» Tìm kiếm:

giờ làm thêm

Nha tuyen dung co quyen tai thu viec Cach tinh gio lam them Nhà tuyển dụng có quyền "tái thử việc"? Cách tính giờ làm thêm?

1- Trường hợp công ty “thông báo tái thử việc” thêm 1 tháng sau khi hết 2 tháng thử việc có đúng luật lao động không? Khi hết thời hạn..

Cong nhan khong lam them cong ty co quyen duoi viec Công nhân không làm thêm, công ty có quyền đuổi việc?

+ Theo quy định trong hợp đồng lao động thì 1 ngày công nhân làm việc 8 giờ. Nay công ty yêu cầu công nhân chúng tôi làm thêm 4 giờ/1ngày...

Lam gi khi cong ty muon tai thu viec Làm gì khi công ty muốn "tái thử việc"?

1. Trường hợp công ty “thông báo tái thử việc” thêm 1 tháng sau khi đã hết 2 tháng thử việc có đúng luật lao động không?

16 lao dong VN tai Malaysia doi ve nuoc truoc thoi han 16 lao động VN tại Malaysia đòi về nước trước thời hạn

Ban quản lý lao động Việt Nam tại Malaysia vừa thông báo, gần đây một số lao động Việt Nam làm việc trong nhà máy đồ mộc trang thiết bị nội..

Lam gi khi cong ty muon tai thu viec Làm gì khi công ty muốn "tái thử việc"?

Khi hết thời hạn hợp đồng lao động (đã ký hợp đồng lao động có thời hạn 2 lần), việc công ty “gia hạn hợp đồng” thêm 3 tháng có đúng..

Thoi gian lam them khong vuot qua 300 gio mot nam Thời gian làm thêm không vượt quá 300 giờ một năm

Ngày 20-21/8, tại Hà Nội, Bộ LĐTB-XH đã tổ chức góp ý hoàn thiện dự thảo nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật lao động. Theo..

My Wal Mart phai boi thuong hon 62 trieu USD lam viec ngoai gio Mỹ: Wal-Mart phải bồi thường hơn 62 triệu USD làm việc ngoài giờ

Tập đoàn bán lẻ Wal-Mart phải bồi thường 62,3 triệu USD cho các nhân viên của Wal-Mart chi nhánh bang Pennsylvania cho những giờ làm thêm..

Thoi gian tang ca nhu the nao Thời gian tăng ca như thế nào?

+ Má tôi làm việc ở một công ty may tay. Công ty thường tăng ca rất nhiều khiến má tôi rất mệt mỏi. Xin hỏi theo Luật lao động thì một..

Ky tuc xa ve dem Ký túc xá về đêm...

Ban đêm là lúc mọi người nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Nhưng còn trong ký túc xá thì sao? Sau một ngày trên giảng đường,..

Khong tra luong lam them gio cho bao ve lai xe Không trả lương làm thêm giờ cho bảo vệ, lái xe

Bộ LĐTB-XH vừa cho biết, chế độ trả lương làm thêm giờ sẽ không thực hiện cho những người làm bảo vệ, lái xe, viên chức quản lý, lãnh đạo..

Hon 3.800 lao dong VN co co hoi sang Libya lam viec Hơn 3.800 lao động VN có cơ hội sang Libya làm việc

TP - Tin vui này được cùng lúc phát đi từ Tổng Cty Vinaconex (Việt Nam) và Cơ quan thực hiện các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng - dân dụng..

Nang khong gio lam cua cong nhan de rut tien cong ty Nâng khống giờ làm của công nhân để rút tiền công ty

Lợi dụng chỉ đạo của Ban giám đốc Công ty là nâng khống giờ làm thêm của công nhân để lấy tiền nộp thuế thu nhập cá nhân hàng tháng cho các..

Hanh phuc la khi co ban be Hạnh phúc là khi có bạn bè

Hầu hết mọi người đều coi tình bạn là một phần thiết yếu của cuộc sống, nhưng những giờ làm thêm, stress và những rắc rối hằng ngày đã..

Lam them gio bao tieng mot ngay la dung quy dinh Làm thêm giờ bao tiếng một ngày là đúng quy định?

Hỏi: Tôi là công nhân may của một xí nghiệp may ở Hưng Yên. Giám đốc chỗ tôi làm thường bắt chúng tôi làm thêm giờ, khoảng thời gian là từ..

Luong lao dong xuat khau sang Han Quoc tang 12 Lương lao động xuất khẩu sang Hàn Quốc tăng 12%

Từ 1/1/2007, mức lương tháng tối thiểu của lao động đi theo chương trình cấp phép mới sẽ là 786.000 won (tương đương 800 USD). Nếu tính cả..

Nhat tu vong tang cao do lao dong qua suc Nhật: tử vong tăng cao do lao động quá sức

Bất chấp chương trình giới hạn giờ làm thêm tại các công ty do chính quyền phát động, số ca tử vong do làm việc quá sức vẫn tăng cao trong..