớp 9/7 gồm..

Khong sang tao anh se bi dao thai Không sáng tạo, anh sẽ bị đào thải

Giờ ra chơi ở Trường THPT Nguyễn Trãi, Q.4, TP.HCM: ông thầy Ung Thanh Hải - giáo viên môn hóa- vừa bước ra khỏi lớp bên này thì HS lớp bên..

Cach yeu hien dai Cách yêu “hiện đại”

... Không hiểu họ yêu nhau thắm thiết tới mức nào, nhưng con và các bạn cứ luôn chứng kiến cảnh: họ cứ cặp kè suốt ngày, từ sáng đi học,..

Gia nhu anh biet Giá như anh biết…

... Đó là cái mốc để từ đó tôi không khó chịu khi vào giờ ra chơi, anh đến ngồi bên cạnh, lân la “tán” đủ thứ chuyện, hết mây trời, nắng..

Truong chuan quoc gia cung mat ve sinh Trường chuẩn quốc gia cũng mất vệ sinh

Bẩn, quá tải, xuống cấp... là thực trạng tại nhiều nhà vệ sinh ở các trường tiểu học nội thành Hà Nội và TP HCM. Việc 400 - 500 trò phải..

Mau nau song giua ao trang Màu nâu sồng giữa áo trắng

Giờ ra chơi, trên sân Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (phường Bình Thuận, Đà Nẵng), giữa tràn ngập màu áo trắng, thấp thoáng hai bóng áo nâu..

ieu Uoc Ðiều Ước

Giờ ra chơi, tôi và lũ bạn tán gẫu với nhau xem: nếu có một điều ước thì sẽ làm gì. Nhỏ Giang ước thi đậu vào năm tới. Nhỏ Lan ước mẹ nó..

Hoc sinh truong Phan Phu Tien Da Nang tra lai day chuyen vang nhat duoc Học sinh trường Phan Phu Tiên (Đà Nẵng) trả lại dây chuyền vàng nhặt được

Chiều 4/5, hai em Lưu Đinh Đại Phước và Quách Thị Hồng Đào (ảnh, từ phải sang) học lớp 4/ 1 Trường Tiểu học Phan Phu Tiên (TP Đà Nẵng) nhặt..

Khong duoc choi chi dung vi san truong qua chat Không được chơi, chỉ đứng vì sân trường quá chật

TP - Giờ ra chơi của trường THCS Trần Quốc Toản, TP Nha Trang, học sinh tụ từng nhóm trò chuyện ở sân trường và hành lang các lớp học,..

Day la dai phat thanh Doan truong "Đây là đài phát thanh Đoàn trường !"

"Xin chào quý thính giả, đây là Đài Phát thanh Đoàn Trường THPT Đặng Huy Trứ..." - giọng phát thanh viên văng vẳng cất lên trên hệ thống..

ieu Uoc Ðiều Ước

Giờ ra chơi, tôi và lũ bạn tán gẫu với nhau xem: nếu có một điều ước thì sẽ làm gì. Nhỏ Giang ước thi đậu vào năm tới. Nhỏ Lan ước mẹ nó..

Nhung ngoi truong khong ra truong Những ngôi trường không ra trường

Trên địa bàn thị xã Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, có những trường học chưa… ra trường đã tồn tại nhiều năm và chưa biết bao giờ chấm dứt...

Dieu uoc Điều ước

Giờ ra chơi, tôi và lũ bạn tán gẫu với nhau xem: nếu có một điều ước thì sẽ làm gì. Nhỏ Giang ước thi đậu vào năm tới. Nhỏ Lan ước mẹ nó..

Bao ve truong quay roi TD hoc sinh lop 8 Bảo vệ trường quấy rối TD học sinh lớp 8

Lần thứ nhất, vào giờ ra chơi sáng thứ 2, 16/10, T. đang chơi ở sân trường thì ông Yên bảo vệ (hơn 50 tuổi) gọi vào bảo: “Tí nữa vào lớp..

Ha Noi Van con canh truong hoc trong dinh lang Hà Nội: Vẫn còn cảnh trường học trong đình làng

Tiếng gõ mõ, tụng kinh quyện cùng những âm thanh nô đùa, hỗn loạn trong giờ ra chơi của đám trẻ khiến không gian đình làng Kim Mã Thượng..

Sup nen lop hoc mot HS cap cuu Sụp nền lớp học, một HS cấp cứu

Lúc 9g10 ngày 1-11, trong giờ ra chơi, em Lê Bích Vân - học sinh lớp 8A5 Trường THCS Lương Định Của (P.An Phú, Q.2, TP.HCM) - vô lớp 8A4 kế..

Chang nao vay Chàng nào vậy?

Giờ ra chơi, hai nữ sinh ngồi tâm sự:

Giam thi dung thuoc danh hoc sinh toi chay mau Giám thị dùng thước đánh học sinh tới chảy máu

Ngày 22/11, em Nguyễn Thị Mỹ Thanh, học sinh lớp 8/1 Trường THCS Thanh Đa, quận Bình Thạnh đã bị thầy Hoàng Văn Phong, giám thị của trường..