» Tìm kiếm:

giờ chơi

Game Online noi lo mua he Game Online - nỗi lo mùa hè

Sự đổ bộ ồ ạt của hàng loạt Game online (GO) vào mùa hè này, báo hiệu một nỗi lo sợ chính đáng từ các bậc phụ huynh: con cái họ có thể sẽ..

TQ gioi han gio choi game online voi nguoi duoi 18 tuoi TQ giới hạn giờ chơi game online với người dưới 18 tuổi

Quy định giới hạn số lượng giờ chơi game online (GO) đối với trẻ vị thành niên của chính phủ Trung Quốc đã chính thức bắt đầu có hiệu lực..

Trung Quoc chinh thuc gioi han gio choi game Trung Quốc chính thức giới hạn giờ chơi game

Chính phủ Trung Quốc chính thức áp dụng luật giới hạn giờ chơi game online của game thủ vị thành niên, sau một thời gian dài thử nghiệm. So..

Nen han che gio hoat dong cua tro game online Nên hạn chế giờ hoạt động của trò game online?

Mới đây, Thứ trưởng Bộ VH-TT cho biết: "Trong vài ngày tới, Bộ Văn hóa - Thông tin sẽ hoàn chỉnh dự thảo lần 7 Thông tư liên bộ về quản lý..

Doanh nghiep dang chay nuoc rut Doanh nghiệp đang chạy nước rút

TP - 1/1/2007 - thời điểm doanh nghiệp kinh doanh game online phải ngừng cung cấp dịch vụ nếu không có văn bản xác nhận đủ điều kiện kỹ..

Xung dot loi ich Xung đột lợi ích

Với kiểu kinh doanh nặng về cổ suý cho game online hiện nay, những chục triệu USD doanh thu của các doanh nghiệp kinh doanh game online quá..

Bi thuc ep doanh nghiep game som gioi han gio choi Bị thúc ép, doanh nghiệp game sớm giới hạn giờ chơi

Trước quan điểm cứng rắn của cơ quan quản lý, các nhà cung cấp game online đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ, đặc biệt là công bố chương trình..

Tu 284 Game MU Online het mien phi Từ 28/4: Game MU Online hết miễn phí

10.000 đồng/thẻ cho tối đa 96 giờ chơi. Đây là mức phí sẽ được áp dụng từ ngày 28/4/2006, sau 8 tháng trò chơi trực tuyến MU Việt Nam -..

Nghi Thong tu 60 co the han che gio choi la phi thuc te Nghĩ Thông tư 60 có thể hạn chế giờ chơi là phi thực tế

Sau khi có Thông tư 60, tôi chơi 5 nhân vật, với 5 account khác nhau. Nếu nhân vật này hết giờ, lấy nhân vật khác ra là lại có 5 giờ chơi..

Cach trien khai Thong tu 60 lam nganh game lao dao Cách triển khai Thông tư 60 làm ngành game lao đao

Tuyên bố đóng cửa 13 game online của Sở Bưu chính Viễn thông (BCVT) TP HCM làm dấy lên cơn bão trong làng game Việt. Các công ty kinh doanh..

Trung Quoc Duoi 18 tuoi bi han che gio choi game Trung Quốc: Dưới 18 tuổi bị hạn chế giờ chơi game

Theo Cục xuất bản và báo chí Trung Quốc, vào ngày 18/1/2007, Trung Quốc đã hoàn thành xong giai đoạn chuẩn bị cho thông tư hạn chế 5 giờ..

Gioi han gio choi game la bat hop ly Giới hạn giờ chơi game là bất hợp lý

Với xu hướng mới của trò chơi điện tử trực tuyến như hiện nay thì thử hỏi việc giới hạn giờ chơi bằng điểm kinh nghiệm liệu sẽ có tác dụng..

Nhieu doanh nghiep dong y han che gio choi game online Nhiều doanh nghiệp đồng ý hạn chế giờ chơi game online

"DN phải có biện pháp kỹ thuật quản lý giờ chơi tại các máy chủ, cho phép mỗi tài khoản chỉ được chơi có tính điểm thưởng không quá 3 giờ..

Vi sao quy dinh gioi han gio choi tinh diem chua duoc thuc hien Vì sao quy định giới hạn giờ chơi tính điểm chưa được thực hiện?

Thông tư quản lý game online do 3 bộ ban hành (Bộ Văn hoá thông tin, Bưu chính Viễn thông, Công An) đã được hơn 3 tháng nhưng quy định..

Vo Lam Truyen Ky II mien phi gio choi o 54 cap do dau tien Võ Lâm Truyền Kỳ II: miễn phí giờ chơi ở 54 cấp độ đầu tiên

Từ 2/3/2008, sau thời điểm Vinagame áp dụng hình thức thu phí giờ chơi đối với Võ lâm truyền kỳ II, người chơi vẫn sẽ có thể "luyện công"..

Phai thuc hien nghiem tuc quy dinh gioi han gio choi game Phải thực hiện nghiêm túc quy định giới hạn giờ chơi game

- Sau quyết định xử phạt 6 doanh nghiệp cung cấp 13 trò chơi trực tuyến (TCTT) của Sở BCVT TP.HCM vào giữa tháng 11/2006, ngày 28/11/2006,..

Game thu VN se duoc quan ly gio choi tu thang 8 Game thủ VN sẽ ""được"" quản lý giờ chơi từ tháng 8!

Từ tháng 8 tới, các trò game online sẽ được hoạt động trong khoảng thời gian từ 6h sáng đến 23h đêm. Mỗi account chơi game được tính thưởng..

Game PTV khong thu phi hang thang Game PTV không thu phí hàng tháng

Từ 12 giờ ngày 10/7, game PTV - Giành lại miền đất hứa chuyển sang thu phí trên các dịch vụ giá trị gia tăng trong game. Toàn bộ các game..

Mot doanh nghiep han che gio choi game online Một doanh nghiệp hạn chế giờ chơi game online

Công ty cổ phần công nghệ Thế Giới Ảo (CyberWorld) vừa gửi văn bản cam kết với Sở Bưu chính - viễn thông TP.HCM và Bộ Bưu chính - viễn..