» Tìm kiếm:

giấy bảo lãnh

Mau to khai va giay bao lanh mien thi thuc Viet Nam Mẫu tờ khai và giấy bảo lãnh miễn thị thực Việt Nam

Kể từ ngày 1/9/2007, quy chế miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài sẽ chính thức có hiệu lực. Ngày 17/8 vừa qua, Thủ tướng..

Cho giay bao lanh co duoc du hoc My khong Chờ giấy bảo lãnh, có được du học Mỹ không?

Hiện nay con tôi vừa mới tốt nghiệp trung học đồ họa vi tính, tôi muốn cho cháu đi du học tại Mỹ (học lên Đại học), do tôi đứng ra tài trợ..

Cuc Duong bo don doanh nghiep vao chan tuong Cục Đường bộ dồn doanh nghiệp vào chân tường

Vậy Bộ Giao thông vận tải, Cục Đường bộ VN... đã làm một việc công cốc suốt gần 2 năm qua để theo đuổi một việc sai luật? Dồn doanh nghiệp..

Can bo thue mua dam bi bat chu doanh nghiep bao lanh Cán bộ thuế mua dâm bị bắt, chủ doanh nghiệp... bảo lãnh

Cà Mau - Ông H.G.Q. - chủ DNTN ở xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, Cà Mau - đã có đơn tố cáo ông Đ. - cán bộ chi cục thuế huyện - buộc ông Q...

Du lich Nhat Ban phai co nguoi bao lanh Du lịch Nhật Bản, phải có người bảo lãnh

Theo Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh, du khách Việt Nam khi làm thủ tục xin cấp thị thực (visa) đi du lịch Nhật Bản phải có..

Hom nay bat dau mien thi thuc cho ba con Viet Kieu Hôm nay, bắt đầu miễn thị thực cho bà con Việt Kiều

Hôm nay 24 người Việt Nam định cư tại nước ngoài đầu tiên được cấp Giấy miễn thị thực theo Quy chế mới về miễn thị thực cho người Việt Nam..

Bieu mau de nghi cap giay mien thi thuc Biểu mẫu đề nghị cấp giấy miễn thị thực

Sau khi có thông tin Chính phủ ban hành Quyết định 135 về Qui chế miễn thị thực cho người Việt Nam ở nước ngoài, toà soạn TS đã nhận được..

Cap giay mien thi thuc cho Viet kieu sau 7 ngay Cấp giấy miễn thị thực cho Việt kiều sau 7 ngày

Việc cấp giấy miễn thị thực sẽ được thực hiện sau 7 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ. Mẫu tờ khai, giấy bảo lãnh được đưa lên website của Chính..

De nghi huy ket qua thau thu phi QL5 Đề nghị hủy kết quả thầu thu phí QL5

TP - TP ngày 3/5/2007 có bài phản ánh tình trạng chậm trễ trong việc ký hợp đồng chuyển giao quyền thu phí 2 trạm thu phí trên QL5. Ngày..

Nho nguoi dong tai tro de bao lanh con nuoi dinh cu My Nhờ người đồng tài trợ để bảo lãnh con nuôi định cư Mỹ

Hiện tôi là một đứa con nuôi và mẹ tôi đang sinh sống ở Mỹ. Nay tôi xin hỏi mẹ nuôi tôi có làm giấy bảo lãnh tôi sang Mỹ định cư được..

Xin cho than nhan o Viet Nam xuat canh co thoi han ra nuoc ngoai Xin cho thân nhân ở Việt Nam xuất cảnh có thời hạn ra nước ngoài

Một số Việt kiều đặt câu hỏi trong những trường hợp nào người Việt Nam định cư ở nước ngoài có thể xin cho thân nhân ở Việt Nam xuất cảnh..

Dau gia xe APEC Ha gia khoi diem lan hai Đấu giá xe APEC: Hạ giá khởi điểm lần hai

Trao đổi với phóng viên ngày 2/3, Cục trưởng Cục quản lý công sản Bộ Tài chính Phạm Đình Cường cho biết, mức giá khởi điểm đối với toàn bộ..

Dieu kien bao lanh ban qua Phap du lich Điều kiện bảo lãnh bạn qua Pháp du lịch

Tôi có người bạn hiện đang ở Pháp, muốn bảo lãnh tôi qua Pháp du lịch, không biết có được không? Và tôi cần phải làm những thủ tục gì?..

Doanh nghiep keu cuu ve dau thau thu phi Quoc lo 5 Doanh nghiệp kêu cứu về đấu thầu thu phí Quốc lộ 5

Hơn 2 năm kể từ ngày trúng thầu quyền thu phí 2 trạm Quán Toan và trạm Hải Dương trên Quốc lộ 5, Công ty cổ phần Quản lý và xây dựng 234..

Hoi SV TPHCM se cap nhieu loai hoc bong cho SV ngheo Hội SV TP.HCM sẽ cấp nhiều loại học bổng cho SV nghèo

- Hội Sinh viên TP tổ chức họp báo giới thiệu các chương trình học bổng dành cho SV nghèo học khá, giỏi và chương trình tín dụng "Chắp cánh..

Moi than nhan o Viet Nam ra nuoc ngoai Mời thân nhân ở Việt Nam ra nước ngoài

"Những trường hợp nào người Việt Nam định cư ở nước ngoài có thể xin cho thân nhân ở Việt Nam xuất cảnh có thời hạn ra nước ngoài? Thủ tục..

O chon cua quyen Ở chốn cửa quyền

Thôn, ấp, phường, xã... là chốn công quyền mà nhân dân sở tại gửi gắm cả cuộc đời mình từ lúc sinh ra đến lúc ngỏm củ tỏi. Nhiều nơi cán..

Khoi cong xuong dong tau Ulsan Khởi công xưởng đóng tàu Ulsan

Dân kinh doanh đều muốn tìm những công việc mới mẻ và lớn lao để làm. Họ luôn mong muốn doanh nghiệp mình gầy dựng tồn tại vĩnh viễn ngay..

Lay vo khi dang cho cha me bao lanh di My Lấy vợ khi đang chờ cha mẹ bảo lãnh đi Mỹ

Gia đình tôi định cư tại Hoa Kỳ được gần 6 năm, khoảng cuối năm 1999. (Trước đây vì quá 21 tuổi nên tôi bị rớt lại ). Hiện nay, cha mẹ tôi..

Da Nang xuat hien tinh trang nguoi xin an co to chuc Đà Nẵng xuất hiện tình trạng người xin ăn có tổ chức

Những đối tượng này mang theo cả hộ khẩu, chứng minh nhân dân và làm sẵn giấy bảo lãnh, để khi bị tập trung số người còn lại trong nhóm sẽ..