» Tìm kiếm:

giới công nghiệp

Mo hinh Dai hoc gan ket chua hieu qua Mô hình Đại học “gắn kết” chưa hiệu quả

Mô hình gắn kết giữa trường ĐH với giới công nghiệp – doanh nghiệp – dịch vụ đang từng bước hình thành. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân..

Samsung phat trien thanh nha phat trien san xuat chip 3G Samsung phát triển thành nhà phát triển/sản xuất chip 3G?

Theo giới công nghiệp ngày 21/06, Samsung Electronics hiện đang phát triển chip WCDMA dựa trên DBDM (hai băng hai chế độ) và định phát..

Cac nha san xuat DTDD co vua tap trung phat trien dien thoai WCDMA Các nhà sản xuất ĐTDĐ cỡ vừa tập trung phát triển điện thoại WCDMA

Theo giới công nghiệp, các nhà sản xuất ĐTDĐ cở vừa, như SK Teletech, KTF Technologies, VK và Innostream đang cạnh tranh phát triển ĐTDĐ..

Microsoft se mua lai eBay Microsoft sẽ mua lại eBay?

Giới công nghiệp đang đồn ầm lên rằng Microsoft có ý định sẽ mua lại eBay để sát nhập trang đấu giá trực tuyến này với dịch vụ MSN.

DTDD su dung chipset MSM6550 ĐTDĐ sử dụng chipset MSM6550

Theo giới công nghiệp, Samsung và LG có kế hoạch khai trương ĐTDĐ cao cấp sử dụng chipset MSM6550 của QUALCOMM vào quý 2/2005, làm nổi bật..

Google se khong phat trien trinh duyet rieng Google sẽ không phát triển trình duyệt riêng

Ngày 31/5, giám đốc điều hành Google, Eric Schmidt, cho giới công nghiệp biết hãng tìm kiếm trực tuyến hàng đầu thế giới này sẽ không phát..

Microsoft canh tranh voi iPod Microsoft cạnh tranh với... iPod?!

Theo nguồn tin của giới công nghiệp, Microsoft sắp tung ra một thiết bị nghe nhạc số và xem video không dây vào dịp Noel này nhằm cạnh..

Microsoft sap ra mat thiet bi canh tranh voi iPod Microsoft sắp ra mắt thiết bị cạnh tranh với iPod

Theo nguồn tin của giới công nghiệp, Microsoft sắp tung ra một thiết bị nghe nhạc số và xem video không dây vào dịp Noel này nhằm cạnh..

Cac nha khai thac thuc day nhanh IPv6 Các nhà khai thác thúc đẩy nhanh IPv6

Theo giới công nghiệp, việc mở rộng hạ tầng IPv6 đang được dự kiến xúc tiến nhanh. SK Telecom và KTF đã quyết định thành lập hạ tầng IPv6..

Samsung va LG trinh dien dien thoai DMB tai MMC 2005 Samsung và LG trình diễn điện thoại DMB tại MMC 2005

Các nhà sản xuất ĐTDĐ Hàn Quốc đã chiếm toàn bộ thị trường ĐTDĐ DMB châu Âu. Theo giới công nghiệp ngày 17/1, Samsung và LG đã cho thấy một..

My se ky thoa thuan de VN gia nhap WTO Mỹ sẽ ký thỏa thuận để VN gia nhập WTO

Phát biểu với báo chí đêm 22-5 tại Washington, phó đại diện thương mại Mỹ Karan Bhatia nói Washington sẽ sớm ký kết thỏa thuận để mở đường..

The nho miniSD dung luong 2GB dau tien Thẻ nhớ miniSD dung lượng 2GB đầu tiên

Từ hồi tháng 7-2005, hãng Pretec đã gây chấn động giới công nghiệp lưu trữ bằng cách tung ra loại thẻ nhớ SD đầu tiên trên thế giới có dung..

Nguon mo Cuoc cach mang cua cong nghiep phan mem Nguồn mở - Cuộc cách mạng của công nghiệp phần mềm?

Đến nay, khái niệm phần mềm nguồn mở đã không còn xa lạ với nhiều người và được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các chính phủ, các tổ..

Tour dien Hannah Montana len phim 3D Tour diễn Hannah Montana lên phim 3D

Trước hiện tượng sốt vé tour diễn "Hannah Montana/Miley Cyrus: Best of both worlds concert tour", giới công nghiệp giải trí Mỹ đã tiếp tục..

Ban van dong CDMA tuyen bo ngung thach chien voi GSM Ban vận động CDMA tuyên bố ngưng ‘thách chiến’ với GSM

Tuần qua tại Đại hội thế giới 3G ở Hồng Kông, cùng với việc hòa giải các dị biệt, các công ty lớn của thế giới CDMA đã hòa giải với những..

Giai doan thanh cong thu nhi cua CDMA Giai đoạn thành công thứ nhì của CDMA

Theo tin giới công nghiệp ngày 4/1, trung tâm Nghiên cứu - Phát triển CDMA tại Hàn Quốc đã được các công ty nước ngoài như UTStarcom mua..

Tang toc phat trien he thong HSDPA mot dich vu WCDMA 3.5G tai Han Quoc Tăng tốc phát triển hệ thống HSDPA, một dịch vụ WCDMA 3.5G tại Hàn Quốc

Theo giới công nghiệp, Samsung Electronics và SK Telecom cùng LG Electronics và KTF đã lần lượt trình diễn công nghệ nội bộ để thử nghiệm..

Nha Trang khong theo duoi he thong chung minh thu dien tu Nhà Trắng không theo đuổi hệ thống chứng minh thư điện tử

Chính quyền Tổng thống Bush sẽ không thúc đẩy việc xây dựng hệ thống này, cho dù có nhiều tin đồn từ phía chính phủ và giới công nghiệp sau..