» Tìm kiếm:

giới tự nhiên

Y nghia chung cua nghe thuat Ý nghĩa chung của nghệ thuật

Bây giờ ta đã có thể đưa ra một định nghĩa chung về bản chất của nghệ thuật thực thụ: mọi sự miêu tả cảm tính bất kỳ một vật thể sống hay..

Cai dep trong thien nhien I Cái đẹp trong thiên nhiên (I)

Bài ca ấy là sự hóa hình của bản năng tính dục, sự giải phóng nó khỏi cái hiện thực sinh lý thô thiển - đó là bản năng tính dục động vật..

Doi vui duoi bong Cu Yang Sin Đời vui dưới bóng Cư Yang Sin

Cư (tiếng M’Nông có nghĩa là núi) Yang Sin trùng điệp với những mỏm cao chót vót trên 2.400m, quanh năm lẩn khuất trong mây tạo thành..

Hung vi thac Niagara Hùng vĩ thác Niagara

Thác Niagara (ảnh) nằm ở biên giới Mỹ và Canada. Không đơn thuần như những thác nước thường thấy ở nhiều nơi, đây là một tuyệt tác của..

Bo rua la mau trang sang Bọ rùa lạ, màu trắng sáng

Các nghiên cứu viên thuộc Đại học Exeter, Anh mới đây đã phát hiện được loài sinh vật được coi là trắng nhất trong giới tự nhiên ở khu vực..

Ba dien tu tuong niem Dostoievski Dien tu ba Ba diễn từ tưởng niệm Dostoievski: Diễn từ ba

"Nét ưu việt cơ bản ở những quan điểm của Dostoievski chính là cái mà người ta nhiều khi trách cứ ông - sự thiếu vắng, hay nói đúng hơn, sự..

The gioi tu nhien cua be Thế giới tự nhiên của bé

Những bức tranh tường sống động với thế giới tự nhiên, cây cỏ, muông thú... không chỉ giúp trẻ làm quen và hòa nhập với thế giới bên ngoài..

Nhung phat minh bat nguon tu the gioi tu nhien Những phát minh bắt nguồn từ thế giới tự nhiên

Trong một quần thể sinh thái của thế giới tự nhiên, bất luận là trên mặt đất hay dưới biển sâu, các loài thực vật hay động vật đều tồn tại..

Nhung buc anh chup the gioi tu nhien dep nhat nam 2006 Những bức ảnh chụp thế giới tự nhiên đẹp nhất năm 2006

Cuộc thi ảnh về thế giới tự nhiên có tên Nhà nhiếp ảnh thiên nhiên của năm vừa kết thúc tháng trước. Dưới đây là những bức ảnh đẹp nhất năm..

Chu ky nhung cam nhan ve the gioi tu nhien "Chu kỳ" - những cảm nhận về thế giới tự nhiên

Từ 19 đến 25/1, tại Viện Goethe Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm giới thiệu những tác phẩm video của hai nghệ sĩ thủ đô Lưu Chí Hiếu và Lê Trần..

Dinh Gia Le va niem hoai nho ve the gioi tu nhien Đinh Gia Lê và niềm hoài nhớ về thế giới tự nhiên

"Tôi muốn tìm lại vị trí con người trong cuộc sống hiện đại. Dù sống trong những tòa nhà cao tầng, người ta vẫn dành khoảng trống nhỏ để..

Gioi thieu khu vuon Phong Thuy Giới thiệu (khu vườn Phong Thủy)

Khoa Phong Thủy vốn phát sinh từ nền văn minh nông nghiệp cổ xưa và tổ tiên chúng ta phải dựa vào những nguồn năng lượng hữu ích có sẵn..

Thuat toan kinh doanh kien Thuật toán kinh doanh kiến

Nhà bác học đồng thời là nhà sáng lập ra Công ty tư vấn DN Bios Group Inc. S T Kauffman phân tích rằng, môi trường kinh doanh giống như thế..

Nhung cay thuoc mang ten chuot Những cây thuốc mang tên chuột

Con chuột không được ưu ái nhưng lại rất gần gũi với đời sống con người, thậm chí còn đứng đầu trong danh sách 12 con giáp. Trong quá trình..

Bi quyet lam dep tu thien nhien Bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên

Thiên nhiên ẩn chứ biết bao điều kỳ diệu. Hãy khám phá một số bí quyết làm đẹp từ thế giới tự nhiên quanh ta.

Cong bo 3 le hoi lam diem nhan cua Festival Hue Công bố 3 lễ hội làm điểm nhấn của Festival Huế

Ngày 30/3, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã thống nhất tổ chức 3 lễ hội lớn, làm điểm nhấn trong dịp Festival Huế 2006: lễ hội Nam..

4 8 Tac gia phat minh bat ngo trong vu tru thuyet trinh tai Ha Noi 4/8 : Tác giả phát minh bất ngờ trong vũ trụ thuyết trình tại Hà Nội

Đây là một phát minh được đánh giá là: đã mở ra một tầm nhìn bất tận cho loài người về thế giới tự nhiên, trong đó từ những hạt cơ bản nhỏ..

Nhung cay thuoc mang ten chuot Những cây thuốc mang tên chuột

Con chuột không được ưu ái nhưng lại rất gần gũi với đời sống con người, thậm chí còn đứng đầu trong danh sách 12 con giáp. Trong quá trình..

Bo truong chua tra loi thang vao cau hoi cua toi Bộ trưởng chưa trả lời thẳng vào câu hỏi của tôi

Trong giờ giải lao chiều nay, ngay sau khi chất vất và nghe phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Giáo dục, các đại biểu Quốc hội đã chất..