» Tìm kiếm:

giờ chơi trang 2

Xuat hien tinh trang lach luat Xuất hiện tình trạng “lách luật”

TP - Thông tư Liên tịch 60 giới hạn giờ chơi game trực tuyến 5 giờ/ ngày đã được các nhà cung cấp dịch vụ game online áp dụng. Song đã manh..

Doanh nghiep game online gap kho vi giay phep con Doanh nghiệp game online gặp khó vì giấy phép “con”

Nhằm quản lý game online (GO), ngày 1/6/2006, liên bộ: Bưu chính - Viễn thông (BCVT) - VHTT - Công an đã ban hành thông tư liên tịch..

Han che thoi gian choi game online Se lay y kien cua game thu Hạn chế thời gian chơi game online: Sẽ lấy ý kiến của game thủ

Ông Đỗ Quý Doãn – Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin – chiều ngày 12/02 ho biết: “Trong vài ngày tới, bộ sẽ hoàn chỉnh dự thảo lần 7..

Quy dinh choi game 5 gio troi chan nha cung cap Quy định chơi game 5 giờ "trói chân" nhà cung cấp

Sau khi Giám đốc Sở Bưu chính Viễn thông TP HCM tuyên bố sẽ đóng cửa những trò chơi trực tuyến phát hành sau 1/7 mà chưa hội đủ điều kiện..

Tu 101 Con duong to lua bat dau gioi han gio choi Từ 10/1, "Con đường tơ lụa" bắt đầu giới hạn giờ chơi

Từ ngày 1/1/2007, tất cả các máy chủ của game Con đường tơ lụa của công ty VCNet2E đã tạm dừng hoạt động để nâng cấp game cũng như tiến..

TQ chi han che gio voi game thu duoi 18 tuoi TQ chỉ hạn chế giờ với game thủ dưới 18 tuổi?

Cục Xuất bản và báo chí Trung Quốc vừa hoàn thành xong giai đoạn chuẩn bị quy định mới về hạn chế 5 giờ chơi tại Trung Quốc, và sẽ công bố..

San truong con dau ky uc tuoi tho Sân trường: còn đâu ký ức tuổi thơ?

Những ngôi trường không có sân, những lớp học không có giờ thể dục. Những giờ chơi không có chỗ để chơi, đi đứng luôn dè chừng sợ té. Sân..