Rac roi phap ly quanh chuyen hon nhan dong gioi Rắc rối pháp lý quanh chuyện hôn nhân đồng giới

Khi thị trưởng San Francisco (Mỹ) bất ngờ cho phép cấp giấy đăng ký kết hôn cho các cặp đồng giới. Nước Mỹ như lên cơn sốt. Người ủng hộ,..

Tinh duc dong tinh nam ho la ai Tình dục đồng tính nam, họ là ai?

Cho tới nay, nhiều nước trên thế giới đã công nhận những người tình dục đồng giới có quyền bình đẳng trước pháp luật như mọi người khác..

Tinh duc dong tinh nam ho la ai Tình dục đồng tính nam, họ là ai?

Cho tới nay, nhiều nước trên thế giới đã công nhận những người tình dục đồng giới có quyền bình đẳng trước pháp luật như mọi người khác..

Dung khang sinh khi mang thai Dùng kháng sinh khi mang thai

Khi mắc bệnh nhiễm khuẩn, phụ nữ có thai vẫn cần dùng đến kháng sinh và trong trường hợp này, cần quan tâm đến tác dụng của thuốc lên cả mẹ..

Cay cai mam cua Gioi Cây cải mầm của Giới

“Hè 2005, khi cô Nguyễn Thị Thúy Diễm, giảng viên đại học, hướng dẫn SV thực tập cách trồng cải mầm, trong đầu mình đã lóe lên ý tưởng sẽ..

Binh dang gioi se khien viec kinh doanh hieu qua hon Bình đẳng giới sẽ khiến việc kinh doanh hiệu quả hơn

“Nếu có hai người, một nam và một nữ ứng tuyển vào vị trí lãnh đạo của Việt Á, năng lực của họ ngang nhau thì chúng tôi sẽ chọn ứng viên..

Xem lai cuoc thi Hoa hau chuyen gioi quoc te 2007 Xem lại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2007

Rực rỡ và hoành tráng, đó là ấn tượng về cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2007 được tổ chức ở Thái Lan hồi cuối tuần qua. Chiếc vương..

Bach gioi tu Bạch giới tử

Mô tả: Loại thảo sống hàng năm. Lá đơn mọc so le có cuống. Cụm hoa hình trùm, hoa đều lưỡng tính, 4 lá dài, 4 cánh hoa xếp thành hình chữ..

Nhan dinh ve muc do bat binh dang gioi Nhận định về mức độ bất bình đẳng giới

Các trích dẫn của tôi dưới đây đều từ các bài viết trong nước trong vòng một năm qua, đủ gần với hiện thực mà chúng ta đang sống. Hãy đọc..

Tinh duc dong gioi chap nhan hay khong Tình dục đồng giới - chấp nhận hay không?

Bất chợt bạn bắt gặp chồng bạn khoác vai với một người đàn ông khác, họ “âu yếm” với nhau như tình nhân. Bạn có hoảng loạn không? Sau..

Nghien cuu bao luc gia dinh o Viet Nam Nghiên cứu bạo lực gia đình ở Việt Nam

Trong vài năm trở lại đây, bạo lực gia đình - một vấn đề có tính toàn cầu - được xem là đề tài thu hút giới nghiên cứu trong lĩnh vực khoa..

Sac Gioi doat Oscar cac phim Hoa ngu "Sắc, Giới" đoạt "Oscar các phim Hoa ngữ"

Bộ phim đầy tranh cãi của đạo diễn Lý An "Sắc, Giới" đã nắm trọn gần như toàn bộ giải thưởng chính của giải Kim Mã, giải thưởng được ví với..

Hiem hoa tu web qua mat email doc hai Hiểm hoạ từ web qua mặt email độc hại

Hãng bảo mật Trend Micro dự báo sang năm tới số lượng các vụ tấn công bắt nguồn từ web sẽ nhiều hơn từ email. Email hiện đã được xem là..

Gioi hacker co dich vu chat rieng Giới hacker có dịch vụ chat riêng

Giới hacker đã phát triển thành công một phần mềm gửi nhận tin nhắn tức thời (IM) mã hoá cho riêng mình nhằm tránh con mắt "tò mò" của giới..

Ky II Chao va tuan lenh Kỳ II: Chào và tuân lệnh

Luôn tồn tại một sự căng thẳng cố hữu giữa giới lãnh đạo quân sự cấp cao và "những kẻ giám sát dân sự" của họ. Các cuộc tranh luận về việc..

Gioi hacker co dich vu chat rieng Giới hacker có dịch vụ "chat" riêng

Giới hacker đã phát triển thành công một phần mềm gửi nhận tin nhắn tức thời (IM) mã hoá cho riêng mình nhằm tránh con mắt "tò mò" của giới..

Chuyen gioi duoc khong Chuyển giới, được không?

Tôi là một thanh niên nam, 21 tuổi, rất khổ sở vì không hiểu sao tôi cứ mong muốn được các bác sĩ giải phẫu để tôi có một thân hình nữ. Một..

Lieu co the co binh dang gioi Liệu có thể có bình đẳng giới?

Có thể người đọc sẽ có cách nhìn nhận riêng khi tôi nói rằng, theo tôi, bình đẳng giới hay bình đẳng nam nữ là điều không hay khó có thể là..