» Tìm kiếm:

giới hạn cho phép

Lap trinh VB 6.0 1 Lập trình VB 6.0 (1)

- Trong lập trình VB 6.0, tôi thiết kế một Report để in ra máy in. Mặc định kiểu của trang giấy in là thẳng đứng, tôi không thể chỉnh trang..

Do cao tu mai nha den duong day trung the trong gioi han cho phep Độ cao từ mái nhà đến đường dây trung thế trong giới hạn cho phép

Thư khiếu nại của ông Nguyễn Hồng Phúc (134, tổ 4, ấp Mỹ Khánh, xã Mỹ Hòa, huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) về việc đơn vị thi công đường..

57 mau thit dong vat vuot gioi han cho phep ve do nhiem khuan 57% mẫu thịt động vật vượt giới hạn cho phép về độ nhiễm khuẩn

Gần 57% mẫu thịt có chỉ số nhiễm khuẩn hiếu khí vượt mức cho phép. 14% số mẫu nhiễm Samonella; 31% mẫu nhiễm Staphylococcus aureus.

My Nhieu ho ca nhiem doc thuy ngan vuot muc cho phep Mỹ: Nhiều hồ cá nhiễm độc thủy ngân vượt mức cho phép

Các nhà khoa học Mỹ vừa phát hiện ra rằng cá trong các hồ tự nhiên cũng như các hồ chứa nhân tạo hiện nay ở Mỹ bị nhiễm độc thủy ngân vượt..

An toan hon cho he thong voi Hmonitor 4.2.5.3 An toàn hơn cho hệ thống với Hmonitor 4.2.5.3

Khi nhiệt độ của CPU hay bo mạch chủ tăng quá cao trong quá trình sử dụng PC thì đồng nghĩa với việc bạn phải có chế độ sử dụng thích hợp..

Ap dung tieu chuan moi doi voi xang tu 1 1 2007 Gia xang se tang Áp dụng tiêu chuẩn mới đối với xăng từ 1-1-2007: Giá xăng sẽ tăng?

Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và công nghệ) khẳng định “bộ tiêu chuẩn VN TCVN 6776:2005 dành cho xăng không chì sẽ..

Tu 1 1 2007 Gia xang se tang Từ 1/1/2007: Giá xăng sẽ tăng?

“Bộ tiêu chuẩn VN TCVN 6776:2005 dành cho xăng không chì sẽ được áp dụng từ 1-1-2007”. Giới chuyên môn cho rằng đây là bộ tiêu chuẩn..

Ap dung tieu chuan moi Gia xang se tang Áp dụng tiêu chuẩn mới: Giá xăng sẽ tăng?

Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học Công nghệ) khẳng định “bộ tiêu chuẩn VN TCVN 6776:2005 có một số ưu điểm, thân thiện..

Tai xe bo ro mooc cau Tan Thuan ket xe nhieu gio Tài xế bỏ rơ-mooc, cầu Tân Thuận kẹt xe nhiều giờ

Lúc 5 giờ sáng 24/11, một xe đầu kéo biển số 60M-8324 khi đi qua cầu Tân Thuận cũ (quận 7) do độ cao của hàng vượt qua giới hạn cho phép..

Bao dong lam dung chat bao quan thuc pham Báo động lạm dụng chất bảo quản thực phẩm

Để có thể tiêu thụ những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, nhiều nhà sản xuất thực phẩm đã sử dụng các chất bảo quản quá giới hạn cho..

Mot lan lam lo Một lần lầm lỡ...

"Sau một thời gian dài quen nhau, tình cảm chúng tôi quá sâu đậm và hai đứa đều quyết tâm không được đi quá giới hạn cho phép. Nhưng mọi..

Diem tin tuan cung cac sao Điểm tin tuần cùng các "sao"

Lindsay Lohan bị bắt, chỉ hai tuần sau khi rời trại cai nghiện. Cảnh sát cho biết lượng cồn trong máu cô nàng lắm chiêu đã vượt quá giới..

Den vang Đèn vàng

Vũ quay sang tôi giễu cợt: “Em cũng chẳng bao giờ trở thành doanh nhân lớn được đâu cô bé của anh ạ. Bởi vì em không dám liều mình bước..

TPHCM Van chua co huong giai quyet cong trinh cao oc Pacific TP.HCM: Vẫn chưa có hướng giải quyết công trình cao ốc Pacific

- Chưa có hướng giải quyết cụ thể đối với công trình xây dựng cao ốc Pacific. Trong khi đó, nhiều công trình trong khuôn viên Sở Ngoại vụ..

Su kien Nuoc Tuong Chin su Bo Y te se kiem tra lai Sự kiện “Nước Tương Chin-su”: Bộ Y tế sẽ kiểm tra lại

Sáng 28-7, thanh tra Bộ Y tế, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm và các cơ quan liên quan đã có cuộc họp về vụ việc “nước tương Chin-su”...

Nam sau se ap dung tieu chuan moi voi xang Năm sau sẽ áp dụng tiêu chuẩn mới với xăng

Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng dự kiến áp dụng “bộ tiêu chuẩn VN TCVN 6776:2005 dành cho xăng không chì" từ ngày 1/1/200. Các..

Kenh Tham Luong nhiem ban vuot 2400 lan Kênh Tham Lương nhiễm bẩn vượt 2.400 lần

Theo TS Lê Trình, Chủ nhiệm đề tài "Nghiên cứu các yếu tố môi trường làm cơ sở cải tạo ô nhiễm hệ thống kênh Tham Lương - Bến Cát - Vàm..

Dep qua hoa hai Đẹp quá hóa hại

Khi nhu cầu làm đẹp vượt quá giới hạn cho phép, không ít phụ nữ phải trả giá đắt cho sức khỏe và nhan sắc của mình. Để tránh gặp họa, bạn..

Chua quan ly duoc viec su dung thuoc bao ve thuc vat Chưa quản lý được việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật

Sử dụng hóa chất bảo vệ thực phẩm quá giới hạn cho phép là vấn đề nổi cộm nhất trong Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực..

Chelsea se phai tra gia Chelsea sẽ phải trả giá!

Dường như vị chủ tịch, ngài siêu tỉ phú Roman Abramovich và HLV Jose Mourinho đã đi quá xa trong tham vọng thống trị của mình. Bộ đôi này..