» Tìm kiếm:

giấy đăng ký trang 2

Co chong duoc ban hang da cap lua Có chống được bán hàng đa cấp “lừa” ?

TPHCM đang rà soát lại hoạt động của loại hình kinh doanh đa cấp. Ông Trần Vinh Nhung, Phó Giám đốc Sở Thương mại TPHCM, đã có cuộc trao..

Ban hang da cap Sinh Loi moc dau moi Bán hàng đa cấp Sinh Lợi “mọc” đầu mới?

Ngày 22/6/2006, Sở Thương mại TPHCM đã ra quyết định thu hồi giấy phép bán hàng đa cấp của Công ty Sinh Lợi vì hành vi gian lận thương mại,..

Xe bien do dom Xe “biển đỏ” dỏm

Để có một chiếc xe “biển đỏ”, chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng đặt làm một biển số đỏ phản quang gắn lên xác xe quá đát. Công nghệ này đã cho..

Dang ky xe may se chi can co giay CMND Đăng ký xe máy sẽ chỉ cần có giấy CMND

Sẽ bỏ 11 loại giấy tờ không cần thiết trong cấp đăng ký, biển số ôtô, xe máy. Đó là nội dung quan trọng trong dự thảo (lần cuối) thông tư..

Bien so lam lau tai Xi nghiep X15 Biển số làm lậu tại Xí nghiệp X.15

Sau khi báo chí đã nhiều tin tức liên quan đến việc mất biển số xe, Thanh tra Công an Hà Nội đã vào cuộc truy tìm đường dây làm “biển số..

Nen chuan hoa kich thuoc cac loai the ca nhan Nên chuẩn hóa kích thước các loại thẻ cá nhân

Không ít người cảm thấy bực mình khi phải cố nhét bằng lái xe hoặc giấy đăng ký xe vào ví nhưng không lọt. Hiện nay có rất nhiều loại thẻ..

De nghi rut giay dang ky hoat dong cua cac luat su bi xoa ten Đề nghị rút giấy đăng ký hoạt động của các luật sư bị xóa tên

Bộ Tư pháp vừa có công văn hướng dẫn Sở Tư pháp TP.HCM về việc xử lý hai luật sư Trần Mai Hữu Đức và Đỗ Anh Tài vừa bị Đoàn luật sư TP.HCM..

Tu chiec the suu den giay dang ky radio Từ chiếc thẻ sưu đến giấy đăng ký radio

Ông giáo già Lê Văn Khánh rút ra từ bộ sưu tập của mình một mảnh giấy cứng ố vàng in ba loại chữ: Pháp, Hán và Việt, hai mặt có dấu mộc..

Trung Quoc Mot lam giay dang ky ket hon gia Trung Quốc: Mốt làm giấy đăng ký kết hôn giả

Vào ngày Valentine năm nay của Trung Quốc (tức ngày Ngưu Lang Chức Nữ 7-7 âm lịch), Hu Yi và bạn gái đã tổ chức ngày lễ này theo một cách..