» Tìm kiếm:

giấy xác nhận

4 kieu bao dau tien duoc cap giay xac nhan goc VN 4 kiều bào đầu tiên được cấp giấy xác nhận gốc VN

Sáng nay (12-1), Ủy ban về người VN ở nước ngoài tại TP.HCM đã trao giấy xác nhận gốc VN cho 4 kiều bào. Đây cũng là 4 kiều bào đầu tiên..

Cap giay xac nhan goc VN Cấp giấy xác nhận gốc VN

Sáng 12/1), Ủy ban về người VN ở nước ngoài tại TP HCM đã trao giấy xác nhận gốc VN cho 4 kiều bào. Đây cũng là 4 kiều bào đầu tiên được..

4 kieu bao dau tien duoc cap giay xac nhan goc VN 4 kiều bào đầu tiên được cấp giấy xác nhận gốc VN

Sáng 12/1, Ủy ban về người VN ở nước ngoài tại TPHCM đã trao giấy xác nhận gốc VN cho 4 kiều bào đầu tiên.

Thu tuc xin xac nhan co goc Viet Nam Thủ tục xin xác nhận có gốc Việt Nam

Theo qui định của Luật Khuyến khích đầu tư trong nước (sửa đổi) và những văn bản hướng dẫn thi hành, nhà đầu tư là người Việt Nam định cư ở..

Giay xac nhan goc Viet Nam de lam gi Giấy xác nhận gốc Việt Nam để làm gì?

Lợi ích của Giấy chứng nhận gốc Việt Nam? Việt kiều được hưởng quyền lợi gì khi có Giấy chứng nhận là người gốc Việt Nam, có phải từ bỏ..

Da Nang xac nhan goc Viet cho kieu bao Đà Nẵng: xác nhận gốc Việt cho kiều bào

Người VN định cư ở nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài hợp lệ (hoặc giấy tờ hợp lệ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài) đã từng sinh..

4 Viet kieu duoc trao giay xac nhan goc Viet Nam 4 Việt kiều được trao giấy xác nhận gốc Việt Nam

Sáng nay, Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài tại TP HCM(Bavik) đã trao giấy xác nhận gốc Việt Nam cho 4 Việt kiều. Đây là lần đầu tiên..

Thu tuc lam kho sinh vien ngheo Thủ tục làm khổ sinh viên nghèo

Vừa qua, sau khi Thủ tướng Chính phủ có chỉ thị tăng mức tiền cho sinh viên nghèo vay lên 800.000 đồng/tháng, những sinh viên ở quê như tôi..

Xac nhan co goc VN can thu tuc gi Xác nhận có gốc VN, cần thủ tục gì?

UBND TP.HCM vừa có quyết định ủy quyền cho chủ nhiệm Ủy ban về người VN ở nước ngoài TP.HCM cấp hoặc từ chối cấp giấy xác nhận có gốc VN...

Chu Tich UBND xa phuong co tham quyen ky giay xac nhan tinh trang hon nhan co yeu to nuoc ngoai Chủ Tịch UBND xã, phường có thẩm quyền ký giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có yếu tố nước ngoài

Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, hiện nay có nhiều văn bản của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn do Ủy viên văn phòng ký tên..

TP HCM uy quyen cap Giay xac nhan co goc Viet Nam TP HCM ủy quyền cấp Giấy xác nhận có gốc Việt Nam

Chủ nhiệm Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài tại TP HCM là người được xét, quyết định cấp hoặc từ chối cấp Giấy xác nhận có gốc Việt Nam...

Uy quyen cap giay xac nhan goc VN Ủy quyền cấp giấy xác nhận gốc VN

Ngày 25-12, ông Nguyễn Chơn Trung - chủ nhiệm Ủy ban Về người VN ở nước ngoài TP.HCM - xác nhận UBND TP.HCM vừa ủy quyền cho nơi này cấp..

Viet kieu mua nha o Luat mo huong dan tac Việt kiều mua nhà ở: Luật mở, hướng dẫn tắc

Để tạo điều kiện thuận lợi cho Việt kiều mua nhà, chỉ nên cần có giấy xác nhận gốc Việt Nam Điều kiện và đối tượng mua nhà được mở rộng hơn..

Ton tien vi giay xac nhan diem do xe Tốn tiền vì giấy... xác nhận điểm đỗ xe

Anh Thông, một doanh nhân trẻ tại Thanh Xuân (Hà Nội) vừa tậu cho mình một chiếc Mitsubishi sáu chỗ cáu cạnh. Thuế trước bạ đã đóng, mọi..

Co hoi vao nguyen vong hai Cơ hội vào nguyện vọng hai

Gần 5.000 câu hỏi của các thí sinh và phụ huynh gửi về TT tìm hiểu thông tin về số lượng NV2 của các trường và cách lựa chọn NV phù hợp...

Nang hang phai co giay xac nhan so km lai xe an toan Nâng hạng phải có giấy xác nhận số km lái xe an toàn

Theo quy chế mới về quản lý sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ, do Bộ GTVT ban hành ngày 7.11.2007 (có hiệu lực thi hành sau..

Nhieu doanh nghiep game online se bi dong cua Nhiều doanh nghiệp game online sẽ bị đóng cửa?

Tất cả vì thiếu cái "giấy xác nhận"!Trao đổi với Thanh Niên ngày 31/10, hầu hết công ty kinh doanh game oline đều cho biết chưa nhận được..

Cap giay xac nhan Ban dieu hanh FDI qua mang Cấp giấy xác nhận Ban điều hành FDI qua mạng

Bắt đầu từ ngày hôm nay (3/9), các DN có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn TP.HCM có thể đăng ký xác nhận thành phần hội đồng quản..

Nhieu doanh nghiep game online se bi dong cua Nhiều doanh nghiệp game online sẽ bị đóng cửa?

Trao đổi với chúng tôi ngày 31-10, hầu hết công ty kinh doanh game online đều cho biết chưa nhận được phản hồi cũng như giấy xác nhận đủ..

Phao xin "Phao xịn"

Nếu muốn vào đại học với một cái đầu gió có thể thổi từ bên này qua phía bên kia, bạn cần phải sắm cho mình những cái "phao". "Phao" có hai..