» Tìm kiếm:

giới thiệu

Cac dia phuong tien hanh hiep thuong lan 2 Các địa phương tiến hành hiệp thương lần 2

Theo hướng dẫn của Ban thường trực UBMTTQVN, ngay sau khi Uỷ ban Bầu cử bàn giao hồ sơ người ứng cử thì Ban thường trực UBMTTQVN các tỉnh,..

Chuong trinh le hoi Viet Nhat ngay 20 21.11 Chương trình lễ hội Việt-Nhật ngày 20-21.11

Nằm trong khuôn khổ lễ hội Việt Nhật, ngày 20 và 21.11.2004 sẽ diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi tại công viên 30-4, TS tiếp tục giới thiệu..

Lien hoan phim chau A gioi thieu chuong trinh rieng ve phim VN Liên hoan phim châu Á giới thiệu chương trình riêng về phim VN

Liên hoan phim châu Á lần thứ 13 diễn ra từ ngày 8-12/11 tại thành phố Liông, Pháp, đã dành một chương trình riêng để giới thiệu phim Việt..

TP HCM 66 nguoi chinh thuc nop ho so tu ung cu TP HCM: 66 người chính thức nộp hồ sơ tự ứng cử

Đến cuối buổi chiều 14/3, đã có 133 người đến Ủy ban Bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XII TPHCM nhận hồ sơ tự ứng cử. Trong số đó, có..

Bo GTVT gioi thieu Bo truong Ho Nghia Dung ung cu Dai bieu Quoc hoi khoa XII Bộ GTVT giới thiệu Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XII

Theo thông báo của Bộ Nội vụ, Bộ GTVT được phân bổ giới thiệu một đại biểu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XII. Thực hiện quy trình hiệp..

San choi cuoi tuan 19 2032005 Sân chơi cuối tuần (19, 20-3-2005)

Ca nhạc - thời trang chủ đề: "Sắc màu cuộc sống", "Hương sắc thời trang", "Hãy yêu nhau đi", "Bài tình ca cho em". Kịch: Tứ hỷ lâm môn, Tỷ..

TP HCM danh sach tu ung cu con 78 nguoi TP.HCM: danh sách tự ứng cử còn 78 người

Tối 29-3, cử tri tổ dân phố (TDP) 71, KP6, P.Đa Kao, Q.1 đã tổ chức góp ý cho bà Phạm Phương Thảo, được Thành ủy TP.HCM giới thiệu ứng cử..

Nhieu dia phuong thong qua danh sach ung cu vien Nhiều địa phương thông qua danh sách ứng cử viên

TT (tổng hợp) - Sáng qua 13-4, hội nghị hiệp thương lần 3 của Ủy ban MTTQ TP Hà Nội đã thống nhất thông qua danh sách chính thức 30 người..

Cong nghe vien thong va thong tin huong toi thuc tien Công nghệ viễn thông và thông tin hướng tới thực tiễn

Triển lãm CNTT và viễn thông ICT Expo 2006 diễn ra tại Băng-cốc từ ngày 2 đến 6-8, cho thấy Thái-lan đang dần khẳng định mục tiêu phát..

Hoi cho thoi trang my pham 2008 Hội chợ thời trang, mỹ phẩm 2008

Sau thành công của Hội chợ Mỹ phẩm lần thứ nhất, diễn ra cùng thời gian này năm 2005, đến nay Hội chợ Quốc tế Mỹ phẩm, sản phẩm và dịch vụ..

Muoi dieu nen tranh khi viet thu tu gioi thieu Cover Letter Mười điều nên tránh khi viết thư tự giới thiệu (Cover Letter)

Thư tự giới thiệu không phải là tự truyện của bạn. Điểm cần chú trọng là bạn đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng như thế nào, chứ không..

Thong qua cac noi dung quan trong ve cong tac nhan su Thông qua các nội dung quan trọng về công tác nhân sự

*BCH T.Ư khóa X gồm 185 người, trong đó ủy viên chính thức gồm 160 người, ủy viên dự khuyết là 25 người * Giới thiệu chức danh Tổng bí thư..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat Bau cu dai bieu HDND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Bầu cử đại biểu HĐND

Số đại biểu HĐND từng cấp bao nhiêu là vừa? Tính đại diện và cơ cấu ra sao? Làm thế nào để người có năng lực tự ứng cử vào HĐND? Tiêu chuẩn..

Ai cung co quyen gioi thieu ung vien cong dan tre tieu bieu Ai cũng có quyền giới thiệu ứng viên công dân trẻ tiêu biểu

"Từ anh xe ôm, chị công nhân cho tới một bà lão làm nội trợ đều có thể giới thiệu người mà mình thấy xứng đáng là công dân tiêu biểu của..

IDG gioi thieu ve Hoi nghi chuyen de Chinh phu Dien tu lan 5 IDG giới thiệu về Hội nghị chuyên đề Chính phủ Điện tử lần 5

Chiều 1/10, tại TPHCM tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG và các đơn vị đồng tổ chức đã họp báo giới thiệu Hội nghị Chuyên đề về Chính phủ điện tử..

Luat khong quy dinh som cong khai ung cu vien "Luật không quy định sớm công khai ứng cử viên"

"Việc sớm công khai danh tính ứng cử viên nhân sự chủ chốt không quy định trong luật. Nhưng nếu qua ý kiến nhân dân và đại biểu QH, thấy..

Gioi thieu 206 ung cu vien de bau 185 nguoi vao BCH T U khoa X Giới thiệu 206 ứng cử viên để bầu 185 người vào BCH T.Ư khóa X

Không khí Đại hội Đảng lần X sôi nổi hẳn lên khi bước vào thảo luận Qui chế bầu cử và chuẩn bị nhân sự Ban chấp hành T.Ư khóa X tại hội..

Duc Anh gioi thieu lich hoi thao du hoc Đức Anh giới thiệu lịch hội thảo du học

Từ ngày 14/10 đến 14/11, công ty Đức Anh liên tiếp phối hợp với đại diện các trường Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada tổ chức các..

Van hoc co can quang cao Văn học có cần quảng cáo?

Cách đây gần 3 năm, nhà thơ Anh Ngọc đã có một mẩu quảng cáo trên một tờ báo về tập thơ vừa in của mình. Sự kiện này ít nhiều làm xôn xao..