Nam Cam Tong Viet Hoa Hai banh quan he gi trong vu giet Dung Ha Năm Cam - Tống Viết Hòa - Hải “bánh” quan hệ gì trong vụ giết Dung Hà?

Trong phần thẩm vấn ngày 17-9-2003 của hội đồng xét xử (HĐXX) đối với Trương Văn Cam, Nguyễn Tuấn Hải và Tống Viết Hòa (nhân chứng và là..

Long da trot yeu Kesa va Morito Lòng đã trót yêu (Kesa và Morito)

Cái gì lại có thể làm cho một kẻ hèn nhát như ta phải đi giết một người vô tội? Cái gì mà mãnh liệt thế, thực tình ta không hiểu. Tuy..

Chu muu giet Dung Ha co dung la Nam Cam Chủ mưu giết Dung Hà: có đúng là Năm Cam?

Ngày 16-9, ngày thứ hai phiên tòa phúc thẩm xét xử Năm Cam và đồng bọn, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã xét hỏi các bị cáo liên quan đến vụ giết..

Truyen trinh tham Tinh hay Tien Truyện trinh thám: Tình hay Tiền

Chương 1: Gia đình Clarkson Gia đình Clarkson sống ở ngoại ô Cambridge. Ngôi làng gần nhất cách đó nửa dặm và phải mất một dặm để đến dòng..

Nam Cam khong chu muu giet Dung Ha ‘Năm Cam không chủ mưu giết Dung Hà’

Đó là lời biện hộ của luật sư Nguyễn Đăng Trừng, trong phần bào chữa của phiên tòa xét xử vụ án Trương Văn Cam và đồng bọn, hôm 3/4. Luật..

Thi diem cung dung ky thuat giet rong Thí điểm cũng dùng "kỹ thuật giết rồng"

"Đồ long chi kỹ" (kỹ thuật giết rồng) là một tích cổ Trung Quốc mang tính ngụ ngôn: có người bỏ ra ngàn vàng để đi học nhiều năm cho thông..

Cach mang My Cách mạng Mỹ

Tôi là người tin vào cái triết lý về năm cây xăng trên thế giới. Đúng thế: tôi tin rằng bạn có thể rút gọn các nền kinh tế thế giới ngày..

Nga Xet xu ke dung bua giet 48 nguoi Nga: Xét xử kẻ dùng búa giết 48 người

TP - Ngày 24/10 sau 5 tuần xét xử, tòa án Matxcơva đã chứng minh được kẻ đã giết chết 48 người ở Matxcơva trong 5 năm qua là Alexander..

Manh Ho Cuoc dieu tra khong dan toi toa an 3 Mãnh Hổ - Cuộc điều tra không dẫn tới toà án (3)

7 năm sau khi rời Việt Nam, bị những hồi ức chiến tranh ám ảnh, James Barnett mời các nhà điều tra lục quân tới nhà mình và có một lời thú..

Thu bao chua cho Hoang de Le Long Dinh Thử "bào chữa" cho Hoàng đế Lê Long Đĩnh

Trong tâm trí người Việt Nam, Lê Long Đĩnh là ông vua xấu xa đồi bại nhất trong lịch sử dân tộc. Có phải như vậy không ?Ông vua bị “đóng..

Tan tac mot dan voi Ky 3 Nhung vu an giet voi Tan tác một đàn voi - Kỳ 3: Những vụ án giết voi

Qua một thời bom đạn chiến tranh đe dọa rồi bị săn giết ráo riết, đàn voi Tiên Phước, Trà My (Quảng Nam) được xếp vào danh mục động vật..

Cac vu ban giet tai truong hoc o My Các vụ bắn giết tại trường học ở Mỹ

Vụ thảm sát tại trường ĐH Công nghệ Virginia một lần nữa làm dấy lên một cuộc tranh luận nóng bỏng về vấn đề kiểm soát súng ở Mỹ và vấn đề..

Giet rong nhung khong the giet ga “Giết rồng” nhưng không thể “giết gà”!

Tôi vô cùng tâm đắc với ý kiến của GS Bùi Trọng Liễu ví chương trình giáo dục của chúng ta như “Kỹ thuật giết rồng” (“Nghe -..

Ai da giet JFK Ai đã giết JFK?

40 năm sau ngày tổng thống John F Kennedy bị ám sát cũng là 40 năm tồn tại câu chuyện bí ẩn nhất trong lịch sử Mỹ và những cuộc tranh cãi..

Tho rua xe giet 5 nguoi khai co dong pham Thợ rửa xe giết 5 người khai có đồng phạm

Phiên tòa lần 3 xử vụ án thợ rửa xe 15 tuổi giết cả gia đình chủ sáng nay, 22/2, lại lần nữa phải tạm dừng khi hung thủ khai có người giúp..

Nhung phu nu giet chong de thoat khoi hon nhan tu tung Những phụ nữ giết chồng để thoát khỏi hôn nhân tù túng

Kết hôn khi mới lên 13 với một người đàn ông già hơn mình 18 tuổi, Ferdows là tuýp người vợ mà xã hội Iran luôn mong đợi: nhu mì, phục tùng..

Ban trai de doa giet toi Bạn trai đe dọa giết tôi

Anh nói không muốn sống nữa, giết tôi rồi anh tự tử. Anh còn viết thư tự vẫn. Sau đó, chúng tôi cũng giảng hòa. Nhưng giờ trong lòng tôi..

Huong Dan Hoan Chinh Resident Evil Dead Aim Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Resident Evil Dead Aim

RE phiên bản gốc(biohazard Gun Survivor) đã được phổ biến trên PS vào năm 2000 và trên PC ở Châu Á vào năm 2002 sau đó.Mỗi phiên bản ngoại..

Cho Seung hui va da u hie u cu a mo t ke sa t nhan Cho Seung-hui và dấu hiệu của một kẻ sát nhân

Cho Seung-hui có đầu óc không bình thường, cuốn video mà hắn để lại cho thấy điều đó. Thế nhưng liệu Cho có đầy đủ dấu hiệu của một kẻ sát..

Ba me giet con tung hoa thieu mot be khac Bà mẹ giết con từng hỏa thiêu một bé khác

Người phụ nữ Pháp thú nhận giết hai đứa con trai sơ sinh và giấu trong tủ lạnh ở Hàn Quốc vừa khai rằng cô ta đã giết và hỏa táng một đứa..