» Tìm kiếm:

giấy chủ quyền nhà

Giay chu quyen nha dat roi nhu canh he Giấy chủ quyền nhà, đất: rối như canh hẹ!

Giấy chủ quyền nhà, đất hiện có rất nhiều loại khác nhau và cứ thay đổi xoành xoạch khiến người dân luôn chóng mặt với đủ thứ giấy hồng,..

Loan giay chu quyen nha dat "Loạn" giấy chủ quyền nhà đất

Hơn 2 năm sau khi Luật Đất đai 2003 ra đời (hiệu lực từ 1/7/2004), qua nhiều thay đổi, việc xác lập chủ quyền nhà đất lại quay về với 2..

Giay chu quyen nha dat tai TP HCM Ach tac va rac roi Giấy chủ quyền nhà đất tại TP.HCM: Ách tắc và rắc rối!

Ngày làm việc đầu tiên của năm 2007, các phòng công chứng trên địa bàn TP.HCM đã ngưng công chứng các giao dịch đối với đất không có "sổ..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Cap giay chu quyen nha dat o TP Ho Chi Minh Hang loat vuong mac duoc thao bo Cấp giấy chủ quyền nhà đất ở TP Hồ Chí Minh: Hàng loạt vướng mắc được tháo bỏ

Ngày 7.4, tuy là thứ bảy nhưng tại Hội nghị triển khai quyết định (QĐ) 54 của UBND TP.HCM (về việc cấp giấy chủ quyền nhà đất), hội trường..

Khong lo ve han cuoi doi giay chu quyen nha dat Không lo về hạn cuối đổi giấy chủ quyền nhà, đất

UBND TP.HCM vừa yêu cầu Sở Tài nguyên - môi trường TP thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng việc cấp đổi các loại giấy chủ..

TP Ho Chi Minh Tinh thue khi cap giay chu quyen nha dat trong vong 3 ngay TP Hồ Chí Minh: Tính thuế khi cấp giấy chủ quyền nhà đất trong vòng 3 ngày

Chiều 9.4, Sở Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) TP.HCM đã tổ chức hội nghị hướng dẫn một số nội dung về việc cấp giấy chủ quyền nhà đất theo..

Lung tung trong cap giay chu quyen nha dat Lúng túng trong cấp giấy chủ quyền nhà đất

Sau khi áp dụng việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (tạm gọi là sổ đỏ) theo một mẫu thống nhất được quy định bởi Nghị định 181,..

CMND khong dung voi giay chu quyen phai lam sao CMND không đúng với giấy chủ quyền, phải làm sao?

+ Giấy chủ quyền nhà của tôi cấp khi tôi chưa đổi giấy chứng minh nhân dân (CMND) nên vẫn còn ghi ngày cấp theo giấy cũ. Gần đây tôi đã đổi..

Lua dao tien ty bang 12 so do gia Lừa đảo tiền tỷ bằng 12 sổ đỏ giả

Với 12 giấy chủ quyền nhà giả, đối tượng đã lừa vay được của 4 nạn nhân số tiền lên tới gần 6,5 tỷ đồng. Đối tượng phạm tội khi đang là bị..

Giay chu quyen nha dat 36.000 ho so ton dong se cap theo giay nao Giấy chủ quyền nhà đất: 36.000 hồ sơ tồn đọng sẽ cấp theo giấy nào?

TP.HCM hiện đang tồn đọng 36.000 hồ sơ xin cấp giấy chủ quyền nhà đất. Giải quyết các hồ sơ này ra sao? Bà Nguyễn Minh Trang (ảnh) - trưởng..

Cap giay chu quyen nha dat tai TPHCM vi sao khong hoan thanh ke hoach Cấp giấy chủ quyền nhà đất tại TPHCM vì sao không hoàn thành kế hoạch?

Sáng 26/12, UBND TP Hồ Chí Minh đã có cuộc họp sơ kết công tác cấp giấy chủ quyền nhà đất (GCQ) trên địa bàn thành phố. Hầu hết ý kiến của..

TP HCM Bat cap trong viec cap giay chu quyen nha dat TP HCM: Bất cập trong việc cấp giấy chủ quyền nhà đất

UBND TP ký cấp giấy chủ quyền trong 6-7 ngày nhưng công tác thụ lý, giải quyết hồ sơ ở các quận huyện mất 65-70 ngày.

Giay chu quyen nha dat Giay nao cung vuong Giấy chủ quyền nhà đất: Giấy nào cũng “vướng”

Ở TP.HCM có giấy giấy hồng mới hay có giấy trắng thì người dân cũng đều đang gặp rắc rối khi thực hiện thế chấp, giao dịch, mua bán... Hà..

Thuc hien Luat Nha o Me hon tran giay chu quyen nha dat Thực hiện Luật Nhà ở: "Mê hồn trận" giấy chủ quyền nhà đất !

Luật Nhà ở bắt đầu có hiệu lực từ hôm nay 1/7/2006. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều cơ quan quản lý nhà đất và người dân thì giữa Luật Nhà..

Giai quyet vuong mac trong viec cap giay chu quyen nha dat Giải quyết vướng mắc trong việc cấp giấy chủ quyền nhà đất

Sở Địa chính - Nhà đất TP HCM vừa trình UBND thành phố đề xuất giải quyết những vướng mắc trong lĩnh vực này. Theo đó có 2 hướng xử lý các..

Ha Noi Van cho ghi no cac khoan thu khi xet cap giay chu quyen nha dat Hà Nội: Vẫn cho ghi nợ các khoản thu khi xét cấp giấy chủ quyền nhà đất

Theo Sở Địa chính - Nhà đất Hà Nội, Nghị định 38 của Chính phủ và Thông tư 115 của Bộ Tài Chính, không cho phép ghi nợ các khoản thu khi..

Trien khai Luat Nha o Cac loai giay chu quyen nha dat van con gia tri Triển khai Luật Nhà ở: Các loại giấy chủ quyền nhà đất vẫn còn giá trị

Ngày 1/7, Luật Nhà ở sẽ có hiệu lực thi hành. Ngày 29/6/2006, ông Vũ Văn Phấn, Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà (Bộ Xây dựng) đã có buổi tập..