» Tìm kiếm:

giấy phép làm việc

Nhieu bac si chua co giay phep lam viec Nhiều bác sĩ chưa có giấy phép làm việc

Kết quả thanh tra toàn diện Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) cho thấy, một số bác sĩ người nước ngoài của cơ sở này chưa có giấy phép làm việc..

Nhieu bac si BV Viet Phap chua co giay phep lam viec Nhiều bác sĩ BV Việt Pháp chưa có giấy phép làm việc

Kết quả thanh tra toàn diện Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) cho thấy, một số bác sĩ người nước ngoài của cơ sở này chưa có giấy phép làm việc..

Giay phep lam viec cho giao vien nuoc ngoai van la tro ngai lon Giấy phép làm việc cho giáo viên nước ngoài: vẫn là trở ngại lớn

Thủ tục xin giấy phép làm việc cho giáo viên nước ngoài phức tạp, tốn nhiều thời gian vẫn luôn là trở ngại chính trong hoạt động của các cơ..

Giay phep lam viec tai VN cho nguoi co quoc tich nuoc ngoai Giấy phép làm việc tại VN cho người có quốc tịch nước ngoài!

Tôi hiện là SV năm cuối ngành Quản trị nhà hàng khách sạn tại Pháp. Tôi mang quốc tịch Pháp. Tôi có ý định về Việt Nam làm việc, nhưng được..

5 nu lao dong VN o Malaysia bi tu oan 5 nữ lao động VN ở Malaysia bị tù oan

Số phận 5 nữ lao động này chưa biết ra sao, khi hôm nay, 25/10, họ bị đưa ra vành móng ngựa. Công ty phái cử cam kết giải quyết quyền lợi..

Canada cho phep du hoc sinh lam them Canada cho phép du học sinh làm thêm

"Từ nay, sinh viên nước ngoài đang du học tại Canada có thể làm đơn xin giấy phép làm việc bên ngoài nhà trường", Bộ trưởng Quốc tịch và..

Nguoi nhap cu se duoc cap giay phep lam viec Người nhập cư sẽ được cấp giấy phép làm việc

Theo dự thảo nghị định của Chính phủ hướng dẫn thi hành Pháp lệnh Dân số, UBND các thành phố phải tôn trọng quyền tự do cư trú của công dân..

Nhieu bac si nuoc ngoai chua co giay phep lam viec Nhiều bác sĩ nước ngoài chưa có giấy phép làm việc

“Bệnh án chuyên khoa chưa theo mẫu của Bộ Y tế; biên bản phẫu thuật mô tả chưa đầy đủ nội dung phẫu thuật, còn nhầm lẫn, sửa chữa; có..

Sinh vien quoc te tai Canada se duoc di lam them Sinh viên quốc tế tại Canada sẽ được đi làm thêm

Đại sứ quán Canada tại Việt Nam cho biết, từ nay sinh viên nước ngoài đang du học tại Canada có thể làm đơn xin giấy phép làm việc bên..

Singapore bat giam 34 lao dong nuoc ngoai bat hop phap Singapore: bắt giam 34 lao động nước ngoài bất hợp pháp

Trong một hoạt động nhằm vào những người lao động bất hợp pháp tại Singapore, Bộ lao động (MOM) nước này vừa bắt quả tang 34 lao động người..

Singapore thu hut lao dong chat luong cao Singapore thu hút lao động chất lượng cao

Nhằm thu hút và giữ chân nguồn nhân lực chất lượng cao, Bộ Quản lý nguồn nhân lực Singapore sẽ áp dụng qui định "Giấy phép làm việc cá..

Canada tang thoi han lam viec cho lao dong nuoc ngoai Canada tăng thời hạn làm việc cho lao động nước ngoài

Nguồn tin từ Sở Phát triển xã hội và Nguồn nhân lực Canada cho biết Bộ Di trú và Công dân Canada vừa có thông báo về việc tăng thời hạn của..

Dai Loan khong duoc giu giay to cua nguoi lao dong Đài Loan: không được giữ giấy tờ của người lao động

Cục Quản lý lao động ngoài nước cho biết, Đài Loan đã có qui định mới về tuyển dụng lao động. Theo đó, khi tuyển lao động nước ngoài các..

Ve sy nha Beckham se khong the cung toi My Vệ sỹ nhà Beckham sẽ không thể cùng tới Mỹ

Đội vệ sỹ gia đình Beckham sẽ không thể đi theo sang Mỹ để phục vụ nhà này khi mới đây cơ quan nhập cư Mỹ từ chối giấy phép làm việc của họ.

Ve sy nha Beckham se khong the cung toi My Vệ sỹ nhà Beckham sẽ không thể cùng tới Mỹ

Đội vệ sỹ gia đình Beckham sẽ không thể đi theo sang Mỹ để phục vụ nhà này khi mới đây cơ quan nhập cư Mỹ từ chối giấy phép làm việc của họ.

Phai duoc co quan ngoai giao chung thuc bang cap Phải được cơ quan ngoại giao chứng thực bằng cấp

“Người nước ngoài và người VN định cư ở nước ngoài đề nghị được cấp giấy phép làm việc tại VN phải nộp hồ sơ theo qui định của Bộ Y tế...