» Tìm kiếm:

giờ quốc tế

Vi sao lich VN va Trung Quoc lech nhau Vì sao lịch VN và Trung Quốc lệch nhau?

Từ ngày 25-6 đến 24-7 dương lịch, âm lịch VN và Trung Quốc (TQ) có sự chênh lệch nhau một ngày. Trong khi đó, tại VN đang tồn tại song song..

Con tin Han Quoc khan cau giup do Con tin Hàn Quốc khẩn cầu giúp đỡ

Một con tin Hàn Quốc hiện đang bị Taliban đã khẩn cầu giúp giải thoát cho họ khi chỉ còn vài giờ nữa là đến thời hạn chót mà Taliban đưa ra..

Da ba t da u cuo c ba u cu To ng tho ng Nga Đã bắt đầu cuộc bầu cử Tổng thống Nga

Dân chúng Nga đã bắt đầu đi bầu Tổng thống từ 8h tối theo giờ quốc tế, tức là 2h sáng (giờ Việt Nam), cũng là giờ làm việc buổi sáng ở vùng..

Chinh toi roi lai chinh lui Chỉnh tới rồi lại... chỉnh lui!

Bắt đầu từ ngày 13.4 tới - dịp đón năm mới của người Tamil và Sinhala - múi giờ của Sri Lanka sẽ trở lại như cũ, tức đi trước 5 giờ 30 phút..

Co the ong Saddam da bi xu tu Có thể ông Saddam đã bị xử tử

Theo một số nguồn tin từ các quan chức Iraq thì ông Saddam Hussein bị xử tử hôm nay, thứ 7, 30/12/2006 lúc 6 giờ sáng giờ địa phương, hay 3..

Tau hoa sieu toc Phap lap ky luc moi Tàu hỏa siêu tốc Pháp lập kỷ lục mới

Một tàu hỏa siêu tốc của Pháp (TGV) vừa phá kỷ lục thế giới về tốc độ trên đường ray: chuyến tàu nối liền Paris - Strasbourg đã đạt vận tốc..

In lich khong chuan phai cai chinh va doi lich cho dan In lịch không chuẩn phải cải chính và đổi lịch cho dân

Sự "vênh" nhau về thời gian giữa các tờ lịch có thể chưa gây ra thiệt hại kinh tế, nhưng chắc chắn đã gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt..

Hoan phong tau Discovery Hoãn phóng tàu Discovery

Mây mù dày đặc đã buộc Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) hoãn phóng tàu con thoi Discovery, theo lịch trình sẽ được phóng vào lúc 2g35 -..

Tau Atlantis cap ISS Tàu Atlantis cập ISS

19g36 tối 10-6 (giờ quốc tế), tàu vũ trụ Atlantis của NASA đã kết nối với Trạm không gian quốc tế (ISS), kết thúc gần hai ngày bay vòng..

NASA phong tau Atlantis NASA phóng tàu Atlantis

Sau 3 tháng trì hoãn, cuối cùng tàu con thoi Atlantis cũng được phóng lên Trạm không gian quốc tế (ISS) từ Trung tâm vũ trụ Kennedy tại..

In lich khong chuan phai cai chinh va doi lich cho dan In lịch không chuẩn phải cải chính và đổi lịch cho dân

TS- Sự "vênh" nhau về thời gian giữa các tờ lịch có thể chưa gây ra thiệt hại kinh tế, nhưng chắc chắn đã gây ra nhiều bất tiện trong sinh..

50 nam dong ho nguyen tu 50 năm đồng hồ nguyên tử

Đồng hồ đầu tiên tính giờ bằng nguyên tử được chế tạo tại Phòng thí nghiệm vật lý quốc gia (National Physical Laboratory), Anh, cách đây..