Vi sao Sawaco hao phong cho Waco Vì sao Sawaco hào phóng cho Waco?

Quan hệ làm ăn giữa Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) và Công ty cổ phần Nước và môi trường (Waco) diễn ra từ nhiều năm qua. Nhưng..

1000 nam gieng co Champa 1.000 năm giếng cổ Chămpa

Ngõ kiệt hút sâu trong phố nhưng nhìn rõ từ đầu này sang đường kia là những điểm nhấn ấn tượng của kiến trúc đô thị cổ Hội An. Đến đây, du..

1.000 nam gieng co Champa 1.000 năm giếng cổ Chămpa

Ngõ kiệt hút sâu trong phố nhưng nhìn rõ từ đầu này sang đường kia là những điểm nhấn ấn tượng của kiến trúc đô thị cổ Hội An. Đến đây, du..

Can bao ve mot gieng da co Cần bảo vệ một giếng đá cổ

Nguồn nước trong trẻo ẩn khuất dưới những lớp đất tối bao đời nay bỗng lộ ra từ các đáy giếng cổ của Hoàng thành Thăng Long, làm xao xuyến..

Gieng co Champa 1.000 tuoi o Hoi An Giếng cổ Chămpa 1.000 tuổi ở Hội An

Ngõ kiệt hút sâu trong phố nhưng nhìn rõ từ đầu này sang đường kia - điểm ấn tượng của kiến trúc đô thị cổ Hội An. Du khách bị hút vào..

Quang Tri Di tich gieng co Gio An bi xam hai nghiem trong Quảng Trị: Di tích giếng cổ Gio An bị xâm hại nghiêm trọng

Hệ thống 20 giếng cổ đã được xếp hạng di tích quốc gia trên địa bàn xã Gio An, huyện Gio Linh (Quảng Trị) hiện đang bị xâm hại nghiêm trọng.

Gieng co Gio An cau chuyen co tich 5.000 nam tuoi Giếng cổ Gio An - câu chuyện cổ tích 5.000 năm tuổi

Đến xã Gio An, tỉnh miền Trung Quảng Trị, du khách sẽ được thăm hơn 20 chiếc giếng cổ rất kỳ lạ, không chỉ là những công trình dẫn thủy..

Thuc hu ve 3 gieng giau vang cua vua Ham Nghi Thực hư về 3 giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi

TP - Sau khi một vài tờ báo thông tin việc ở Quảng Bình có 3 giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi ở Lệ Thủy, dư luận đang rất quan tâm đến vấn..

Phat hien gieng co chua Phat Tich Phát hiện giếng cổ chùa Phật Tích

Mới đây, trong khi cải tạo ao sen trước giếng Rồng (xã Phật Tích, huyện Tiên Sơn - Bắc Ninh), nhân dân xã đã phát hiện một chiếc giếng cổ,..

Gieng da co nhat Viet Nam Giếng đá cổ nhất Việt Nam

Xã Mai Lâm là vùng đất có nhiều gắn bó với những thăng trầm của triều Lý (1010-1225). Trải qua nhiều biến cố lịch sử, các di tích ở Mai Lâm..

Xay ra o Thi tran thu ba Xảy ra ở Thị trấn thứ ba

Trong khi tôi đang quặp nàng, thì động đất xảy ra. Tôi biết được điều đó là nhờ sáng hôm sau chộp được tờ báo trong khi ngồi ở sân ga đợi..

Xay ra o Thi tran thu ba Truyen ngan Tran Nha Thuy Xảy ra ở Thị trấn thứ ba - Truyện ngắn Trần Nhã Thụy

Trong khi tôi đang quặp nàng, thì động đất xảy ra. Tôi biết được điều đó là nhờ sáng hôm sau chộp được tờ báo trong khi ngồi ở sân ga đợi..

Gieng vang cua vua Ham nghi chi la gieng co Giếng vàng của vua Hàm nghi chỉ là giếng cổ!

Đại tá Lê Ổn xác nhận lại: "Tui chỉ kể cho chú nớ (phóng viên của một tờ báo) rằng có vàng của vua ở 4 giếng cổ ở làng tui nhưng chú nớ đã..

Gieng than va hai cay loc vung 700 nam tuoi “Giếng thần” và hai cây lộc vừng 700 năm tuổi

Ở trên đảo cách đất liền hàng cây số, “giếng thần” ở Chùa Ngư (đảo Ngư, thị xã Cửa Lò, Nghệ An) quanh năm đầy nước ngọt. Nơi đây còn có..

Goi thau so 7 su co su co Gói thầu số 7: sự cố - sự cố!

Theo hợp đồng ngày 23-10-2003, gói thầu số 7 do nhà thầu JV of Tinjin Machinery Equipment and CHEC3 (Trung Quốc) thi công, được thực hiện..

3 gieng vang cua vua Ham Nghi khong la tin don 3 giếng vàng của vua Hàm Nghi không là tin đồn!

Sau khi một vài tờ báo thông tin việc ở Quảng Bình có 3 giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi ở Lệ Thủy, dư luận đang rất quan tâm đến vấn đề..

Thong tin ve gieng giau vang cua vua Ham Nghi la khong co co so Thông tin về giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi là không có cơ sở

TT (Quảng Bình) - Ngày 2-5, UBND huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình có công văn số 258/UBND-VP về việc phản hồi thông tin của báo chí về giếng..

Cung dien Dan Duong va nhung bi an chua tung kham pha Cung điện Đan Dương và những bí ẩn chưa từng khám phá

Cùng với nghiên cứu lăng mộ Vua Quang Trung của ông Trần Viết Điền, tại khu vực gò đồi Bình An, gần Chùa Thiền Lâm, Nhà nghiên cứu Huế..

Quang Tri Xu ly vi pham ve di tich gieng co Long Son Quảng Trị: Xử lý vi phạm về di tích giếng cổ Long Sơn

Theo điều tra của Sở Văn hóa - thông tin Quảng Trị, ít nơi trên địa bàn tỉnh lại có số giếng cổ nhiều như ở xã Gio An- miền Tây huyện Gio..

Khanh Hoa 4 nguoi chet ngat duoi gieng Khánh Hòa: 4 người chết ngạt dưới giếng

Vào 18 giờ tối 21/6, tại giếng nước của gia đình anh Nguyễn Xuân Quang ở xã Cam Phước Đông, thị xã Cam Ranh, 4 người đã bị chết ngạt dưới..