» Tìm kiếm:

giấy chứng nhận kiểm dịch

Di an hang doi giay chung nhan kiem dich thit lon Đi ăn hàng đòi giấy chứng nhận kiểm dịch thịt lợn

Bước chân vào quán bún bò giò heo trên đường Trần Cao Vân, quận 1, TP HCM, anh Nguyên thắc mắc: "Lợn có được kiểm dịch không đấy?". Chỉ đến..

Buon giay chung nhan kiem dich Buôn giấy chứng nhận kiểm dịch

Ly, nguyên cán bộ thú y xã Mỹ Trà, Cao Lãnh (Đồng Tháp) đã bán cho Được gần 1.500 giấy kiểm dịch lở mồm long móng, được hơn 13 triệu đồng.

Lo hong trong kiem dich lo mom long mong Lỗ hổng trong kiểm dịch lở mồm long móng

Hai tuần qua, đoàn kiểm tra của Cục Thú y (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), đã đến Hà Nội, Nghệ An, Long An, Đồng Nai, Vĩnh Phúc để..

Gan 100 tan chan duoi trau bo thoi Co den bay giay phep nhung het han Gần 100 tấn chân, đuôi trâu, bò... thối: Có đến bảy giấy phép nhưng hết hạn!

Ba container chứa chân trâu, bò nằm lộ thiên bên cạnh ao tù hơn sáu tháng qua. Hàng chục quán ăn trên địa bàn thành phố có tên trong danh..

Phat hien 12 tan thit trau bo oi thiu Phát hiện 12 tấn thịt trâu, bò ôi thiu

12 tấn đuôi, xương, chân, tuỷ, ngẩu pín, lưỡi... trâu, bò đã bốc mùi nồng nặc trong kho lạnh sẽ được đưa vào các quán nhậu, quán bia ở Hà..

Da Nang gion mat voi cum gia cam Đà Nẵng "giỡn mặt" với cúm gia cầm!

Những người giết mổ gia cầm sống ở chợ Hoà Khánh không có một thứ trang bị bảo hộ nào, cứ thế dùng tay không làm lông, mổ lòng gà, vịt…

TP HCM Lon lau tiep tuc tran vao thanh pho TP HCM: Lợn lậu tiếp tục tràn vào thành phố

Trạm Kiểm dịch động vật Thủ Đức - TP HCM ngày 8/8 đã phát hiện một xe tải vận chuyển 12 con lợn không có giấy chứng nhận kiểm dịch từ hướng..

Khuat tat vu van chuyen 400 gia cam Khuất tất vụ vận chuyển 400 gia cầm

Bị tạm giữ xe chở 400 gia cầm, chủ hàng xuất trình giấy chứng nhận kiểm dịch, nguồn gốc từ Công ty cổ phần Phúc Thịnh, Hà Nội. Tuy nhiên,..

Dich cum gia cam Mot so dia phuong da khong che duoc dich Dịch cúm gia cầm: Một số địa phương đã khống chế được dịch

* TP.HCM quản lý chặt nguồn trứng gia cầm vào thành phốCục Thú y cho biết, Hà Nội và Bạc Liêu dịch đã được khống chế, tính đến ngày 21/11,..

Kiem dich co nhu khong hau qua khon luong Kiểm dịch có như không - hậu quả khôn lường

Sau hàng loạt vụ việc khó tin về công tác kiểm dịch tại TP.HCM - như giấy chứng nhận kiểm dịch bán như… rau, nhập khẩu ấu trùng muỗi (sau..

Thu ban doc tuan qua Thư bạn đọc tuần qua

Tuần qua, Thanh Niên đã chuyển đến bạn đọc rất nhiều vấn đề đáng quan tâm như diễn tiến việc kiểm tra đất đai tại một số địa phương, vụ..

Phat hien 47 tan trai cay ngoai khong ro nguon goc Phát hiện 47 tấn trái cây ngoại không rõ nguồn gốc

Ngày 7/04/05 Quản lý thị trường TP.HCM đã phát hiện hơn 47 tấn trái cây ngoại từ Trung Quốc đưa về VN không rõ nguồn gốc xuất xứ, hiện vụ..

Nguoi tieu dung quay lung voi ga sach Người tiêu dùng "quay lưng" với gà sạch

Vào cuối năm 2004, khi đại dịch cúm gia cầm xảy ra, sự xuất hiện sản phẩm gà sạch được người tiêu dùng hoan hỉ chào đón, Nhà nước khuyến..

Thanh Hoa tieu huy 17.800 trung gia cam khong ro nguon goc Thanh Hóa tiêu hủy 17.800 trứng gia cầm không rõ nguồn gốc

TP- Chủ tịch UBND huyện Như Xuân (Thanh Hóa) vừa quyết định tiêu hủy 17.800 quả trứng gia cầm không rõ nguồn gốc, không có giấy chứng nhận..

Quang Nam cam nhap thuy cam Quảng Nam: cấm nhập thủy cầm

Tin từ Văn phòng UBND Quảng Nam cho biết tỉnh này đã cấm nhập thủy cầm dù có giấy chứng nhận kiểm dịch từ ngày 16-1; đồng thời tiếp tục cấm..

Xac dinh chu nhan cua 1 8 tan ga hu hong Xác định chủ nhân của 1,8 tấn gà hư hỏng

Chi cục thú y tỉnh Bình Dương vừa xác định nguồn gốc lô hàng gà đông lạnh 1.841 kg (910 con) nguyên con làm sẵn, không bao bì, không có..

Cap giay kiem dich trong khi ngai ngu Cấp giấy kiểm dịch trong khi... ngái ngủ

TPCN - Như tin TP đã đưa, Trạm thú y huyện Đức Hòa (Long An) cấp giấy chứng nhận kiểm dịch cho 10 con bò bị bệnh lở mồm long móng đem về..

TPHCM Van van chuyen va bay ban gia cam cong khai TPHCM: Vẫn vận chuyển và bày bán gia cầm công khai

Theo Chi cục Quản lý Thị trường TPHCM, sau Tết đến nay, tình hình vận chuyển, bày bán gia cầm, trứng gia cầm không có giấy chứng nhận kiểm..

Mot luong lon thit lon lau tuon vao thanh pho Một lượng lớn thịt lợn lậu tuồn vào thành phố

Gần 1.600 kg thịt lợn và 86 kg thịt chim cút không có giấy chứng nhận kiểm dịch được các tiểu thương bỏ lên xe khách chuyển vào TP HCM tiêu..