» Tìm kiếm:

giấy vệ sinh

Chuyen gia thu giay ve sinh Chuyên gia thử giấy vệ sinh

Tuần qua, Roger Weisskof, người Thụy Sĩ đã trình diễn khả năng nhận biết giấy vệ sinh của mình qua hệ thống truyền hình Đức. Hakle, nhà bảo..

Hai hung chuyen giay ve sinh Hãi hùng chuyện giấy vệ sinh

Giấy ăn là tên gọi khác của thứ “giấy vệ sinh” thường được dùng trong những quán phở, quán cơm bụi. Mang tiếng là “giấy vệ sinh”..

Giay ve sinh khong ve sinh Giấy vệ sinh không... vệ sinh

Trên thị trường đang xuất hiện loại giấy vệ sinh của các cơ sở sản xuất thủ công, giá chỉ 500 đồng/cuộn. Theo bác sĩ Nguyễn Xuân Mai, Viện..

Xai 20 nam moi het giay ve sinh Xài 20 năm mới hết... giấy vệ sinh

Lần đầu tiên sau 20 năm, các ông cớm ở đồn cảnh sát Hagfors (Thụy Điển) mới có cơ hội được xài loại giấy vệ sinh theo kịp thời đại. Số là..

Hop giay ve sinh tu dong Hộp giấy vệ sinh tự động

Richard Thorne cười bí hiểm khi anh vẩy tay dưới hộp đựng giấy vệ sinh trong toilet và lập tức chiếc máy nhả ra 5 đoạn giấy mềm vào tay anh.

Giay ve sinh tan cong len ban an Giấy vệ sinh tấn công lên bàn ăn

Bước vào hàng ăn, vừa ngồi xuống, chị Hồng liền xé giấy lau bát, đũa... chuẩn bị thưởng thức các món ăn sắp được mang ra. Nhưng lau đi lau..

Nhung cuon giay ve sinh huu dung Những cuộn giấy vệ sinh hữu dụng

Một ý tưởng độc đáo đã biến những cuộn giấy vệ sinh thông thường thành một sản phẩm vô cùng thú vị và hữu ích.

Ao cuoi bang giay ve sinh Áo cưới bằng giấy vệ sinh

Một cặp tân hôn đến từ Lexington, Kentucky (Mỹ), đã tổ chức đám cưới ngày 19-12 tại quảng trường Thời Đại, Manhattan và cô dâu mặc áo cưới..

O tu vi an cap giay ve sinh Ở tù vì ăn cắp... giấy vệ sinh

Chuyện hy hữu này vừa xảy ra ở bang Iowa (Mỹ) khi một phụ nữ đang phải đối mặt với mức án 3 năm tù. Nhân viên vệ sinh của Tòa án hạt..

Chi 122 mau giay ve sinh dat chat luong Chỉ 1/22 mẫu giấy vệ sinh đạt chất lượng

Trong số 22 mẫu giấy vệ sinh và khăn giấy được kiểm tra của 19 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn TP HCM, chỉ duy nhất một mẫu khăn đạt..

Tuyen chien voi giay ve sinh dom Tuyên chiến với giấy vệ sinh “dỏm”

Lo cho sự thoải mái cũng như vệ sinh của nhân dân mình, chính phủ Tanzania đã cảnh báo sẽ dùng đến luật pháp để nói chuyện với các công ty..

Ha Noi Chay lon tai co so san xuat giay ve sinh Hà Nội: Cháy lớn tại cơ sở sản xuất giấy vệ sinh

10h sáng nay, 14/12, một đám cháy lớn đã bùng lên tại cơ sở sản xuất giấy vệ sinh và khăn ăn tại thôn 2 Miêu Nha, xã Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà..

Ha Noi Chay lon tai co so san xuat giay ve sinh Hà Nội: Cháy lớn tại cơ sở sản xuất giấy vệ sinh

10h sáng nay (14/12), một đám cháy lớn đã bùng lên tại cơ sở sản xuất giấy vệ sinh và khăn ăn tại thôn 2 Miêu Nha, xã Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà..

Doc tho tren giay ve sinh Đọc thơ trên… giấy vệ sinh

Đối với nhiều người, đọc một cái gì đó khi đang đi toilet là thói quen không dễ từ bỏ. Nhưng từ nay, họ không cần phải mang theo những..

Ha Noi Chay lon tai co so san xuat giay ve sinh Hà Nội: Cháy lớn tại cơ sở sản xuất giấy vệ sinh

10h sáng nay, 14/12, một đám cháy lớn đã bùng lên tại cơ sở sản xuất giấy vệ sinh và khăn ăn tại thôn 2 Miêu Nha, xã Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà..

Vay cuoi lam tu giay ve sinh Váy cưới làm từ... giấy vệ sinh

Cô dâu cũng mặc một chiếc áo cưới trắng tinh như truyền thống. Chỉ có điều khác là chiếc váy không làm bằng vải mà bằng... giấy vệ sinh.

Gia tang vun vut lo cho tuong lai Giá tăng vùn vụt, lo cho tương lai

Hồi trước, giá cả tăng, mẹ nghe cứ như chuyện ở nhà nào, thậm chí còn nghĩ thực phẩm tăng giá cho bà con nông dân đỡ khổ. Nhưng bây giờ gói..

Vay cuoi bang giay ve sinh Váy cưới bằng giấy vệ sinh

Một đôi uyên ương người Mỹ vừa tổ chức ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời họ trong một nhà vệ sinh công cộng. Váy cưới của cô dâu được làm từ..

Giay an giay lon hoa chat Giấy ăn = giấy lộn + hóa chất

TP - Giấy lộn nghiền nát ngâm, tẩy hóa chất là công thức của hầu hết các loại giấy ăn hiện nay. Giấy càng trắng, càng thơm, hóa chất càng..

May ao cuoi bang giay ve sinh May áo cưới bằng... giấy vệ sinh

"Bây giờ chú rể có thể hôn cô dâu, nhưng làm ơn nhớ đừng ép cái áo cưới mạnh quá", đó là lời "nhắc nhở" của người cử hành lễ cưới cho đôi..